Mặc dù quảng cáo bằng biển quảng cáo không phải là hình thức quảng cáo rẻ nhất Nhưng nó giúp doanh nghiệp của bạn tiếp xúc tối đa tới các khách hàng tiềm năng của cơ sở dịch vụ của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo vẫn là một công cụ hữu hiệu để truyền tải thông điệp trong quảng cáo ngoài trời. Đối với các khách sạn và nhà hàng. Quảng cáo trên truyền hình không có ý nghĩa gì khi đối tượng mục tiêu phân tán về mặt địa lý.

Bảng hiệu quảng cáo rất hữu ích cho khách sạn vì chúng có thể nhắm mục tiêu đến những người ở gần khách sạn và có nhu cầu. Một bảng hiệu quảng cáo sẽ thu hút nhiều khách hàng đến khách sạn hơn. Vì vậy, đây là một số mẹo làm biển quảng cáo cho các chủ khách sạn về việc làm thế nào để có một thiết kế biển quảng cáo.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo không được trang trí

biển quảng cáo
Nguyễn Long idea chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo hcm giá rẻ

Thiết kế biển hiệu quảng cáo nên đơn giản và gọn gàng. Nó phải có một bức tranh hoặc hình ảnh hấp dẫn. Một tiêu đề hấp dẫn và thông tin về khách sạn. Hình ảnh phải đủ lớn để thu hút sự chú ý của người xem. Tiêu đề phải cung cấp cho người đọc một lý do để đến thăm khách sạn. Cần có đủ không gian giữa mỗi phần tử.

Bản sao ngắn

Một trong những mẹo làm biển hiệu quảng cáo là tránh quá nhiều thông tin. Một độc giả sẽ không dừng xe của mình và đọc thông tin chi tiết trên bảng quảng cáo. Do đó, điều quan trọng là phải đưa ra các chi tiết ngắn gọn. Thiết kế bảng quảng cáo phải có khả năng tạo ra tác động mà người đọc sẽ không dễ dàng quên được.

Loại dễ đọc

biển quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo Inox Ăn mòn đẹp

Tránh sử dụng phong cách cầu kỳ làm thiết kế phông chữ. Người đó không nên cảm thấy khó khăn khi đọc tin nhắn. Ngoài ra, văn bản phải đủ lớn để có thể nhìn thấy từ xa. Bạn phải dành ít nhất 5-10 giây để người đó đọc tin nhắn của bạn. Sử dụng bóng đổ bên dưới văn bản giúp dễ đọc.

Màu sắc táo bạo

Thiết kế bảng quảng cáo nên bao gồm các màu đậm. Nó sẽ có thể tách biệt khỏi nền và khu vực xung quanh. Màu đen và trắng hoạt động tốt nhất. Độ tương phản màu cao rất hữu ích. Bạn có thể sử dụng màu sắc để hiển thị hình ảnh chất lượng sống động. Về các món ăn hoặc phòng có sẵn tại khách sạn của bạn.

Ngoài việc làm theo các mẹo làm bảng hiệu quảng cáo nêu trên. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của các  nhà thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp . Một chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Sẽ hỗ trợ bạn thiết kế bảng quảng cáo theo yêu cầu của bạn. Họ cũng có thể là nguồn ý tưởng sáng tạo cho khách sạn của bạn. Và điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong việc thu hút nhiều khách hàng hơn.

7 loại biển quảng cáo:

Quảng cáo ngoài trời  được thực hiện để quảng bá và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Quảng cáo biển quảng cáo là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn ở các khu vực địa lý cụ thể. Không phân biệt bạn kinh doanh lớn hay nhỏ, có nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng ta hãy xem xét chúng một cách chi tiết.

Biển quảng cáo
Bảng hiệu đèn led giá rẻ tại Nguyễn Long

1. Bảng hiệu quảng cáo Cổ điển

Bảng hiệu quảng cáo cổ điển đã được sử dụng với mục đích quảng cáo trong một thời gian dài. Các loại biển quảng cáo này thường có kích thước lớn. Và được biết đến nhiều nhất là bảng thông báo. Chúng được sử dụng trên đường cao tốc cũng như đường phố nơi một lượng lớn người có thể nhìn thấy nó.

