Trước khi lựa chọn, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách tạo ra các bảng hiệu đèn neon. Công nghệ của quá trình này là thú vị và tỉ mỉ. Nhưng trước tiên, hãy xem các loại bảng hiệu neon là gì.

1. Mở. Các ống neon không được che phủ, chúng tạo ra một dòng chữ trực tiếp trên bề mặt.

2. Đóng cửa. Các ống neon được đặt bên trong bảng hiệu (nó có thể là một hộp hoặc các chữ cái ba chiều). Chúng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp kích thước tối đa của ống nhỏ hơn nhiều lần so với kích thước của bảng hiệu quảng cáo neon.

3. Chống đối. Trong mô hình này, đèn được đặt ở các cạnh của cây sồi hoặc hộp, hoặc được đặt phía sau chúng, cho phép bạn tạo ra quầng sáng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả biển hiệu ba chiều và biển hiệu phẳng.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

BẢNG HIỆU NEON VÀ CHỮ KHẮC.

Bảng hiệu neon được làm từ các ống thủy tinh, được tạo hình trên đèn đốt khí đặc biệt và chứa đầy khí. Khí này, cùng với sự phún xạ bên trong các ống, tạo ra ánh sáng rực rỡ của đèn neon sáng và bão hòa.

Việc sản xuất các dấu hiệu như vậy là khá khó khăn và đòi hỏi kinh nghiệm nhất định trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt quảng cáo đó.

Neon được sử dụng để trang trí cửa sổ cửa hàng, quán cà phê, quán bar, nhà hàng, triển lãm, thuyết trình, văn phòng và điểm bán hàng.

Dòng chữ neon rất phổ biến cho các khu vực chụp ảnh và đám cưới, không gian nội thất trong căn hộ, nhà ở, quảng cáo neon cho các cửa hàng, quán cà phê bên trong khu ẩm thực và trung tâm mua sắm, cho các buổi hòa nhạc và quay phim.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Moscow và trong hơn 12 năm đã phát triển và sản xuất các bảng hiệu đèn neon bằng kính  cho các công ty và khách hàng tư nhân, cả ở Moscow và khắp nước Nga.

Chúng tôi không có kho bảng hiệu làm sẵn, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất riêng lẻ và đặt hàng, chính xác theo bố cục, kích thước và màu neon bạn chọn nên bạn sẽ không thể mua bảng hiệu neon ngay .

Thời gian thực hiện cho một đơn đặt hàng

Là từ 2 ngày và tùy thuộc vào sự sẵn có của bố cục, sự hiểu biết về phương pháp lắp đặt và sự sẵn có của các ống và linh kiện neon trong quá trình sản xuất của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ có được một bảng hiệu đèn neon làm sẵn có thể dễ dàng cố định vào tường hoặc tự treo.

Tất cả những gì bạn phải làm là cắm nó vào ổ cắm hoặc chúng tôi có thể đảm nhận các dịch vụ lắp đặt phức tạp với kết nối neon.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Giá cho đèn neon thủy tinh.

Phụ thuộc nhiều vào độ phức tạp của công việc, kích thước và vật liệu được sử dụng.

Chúng tôi chủ yếu sử dụng bóng đèn Technolux (Ý) và EGL (Mỹ), là tiêu chuẩn chất lượng trong đèn neon, chúng tôi tuân thủ tất cả các quy trình công nghệ, chúng tôi thực hiện tính toán máy biến áp thành thạo và chuyên nghiệp.

CHÚNG TÔI SẢN XUẤT BẢNG GÌ?

DẤU HIỆU NEON CHO CÁC CỬA HÀNG VÀ TRƯNG BÀY

Các cửa hàng được hưởng lợi từ việc sử dụng bảng hiệu đèn neon do màu sắc rực rỡ và thiết kế bắt mắt của chúng.

READ  Báo giá dán decal xe tải

Thông thường hệ thống chiếu sáng của cửa hàng bán lẻ có thể đơn giản nhất và đôi khi không sáng lắm, đó là lý do tại sao đèn neon có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của hoạt động kinh doanh bán lẻ của bạn.

Thiết kế của sàn giao dịch và tất cả các yếu tố của nó thường được gọi là bán hàng trực quan. Một phần lớn trong số đó là ánh sáng neon, và đó là những gì chúng tôi tạo ra.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Bằng cách trang trí mặt tiền cửa hàng của bạn bằng bảng hiệu đèn neon, bạn có thể chỉ cần dừng lại và khiến mọi người quan tâm.

Bằng cách tăng sự quan tâm đến cửa hàng của mình, bạn có thể thấy rằng đèn neon có thể tăng lưu lượng truy cập và thu hút nhiều khách hàng đến xem hơn.

BẢNG HIỆU ĐÈN NEON TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, CĂN HỘ

Cho dù đó là nhà trẻ, phòng khách trong một ngôi nhà nông thôn, phòng trong căn hộ của bạn hay phòng ngủ, mỗi loại đều có bảng hiệu hoặc dòng chữ neon riêng.

Thật khó để không chú ý, vì vậy bằng cách đặt nó trên tường của bạn, bạn có thể bắt đầu mỗi ngày với năng lượng phù hợp.

Chọn một cụm từ quan trọng đối với bạn, truyền cảm hứng cho bạn hoặc nhắc nhở bạn về các giá trị hàng ngày của bạn.

BẢNG HIỆU NEON CHO QUÁN BAR

Phong cách trang trí bằng đèn neon trông tuyệt vời trong các quán bar hoặc quán rượu vì ánh sáng bên trong dịu nhẹ, nghĩa là bất kỳ bảng hiệu đèn neon nào bạn sử dụng chắc chắn sẽ nổi bật.

Một số quán bar chọn sử dụng bảng hiệu đèn neon đơn giản như cốc bia, chai rượu hoặc thậm chí là tên của họ. Nhưng chú thích đáng nhớ hơn vì khách truy cập sẽ thích chụp ảnh và chia sẻ chúng trực tuyến.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Đối với các thanh, tốt nhất là sử dụng một trích dẫn nhẹ và tương đối ngắn. Rốt cuộc, không ai muốn đọc toàn bộ cuốn tiểu thuyết neon sau khi uống một vài ly!

BẢNG HIỆU ĐÈN NEON CHO NHÀ HÀNG

Cũng giống như trong các quán bar, đèn neon trên tường nhà hàng của bạn thực sự có thể giúp tạo ra một bầu không khí dễ chịu. Trong khi bảng hiệu đèn neon cho quán bar tập trung nhiều hơn vào đồ uống, bạn cần tập trung vào thức ăn hoặc món ăn cụ thể mà bạn đang phục vụ.

Cố gắng chọn thứ gì đó có liên quan đến nhà hàng cụ thể của bạn và không quá chung chung.

Vào cuối ngày, mọi nhà hàng đều có món ăn trong thực đơn của mình, nhưng nếu bạn chọn thứ gì đó liên quan đến ẩm thực hoặc món ăn độc đáo của nhà hàng, thì món ăn đó sẽ đáng nhớ hơn đối với khách hàng của bạn.

BẢNG HIỆU NEON CHO ĐÁM CƯỚI VÀ CHỤP ẢNH

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Việc sử dụng bảng hiệu đèn neon trong đám cưới đã trở nên rất phổ biến vì đây là một cách dễ dàng để thêm đồ trang trí nổi bật, tôn vinh tình yêu của bạn và trông thật tuyệt trong các bức ảnh.

Có nhiều loại biển hiệu đèn neon khác nhau cho đám cưới. Nhưng chữ cái vẫn là một trong những loại nguyên bản nhất, vì bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn.

Bạn và người thân yêu của mình có thể chọn một câu nói quan trọng đối với bạn. Thêm điểm nhấn cho chủ đề đám cưới của bạn hoặc thậm chí là một cụm từ để bắt đầu lễ kỷ niệm.

Quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng bảng hiệu đèn neon trích dẫn sau đám cưới. Như một vật trang trí trong nhà để biến nó thành một vật kỷ niệm có giá trị.

CHO VĂN PHÒNG

Bảng hiệu đèn neon cho doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để trang trí phòng họp, phòng họp. Khu vực tiếp tân hoặc thậm chí truyền cảm hứng và động lực cho nhân viên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho một sự kiện hoặc bữa tiệc của công ty.

Khi đưa ra ý tưởng trích dẫn cho văn phòng của bạn. Hãy cố gắng giữ chúng đơn giản và cổ điển. Ý tưởng là để khách hàng và nhân viên nhìn thấy nó trong nháy mắt. Và hiểu rõ hơn về các giá trị và tính cách của công ty bạn .

READ  Top 10 ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo

ẢNG HIỆU ĐÈN NEON CHO QUÁN CÀ PHÊ

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Mọi người đều thích ghé thăm những quán cà phê thời thượng. Nhưng mọi người sẽ càng thích hơn nếu nó được trang trí bằng đèn neon.

Những người đam mê cà phê rất coi trọng tình yêu cà phê của họ. Bằng cách cung cấp cho họ một bảng hiệu chụp ảnh bằng đèn neon bắt mắt. Tại quán cà phê của bạn để làm nền cho ly cà phê hàng ngày của họ. Bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn khi những bức ảnh đó được chia sẻ trên mạng xã hội.

QUY TẮC BỐ TRÍ BIỂN HIỆU ĐÈN NEON.

  • Các cách chính để lắp đặt đèn neon là treo trên dây cáp ở cửa sổ của các cửa hàng. Hoặc quán cà phê và gắn các ống thủy tinh lên tường trực tiếp hoặc trên đế trong suốt.
  • Ở đây, có thể đặt bảng hiệu đèn neon ở cửa sổ và cửa sổ của các cửa hàng.
  • Không nên lắp đặt đèn neon mà không có kính bảo vệ ở những lối đi hẹp. Và trên đường di chuyển của mọi người, vì biển hiệu có thể bị hỏng. Cũng tốt hơn là tránh những nơi mà biển báo có thể chạm tới bằng tay vì tò mò.
  • Không thể lắp đặt trên các bề mặt chuyển động như cửa ra vào, cửa sổ mở.
  • Vì đèn neon hoạt động với sự trợ giúp của máy biến áp đèn neon tăng cường đặc biệt. Nên khoảng cách từ máy biến áp đến biển báo không được vượt quá 1,5 mét. Lý tưởng nhất, đây là vị trí ngay gần các ống đèn neon.
  • Khi đặt hàng một thành phần neon cho ngôi nhà. Trước tiên bạn phải cung cấp vị trí lắp đặt nguồn điện và đặt hệ thống dây điện.

TẠI SAO BẠN NÊN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Thông tin đầy đủ và chính xác. 

Chúng tôi biết mọi thứ về neon và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về sản xuất và lắp đặt biển báo, máy biến áp và vật liệu được sử dụng. Chúng tôi đáp ứng thời hạn và chỉ tiếp nhận công việc. Nếu chúng tôi chắc chắn 100% rằng các nghĩa vụ của mình đã được thực hiện đầy đủ.

Tốc độ làm việc. 

Chúng tôi liên tục liên lạc, vì vậy việc tính toán chi phí mất từ ​​​​1 đến 20 phút. Ngoài ra, chi phí ước tính có thể được ước tính ngay lập tức qua điện thoại, theo mô tả của bạn, số lượng chữ cái. Và chiều cao của chúng. Giá chính xác có thể được lấy dựa trên cách bố trí được gửi qua thư. Quá trình sản xuất thường mất từ ​​​​2 đến 5 ngày. Vì vậy trong vòng chưa đầy 1 tuần, bạn sẽ nhận được một quảng cáo đang hoạt động.

Gói dịch vụ. 

Chúng tôi làm neon từ A đến Z. Nói cách khác, nếu bạn không có gì. Thì chúng tôi sẽ thiết kế, vẽ, nói tất cả những ưu và nhược điểm của thiết kế đó, sản xuất và lắp ráp tại chỗ. Đây được gọi là công việc chìa khóa trao tay.

Vật liệu đáng tin cậy. 

Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần đã được chứng minh, Ống thủy tinh chất lượng cao của nhà sản xuất EGL của Mỹ và Tecnolux của Ý. Những thành phần này đã thể hiện tốt so với các mẫu khác. Trong quá trình vận hành lâu dài của máy biến áp Tecnolux và NeonPro.

Lắp đặt chất lượng.

Cài đặt và kết nối an toàn. Lập kế hoạch lắp đặt công trình ở giai đoạn phát triển. Thảo luận về việc lắp đặt các thành phần điện kín đáo nhất.

Nghĩa vụ bảo hành. 

Do đó, việc tuân thủ các công nghệ sản xuất. Cho phép chúng tôi cung cấp bảo hành mở rộng cho tất cả các bảng hiệu và tác phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua
Facebook nguyenlongsacmau

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post