Bảng hiệu xuyên sáng là một loại hình quảng cáo ngoài trời hiện đại, đa năng và hiệu quả.

Biển hiệu LED sáng trong bóng tối và khả năng kỹ thuật có thể làm cho nó trở nên năng động và dễ dàng có thể  làm nổi bật yếu tố mong muốn và làm cho nó hoạt động dựa trên màu sắc và ánh sáng khi được bật lên.

led
Làm bảng hiệu quảng cái giá rẻ tại Nguyễn Long

Việc sử dụng đèn LED trong các bảng hiệu chiếu sáng ngoài trời nhanh chóng được chứng minh là tốt nhất và thay thế các mẫu bảng hiệu sử dụng đèn nền neon và huỳnh quang.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG SO VỚI CÁC NGUỒN SÁNG ĐIỆN KHÁC:

 • Sự tiêu thụ ít điện năng;
 • Hiệu suất phát sáng cao: lên đến 160 lumen / watt;
 • Kích thước tổng thể nhỏ của các điốt giúp nó có thể sản xuất các biển báo được chiếu sáng ở Yekaterinburg với hầu hết mọi hình dạng hình học;
 • Tuổi thọ lâu dài – từ 30.000 đến 100.000 giờ (khi làm việc 8 giờ một ngày – từ 10 đến 34 năm). Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động kéo dài và / hoặc làm mát kém, tinh thể bị “nhiễm độc” và độ sáng giảm dần;
 • Số chu kỳ bật-tắt không ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của đèn LED;
 • Nhiều loại quang phổ của đèn LED trắng – từ trắng ấm (2700 K) đến trắng lạnh (6500 K);
 • Sự hiện diện của một loạt các màu sắc (trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, lục lam);
 • Góc bức xạ khác nhau – từ 15 đến 180 độ, cho phép bạn đạt được ánh sáng đồng nhất trong các cấu trúc có độ phức tạp bất kỳ;
 • An toàn – không yêu cầu điện áp cao, đèn LED ở nhiệt độ thấp, thường không cao hơn 60 ° C;
 • Thân thiện với môi trường – thiếu thủy ngân, phốt pho và bức xạ tia cực tím, không giống như đèn huỳnh quang.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN NỀN LED:

CHỮ CÁI NỔI

led
Làm bảng hiệu quảng cái giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu với chữ nổi ba chiều độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật, được chủ nhân tạo ra theo tầm nhìn cá nhân hoặc bản sắc doanh nghiệp của bạn. Sự lặp lại chính xác của các hình thức, sự kết hợp của sự sang trọng và hiện đại đã làm cho chữ 3D trở thành thiết kế quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất.

Các chữ mổi không làm lộn xộn mặt tiền và giữ cho hình thức kiến ​​trúc của tòa nhà tổng thể hơn. Đó là lý do tại sao các bảng hiệu ở các quận của thành phố được làm bằng công nghệ này.

Chữ nổi có thể được sử dụng như một công nghệ sản xuất bảng hiệu độc lập , hoặc như một sự bổ sung ngoạn mục và phong phú cho các bảng hiệu trên bảng trang trí hoặc hộp đèn.
Trong trường hợp mặt bằng nằm trong các tòa nhà điển hình và diện mạo của mặt tiền không tương ứng với hình ảnh mong muốn, các chữ cái kết hợp với bảng trang trí có thể làm nổi bật và cung cấp cho nhóm lối vào phong cách mong muốn.

SẢN XUẤT CHỮ NỔI CHIỀU

Để chế tạo có hoặc không có chiếu sáng, có thể sử dụng các vật liệu hiệu suất cao. Tính đàn hồi và tính linh hoạt của vật liệu cho phép bạn tạo bất kỳ hình dạng nào cho các dấu hiệu ba chiều. Ví dụ: thủy tinh acrylic, nhựa PVC, thép không gỉ, vật liệu composite, v.v.

Các vật liệu chính để sản xuất chữ cái ba chiều:

 • Nhựa pvc
 • Kính acrylic
 • Inox hoặc nhôm

Việc lựa chọn vật liệu liên quan trực tiếp đến hiệu ứng phát sáng mong muốn và kích thước của các phần tử thể tích.

