Trong thế giới hiện đại, đáng nhớ có nghĩa là thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và tăng doanh số bán hàng. Do đó, việc sản xuất các biển hiệu quảng cáo  không bao giờ mất đi tính liên quan của nó: bạn càng thay thế thông điệp quảng cáo “quen thuộc” thường xuyên thì cửa hàng càng hoạt động hiệu quả.

Không có cách nào tốt hơn để ghi dấu ấn trong trí nhớ hơn là trở nên nổi bật với một hộp đèn thú vị hoặc quảng cáo có đèn nền sáng khác. Bạn có muốn được nhớ đến như một công ty chuyên nghiệp? Sau đó, bạn nên chọn một nhà sản xuất có kinh nghiệm về quảng cáo ngoài trời. Các chuyên gia tư vấn Nguyễn Long sẽ giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất cho bạn bạn một loại biển hiệu đèn led  cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

biển hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo đèn led giá rẻ tại Nguyễn Long

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Với sự trợ giúp của dòng chữ biểu cảm và dễ đọc trên biển hiệu mặt tiền hoặc quảng cáo ngoài trời, bạn có thể thu hút khách hàng và làm cho cơ sở dịch vụ của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng đó không phải là tất cả. Bộ não con người phản ứng nhanh với bất kỳ vật thể phát sáng nào.

biển hiệu quảng cáo sẽ dễ dàng có thể  giúp gây sự chú ý cho các khách hàng tiềm năng. Vì lý do này, đối với quảng cáo ngoài trời, Ngày càng sử dụng đến việc sản xuất các chữ nổi với ánh sáng từ đèn led. Ưu điểm của chúng:

 1. Có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại biển hiệu quảng cáo phù hợp với không gian dịch vụ của bạn
 2. Nội dung biển hiệu có thể được đặt theo chiều dọc, chiều ngang, ở một góc, tùy vào vì trí đặt của bảng hiệu quảng cáo mà đem lại hiệu quả tiếp thị khác nhau.
 3. Có thể được chiếu sáng từ bên trong hoặc bên ngoài tùy chọn thứ hai tạo ra hiệu ứng tương phản đẹp mắt.
biển hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo đèn led giá rẻ tại Nguyễn Long

Các loại biển hiệu quảng cáo có đèn:

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi:

Về mặt cấu tạo, biển hiệu quảng cáo chữ nổi bao gồm các chữ cái, biển hiệu quảng cáo, logo độc lập hoặc được đặt trên nền là các tấm nhôm composite. Hầu hết mọi quảng cáo ngoài trời đều có thể được tạo ra trên cơ sở các chữ nổi và với sự kết hợp phù hợp với các công nghệ khác, khách hàng sẽ nhận được một quảng cáo ngoài trời nguyên bản và dễ đọc.

Các loại chữ cái ba chiều: 

Các chữ nổi chiếu sáng làm bằng ống neon cong, quen thuộc với nhiều bộ phim của những năm 60, thực tế không được sử dụng do hiệu suất năng lượng thấp. Đèn neon đã được thay thế bằng hệ thống đèn LED.

biển hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo đèn led giá rẻ tại Nguyễn Long

Chất liệu cấu tạo chính:

 1. Kim loại. Nhôm, mạ kẽm hoặc thép không gỉ là phổ biến. Những chữ cái này bền và linh hoạt và có thể được sơn tĩnh điện hoặc phun sơn.
 2. Acrylic. Nó có thể là một bộ khuếch tán, trong suốt, có màu. Thông thường, chỉ có mặt trước của chữ cái được làm bằng acrylic và mặt sau được làm bằng vật liệu rẻ hơn – ví dụ, các cấu hình nhựa có chèn lá nhôm. Vách ngăn có thể bằng kim loại.
 3. Plexiglass(Poly(methyl methacrylate) là một loại nhựa nhiệt dẻo trong suốt, cứng, độ bền va đập cao, nhẹ, khó rạn nứt, bền thời tiết và nhiều tính chất tốt khác. Hiện nay, PMMA được sử dụng phổ biến để thay thế cho thủy tinh, do đó, nó còn được gọi là thủy tinh hữu cơ.) màu trông đẹp mắt, nhưng có giá thành cao nên thường được lấy không màu, dán lên bằng màng vinyl. Phim có thể được in màu.
 4. Xốp. Ưu điểm chính của vật liệu này là giá thành rẻ. Ngoài ra, nó là nhẹ và thoải mái. Khi bị ố, bề mặt của nó vẫn thô ráp.

Chúng có những ưu điểm rõ ràng : nhờ tích hợp đèn nền LED, chúng có thể nhìn thấy rõ ràng và dễ đọc từ khoảng cách xa nhất, tiết kiệm điện năng. Các chữ nổi bên ngoài trông uy tín và trang nhã hơn so. Với các hộp đèn hay biển hiệu được trang bị đèn chiếu sáng bên ngoài.

Biển hiệu quảng cáo hộp đèn:

Hộp đèn là một loại hình quảng cáo ngoài trời hiệu quả . Lightbox trong bản dịch từ tiếng Anh có nghĩa là “hộp đèn”. Các hộp sáng, dạ quang thu hút ánh nhìn, dễ đọc thông tin và thường trở thành một phần bổ sung. Cho hệ thống chiếu sáng đường phố tiêu chuẩn.

biển hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo đèn led giá rẻ tại Nguyễn Long

Vật liệu:

Vật liệu của loại biển hiệu quảng cáo được làm từ nguyễn Long là mica, nhôm định hình và decal, đèn led:

 • Vật liệu mica được sử dụng để làm bờ mặt biển hiệu quảng cáo
 • Nhôm định hình làm khung của bảng hiệu quảng cáo giúp giữ biển hiệu quảng cáo.
 • Decal hay in UV được sử dụng để làm nội dung trên bảng hiệu quảng cáo
 • Đèn led giúp bảng hiệu quảng cáo có thể làm nổi bậc về đêm thu hút được ánh nhìn của các khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo đèn led

biển hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo đèn led giá rẻ tại Nguyễn Long

Bạn có thể đọc bảng hiệu quảng cáo đèn led ngay tại đây.

Bảng hiệu quảng cáo đèn led neon sign

biển hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo đèn led giá rẻ tại Nguyễn Long

Bạn có thể đọc bài viết nói về biển hiệu quảng cáo đèn led neon sign tại đây.

Trên đây là những gì bạn nên biết về loại bảng hiệu quảng cáo chiếu sáng mà bạn. Nên biết để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm có thể quảng cáo cho thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

Nếu bạn cần làm một bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.