 Điều này bao gồm cả người đi bộ cũng như những người trên xe của họ. Kích thước của các bảng hiệu quảng cáo này đã tăng lên theo thời gian do tốc độ tăng của các phương tiện cơ giới. Nhờ đó, người đang di chuyển trên các phương tiện có thể dễ dàng đọc được thông điệp được quảng cáo mà không cần giảm tốc độ xe. Biển quảng cáo cổ điển có nhiều kích thước khác nhau như cao 14 ‘x rộng 48’, cao 10,5 ‘x rộng 36’, v.v.

2. Biển quảng cáo Vinyl

Biển quảng cáo Vinyl có màu sáng và thường được phun sơn chống tia UV. Nó có tuổi thọ từ ba đến năm năm và vật liệu được sử dụng được gọi là polyvinyl clorua. Chúng là những biểu ngữ được sơn kỹ thuật số được thực hiện với sự trợ giúp của máy in phun lớn. Biểu ngữ vinyl thường được sử dụng làm biểu trưng của công ty hoặc cho bất kỳ sự kiện đặc biệt nào.

3. Biển quảng cáo sơn

Những biển quảng cáo này rất hiếm ngày nay. Vì chúng đã được thay thế bằng các bảng hiệu quảng cáo in đồ họa. Biển quảng cáo bằng sơn về cơ bản được thực hiện bằng cách sơn thủ công thông điệp. Và hình ảnh được quảng cáo trên biển quảng cáo.

4. Biển quảng cáo đứng

Biển quảng cáo di động được sử dụng ở nơi mà đối tượng mục tiêu có mặt tại một sự kiện lớn. Biển quảng cáo được đặt trên đầu của một phương tiện đang di chuyển và do đó. Nó có thể được nhìn thấy ở bất cứ nơi nào phương tiện đó di chuyển. Biển quảng cáo di động có lợi nếu bạn muốn di chuyển biển quảng cáo của mình từ nơi này đến nơi khác. Không giống như các biển quảng cáo tĩnh khác.

5. Biển quảng cáo chữ nổi

Đây là loại biển quảng cáo mới nhất bắt mắt người nhìn và rất nghệ thuật. Chúng được thiết kế sao cho hình ảnh nổi bật và tạo điểm nhấn cho sản phẩm nhiều hơn. Ví dụ: nếu bạn đang quảng cáo một món ăn mới. Bạn có thể làm cho món ăn nổi lên bằng cách sử dụng bảng quảng cáo này để tạo điểm nhấn cho sản phẩm hơn là phần còn lại của bảng quảng cáo.

biển quảng cáo
làm bảng hiệu Quận 1

6. Biển quảng cáo thơm

Những biển quảng cáo này cực kỳ hiếm và được sử dụng để truyền mùi hương của sản phẩm. Ví dụ, nếu bạn đang quảng cáo món ăn nhà hàng mới của mình. Thì bạn có thể sử dụng một bảng quảng cáo có mùi thơm để người qua đường có thể ngửi thấy mùi. Và bị thuyết phục vào nhà hàng của bạn.

7. Bảng hiệu quảng cáo đèn led:

Bạn có thể tham khảo loại bảng hiệu quảng cáo này tại đây.

8. Biển quảng cáo kỹ thuật số

Biển quảng cáo kỹ thuật số được sử dụng phổ biến tại các điểm kinh doanh trung tâm để đảm bảo rằng chúng được nhiều người nhìn thấy. Do đó, nó cung cấp khả năng hiển thị thương hiệu tối đa. Những biển quảng cáo này cũng có thể được nhìn thấy hiển thị giá thị trường chứng khoán hoặc hiển thị nhiệt độ ở một số nơi. Chúng đắt tiền nhưng cũng rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của mọi người và do đó, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là một số loại biển quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình một cách sáng tạo, thì hãy tận dụng những thiết kế biển quảng cáo độc đáo này. Để biết thêm thông tin về các loại biển quảng cáo khác nhau về giá thành và các thông số kỹ thuật khác của chúng, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post