Các loại bảng hiệu chữ nổi:

 •  Chữ nổi mica
 • chữ nổi inox
 • chữ nổi

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO:

led
Làm bảng hiệu quảng cái giá rẻ tại Nguyễn Long

Hộp đèn là một loại biển hiệu có độ phát sáng đồng đều toàn bộ mặt trước của công trình trong bóng tối. Do đó, không gian chiếm dụng trên mặt tiền của tòa nhà được chiếu sáng tối đa. Vào ban ngày, hộp đèn, nhờ thiết kế chu đáo và hình ảnh chất lượng cao ở bề mặt phía trước, hiệu quả cho thấy sự hiện diện của bạn.

Các loại hộp đèn: 

 • Hộp đèn hút nổi
 • Hộp đèn siêu mỏng
 • Tranh điện

ĐÈN NỀN LED PIXEL NGOÀI TRỜI

Đây là loại chiếu sáng sáng nhất. Tạo hiệu ứng phát sáng dạng chấm (pixelated). Để tăng cường hiệu ứng này, các cụm PIXEL với thấu kính mờ được sử dụng và tăng khoảng cách giữa chúng. Và để đạt được ánh sáng đồng đều hơn và ít nhọn hơn, bạn nên sử dụng các cụm PIXEL với thấu kính bóng và giảm khoảng cách giữa chúng.

ĐÈN LED BÊN TRONG

Đây là loại đèn nền LED được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các bảng hiệu được chiếu sáng. Ánh sáng bên trong có thể tạo ra nhiều hiệu ứng phát sáng khác nhau.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khả năng của công nghệ này trong phần của chúng tôi: chữ nổi.

biển hiệu
Làm bảng hiệu mica chữ nổi WOMEN

Để tạo ra một hình ảnh độc đáo và không thể bắt chước của một bảng hiệu được chiếu sáng , sự kết hợp của các loại đèn chiếu sáng được sử dụng.
Cụm đèn LED có dải màu phát sáng rộng.

ĐÈN NEON

Bảng hiệu đèn neon là một hình thức quảng cáo hiệu quả hiện nay. Vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, chúng vẫn sáng và dễ nhận thấy. Đồng thời các khả năng kỹ thuật cho phép bạn làm nổi bật bất kỳ yếu tố nào. Và làm cho nó phù hợp với màu sắc và ánh sáng.

Bảng hiệu neon có ưu điểm là bền. Việc lắp ráp và lắp đặt bảng hiệu đèn neon có thể được thực hiện cả bên trong hộp đèn. Và trên cơ sở kim loại hoặc chất liệu khác, tùy thuộc vào tùy chọn sản phẩm quảng cáo đã chọn.

Đặt hàng sản xuất bảng hiệu đèn neon sẽ là một quyết định đúng đắn. Nếu bạn cần đặt bảng hiệu trên cao ốc hoặc mặt tiền của cửa hàng.

biển hiệu
Mẫu bảng hiệu led neon sign EAT GOOD

KIỂM SOÁT NGUỒN SÁNG

Kiểm soát ánh sáng là một tính năng bổ sung của đèn nền LED.

Đối với ánh sáng RGB, các bộ điều khiển lập trình đặc biệt đã được phát triển. Chúng cho phép bạn tạo và thay đổi chế độ ánh sáng của biển báo từ xa và thậm chí với sự trợ giúp của giọng nói.

Có thể tràn mượt mà và nhanh chóng từ màu này sang màu khác, từ bên này sang bên kia, từ trên xuống dưới.

Với đèn nền LED một màu, bạn có thể thay đổi chế độ nhấp nháy. Và độ sáng bằng cách sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng. Và khi sử dụng bộ điều khiển có thể lập trình – để tạo ra động lực của chuyển động.

Do đó, đèn nền LED rất linh hoạt, có tiềm năng lớn và ít yêu cầu bảo trì hơn. Thời gian bảo hành là ba đến năm năm.

Bảng hiệu LED sẽ truyền tải thông tin về công ty, hàng hóa. Dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng tiềm năng một cách đầy màu sắc và đáng tin cậy!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.