Quảng cáo in ấn, hay quảng cáo in ấn – một tập hợp các phương tiện quảng cáo được thực hiện trên các vật liệu in được chế tạo đặc biệt cho mục đích quảng cáo, không phải là ấn phẩm định kỳ. Đề cập đến hình thức quảng cáo phi phương tiện và là một trong những hình thức phổ biến nhất trong quảng cáo hàng hóa và dịch vụ.

7 sản phẩm được in ấn tại Nguyễn Long

Quảng cáo in ấn bao gồm các tài liệu quảng cáo khác nhau được đặt trên các loại phương tiện quảng cáo in. Số lượng các định dạng quảng cáo in và các loại phương tiện in tương ứng của chúng là rất lớn. Dưới đây là các loại sản phẩm in chính được sử dụng rộng rãi nhất làm phương tiện quảng cáo hiện nay:

Catalogue quảng cáo

Catalogue quảng cáo  là một ấn phẩm in nhiều trang được đóng gáy. Hoặc liên kết chứa một danh sách có hệ thống một số lượng lớn hàng hóa hoặc dịch vụ với hình ảnh và mô tả chi tiết, cũng như các thông tin đi kèm khác. Nó có hiệu suất trang trí và in ấn chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng lâu dài. Lưu hành – thường là vài nghìn, đôi khi – hàng chục nghìn bản.

in ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo menu, catalogue, menu, danh thiếp … tại Nguyễn Long

Tờ rơi quảng cáo

Brochure  – một ấn phẩm in nhiều trang được đóng gáy có chứa thông tin quảng cáo về sản phẩm. Hoặc dịch vụ với hình ảnh và mô tả chi tiết. Nó cũng có thể được dành riêng cho một nhóm hàng hóa hoặc dịch vụ tương tự. Hình thức thực hiện giống như một danh mục, nhưng với khối lượng nhỏ hơn. Nó có thiết kế nghệ thuật chất lượng cao và hiệu suất in ấn. Ấn phẩm có thể có một nhân vật có uy tín rõ rệt. 

Không giống như một cuốn catalogue và một bản cáo bạch. Một tập sách quảng cáo  không phải là một cuốn sách bị ràng buộc mà là một ấn phẩm được gấp lại nhiều lần (nói cách khác, được gấp lại thành một bản đàn accordion). Có chứa thông tin quảng cáo về một sản phẩm hoặc dịch vụ kèm theo hình ảnh và mô tả chi tiết.

Nó cũng có thể được dành riêng cho một nhóm hàng hóa hoặc dịch vụ tương tự. Nó có thể có các kích thước, khối lượng và các tùy chọn gấp khác nhau, tuy nhiên, khi mở ra, kích thước của. Nó không thể vượt quá kích thước của một tờ in kiểu chữ tiêu chuẩn. Đây là một ấn phẩm kinh tế và rẻ tiền, được sản xuất theo số lượng lớn. Và được thiết kế để sử dụng trong thời gian ngắn. Và trong hầu hết các trường hợp, chỉ dành cho một lần đọc.

Tờ rơi quảng cáo là gì ?

Tờ rơi  là một ấn phẩm in khổ nhỏ, được mở ra hoặc in một lần. Có hình ảnh một mặt hoặc hai mặt của hàng hóa, dịch vụ được quảng cáo kèm theo mô tả chi tiết. Theo quy luật, nó được dành cho một sản phẩm, trong một số trường hợp hiếm hoi là một số sản phẩm đồng nhất. Được thiết kế để phân phối nhanh chóng kết hợp với độ phủ rộng. Thông thường, do tính hiệu quả về chi phí. Nó được sản xuất với số lượng lớn, do đó nó thuộc về phương tiện quảng cáo in ít tốn kém nhất. 

in ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo menu, catalogue, menu, danh thiếp … tại Nguyễn Long

Áp phích quảng cáo  là một ấn phẩm khổ lớn được mở ra, in một mặt. Được thiết kế để đặt trong nhà. Theo quy luật, nó được dành cho một sản phẩm. Trong một số trường hợp hiếm hoi là một số sản phẩm đồng nhất.

Chứa thông tin quảng cáo được trình bày dưới dạng sự kết hợp thu hút sự chú ý của một hoặc nhiều hình ảnh. Và văn bản ngắn gọn đi kèm. Mô tả ngắn gọn đặc điểm chính của sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo. Để tăng tính năng, đôi khi áp phích được kết hợp với lưới lịch. 

Menu

Menu có hình thức in ấn khổ nhỏ với nhiều nếp gấp theo từng loại menu. Mà khách hàng có thể yêu cầu, Trong một nhà hàng. Thực đơn là một danh sách các món ăn và đồ uống được cung cấp cho khách hàng và giá cả .

Thực đơn có thể là gọi món – trong đó trình bày danh sách các lựa chọn mà khách hàng chọn – hoặc theo bàn, trong trường hợp đó, một chuỗi các món đã được thiết lập trước sẽ được cung cấp. Vì thế việc thiết kế và in ấn thường được chuẩn bị chu đáo nhất và lựa chọn giấy in phù hợp nhất để tạo ra những sản phẩm menu chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

in ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo menu, catalogue, menu, danh thiếp … tại Nguyễn Long

Name card

Namecard thường là một mảnh giấy hình chữ nhật. Trên đó thể hiện đầy đủ những thông tin cơ bản của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Thiết kế thể hiện ngắn gọn và thường bao gồm logo, tên thương hiệu. Địa chỉ và số điện thoại hay email liên hệ để liên lạc sau này.

Các loại name card thường được thiết kế riêng theo bộ nhận diện thương hiệu. Màu sắc và phong cách của doanh nghiệp, nhằm tạo sự đồng nhất về mặt hình ảnh thương hiệu. Thông thường thì các doanh nghiệp sẽ có name card riêng. Để đưa cho những người mà họ muốn để lại thông tin liên lạc cho sau này. Thông tin trên name card là khác nhau và thiết kế cũng có thể khác nhau. 1 chút giữa các nhân viên trong cùng 1 tổ chức.

in ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo menu, catalogue, menu, danh thiếp … tại Nguyễn Long

Phương tiện quảng cáo in thông thường cũng bao gồm các sản phẩm như lịch, bưu thiếp, phong bì, phiếu giảm giá, nhãn dán và các quảng cáo in khác nhau.

Nếu bạn cần thiết kế hay in ấn thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu