Bạn muốn xem phép thuật hiện đại thực sự? Sau đó, chỉ cần đi bộ quanh thành phố, và bạn được đảm bảo sẽ trở thành chủ nhân của rất nhiều tờ rơi bắt đầu tích lũy trong tay một cách kỳ diệu.

“Đây là loại ma thuật gì vậy? “- bạn nói. ” Nó giống như chuẩn mực hơn . ”

Chắc chắn, đó chỉ là…

tờ rơi
in ấn các tiếp thị quảng cáo nhanh giá rẻ tại Tp.HCM

Không phải tất cả các tờ rơi đều lọt vào tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi bỏ qua một số người trong số họ, trong khi những người khác ngay lập tức bị ném vào thùng rác. Và chỉ một phần nhỏ vinh dự được đọc, một phần nhỏ hơn nữa được bảo quản và sử dụng trong tương lai.

Tại sao bạn không có phép thuật ?! Một số làm việc, trong khi phần còn lại – vô ích “phung phí” tiền của những người tạo ra chúng. Như một “số phận” hoàn toàn khác đối với các loại tờ rơi quảng cáo.

Sáng sủa và hạn chế, ồn ào và giống doanh nghiệp … Tương tự như nhau, chúng vẫn khác nhau về “hình thức phân phối” và nội dung của chúng.

Đồng ý, một người đã chán ngấy với tất cả các loại phiếu giảm giá và lời mời. Do đó, ngày càng có nhiều người quảng bá gặp phải sự từ chối. Và bạn phải RẤT RẤT cố gắng đưa tờ rơi, như họ nói, đến đúng người ở đúng nơi.

Đây là nghệ thuật thực sự.

Tuy nhiên, chúng ta đừng nói đến kỹ năng của người quảng bá ngày nay (mặc dù nó đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển tờ rơi đến người nhận), mà hãy xem xét các quy tắc cơ bản trả lời câu hỏi: làm thế nào để tạo ra một tờ rơi?

Một phiếu giảm giá, một vé khuyến mại, một lời mời đến một sự kiện cụ thể, một tờ rơi – tất cả đều là những tờ rơi quảng cáo được thiết kế để:

  • Thông báo cho người mua tiềm năng;
  • Khuyến khích họ mua;
  • Xây dựng lòng trung thành thương hiệu.

Tờ rơi như vậy là một công cụ tiếp thị, hiệu quả của nó phụ thuộc chủ yếu vào nội dung văn bản của các phương tiện quảng cáo giấy này.

Vì vậy, đây là một vài mẹo để viết văn bản, theo đó bạn có thể đạt được phản hồi cao từ các tờ rơi quảng cáo.

tờ rơi
in ấn các tiếp thị quảng cáo nhanh giá rẻ tại Tp.HCM

Chi tiết cụ thể trong kho vũ khí

Từ quan tâm đến một tờ rơi đến thờ ơ, đó chỉ là một giao tiếp bằng mắt. Và chính trong 2-3 giây này, một ý tưởng chính sáng sủa và hấp dẫn sẽ “phù hợp”.

Do đó, bản chất cụ thể của đề xuất nổi bật ở phía trước. Hơn nữa, tính cụ thể, được quyết định bởi việc thiếu không gian đủ để chứa thông tin đầy đủ, là điều tối quan trọng ở đây.

Không tải một tờ rơi với dữ liệu “mờ” không cần thiết.

So sánh:

Ví dụ 1.  GIẢM GIÁ 15% trên  TV LCD trong ____!

Ví dụ # 2.  Giảm giá đáng kinh ngạc tại ____!

Bây giờ hãy trả lời bạn nghĩ lựa chọn nào sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người mua tiềm năng hơn và sẽ có lợi nhuận cao?

tờ rơi
in ấn các tiếp thị quảng cáo nhanh giá rẻ tại Tp.HCM

Dễ hiểu

Tất cả chúng ta đều thích câu đố. Nhưng chỉ khi chúng ta có thời gian rảnh và mong muốn mới giải quyết được chúng.

Tin tôi đi, tờ rơi chắc chắn không phải như vậy. Và sẽ không ai “vỡ òa” trước câu đố quảng cáo tiếp theo, ngay cả khi giải pháp ẩn chứa một lợi ích đáng kinh ngạc. Đầu tiên, không ai biết về nó. Và, thứ hai, một người từ lâu đã không còn trả lời thuyết phục theo kiểu  “Hãy đọc, và bạn sẽ hạnh phúc!” .

Ví dụ, bạn có thể viết:

Tiệm thuốc ____

Cho mỗi người mua kẹo mút từ quinsy như một món quà.

Và bạn có thể “che” cùng một thông báo:

Tiệm thuốc ____

Quà tặng cho mọi khách hàng:

Kẹo ngậm trị viêm các thành phần của vòng bạch huyết hầu họng.

Tất nhiên, tính cụ thể là cần thiết (như chúng tôi đã đề cập ở trên). Nhưng nó phải rõ ràng và đơn giản nhất có thể.

Sơ lược về chính

Không nhất thiết phải truyền bá tư tưởng dọc cây. Vẻ đẹp của những cụm từ dài và vô số “bạt văn bản” được in bằng loại nhỏ và hấp dẫn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả.

Đề xuất phải “nghe” ngắn gọn, rõ ràng và đi vào trọng tâm. Nếu chúng ta đang nói về giảm giá khuyến mại cho một nhóm hàng hóa riêng biệt, thì không cần phải tô vẽ tất cả những điều thú vị của cửa hàng, bao gồm đầy đủ chủng loại và giao hàng nhanh như chớp.

Tốt nhất, tờ rơi phải có SƠ LƯỢC:

  • Mô tả về bản thân đề xuất;
  • Những ưu điểm và lợi ích của nó đối với CA;
  • Cơ hội để sử dụng nó;
  • Kêu gọi hành động.

Khẳng định thay vì phủ nhận

tờ rơi
in ấn các tiếp thị quảng cáo nhanh giá rẻ tại Tp.HCM

Ở đây, dường như đối với chúng tôi, những lời giải thích là thừa. Bạn có thể đã nghe nói về việc cấm hạt “NOT” trong việc bán văn bản .

Nhưng đây là một khuyến nghị nhiều hơn, không phải là một giáo điều và trong một số trường hợp, từ chối đóng vai trò để tăng doanh số bán hàng. Hãy nhớ ít nhất những câu khẩu hiệu huyền thoại:  “Đừng giảm tốc độ – hãy đi tắt đón đầu”, “Hãy tận hưởng mà không vội vàng”, “Hãy phạm sai lầm, đừng dừng lại”  , v.v.

Tuy nhiên, câu  “Hãy nhớ! Chương trình khuyến mại có hiệu lực cho đến khi ____ ”được  cảm nhận tốt hơn và nghe có vẻ có lợi hơn so với  “ Đừng quên! Ưu đãi có giá trị đến ngày ____ .

Đưa ra những ngoại lệ và hành động một cách khôn ngoan – không mang theo những lời khuyên và quy tắc cho sự cuồng tín.

Nhấn mạnh vào các ràng buộc thực tế

Ôi những giới hạn đó! Nếu không có chúng, có lẽ không một chiến dịch quảng cáo nào có thể làm được. Nhưng cần phải như vậy, vì nỗi sợ bỏ lỡ một lời đề nghị có lợi đã luôn kích thích họ thực hiện hành động cần thiết.

Bạn có thể chỉ cần thông báo, hoặc bạn có thể tập trung vào các hạn chế hiện tại.

Trong thực tế, nó trông như thế này:

Lượt truy cập đầu tiên MIỄN PHÍ ____!

Số lượng hàng khuyến mại là 15 chiếc.

Trừ 5% cho ____ đến ____.

Chỉ 10 khách truy cập đầu tiên sẽ nhận được ____ MIỄN PHÍ!

Nhanh lên! DUY NHẤT 15 căn ____ tham gia chương trình khuyến mãi.

Trừ 5% vào ____. Ưu đãi có giá trị cho đến ngày ____.

Phần cuối cùng

Tất nhiên, làm theo tất cả các mẹo để viết một văn bản cho một tờ rơi không đảm bảo “thành công của hoạt động.” Tuy nhiên, cơ hội cho kết quả khả quan cao tăng lên gấp nhiều lần.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ liệt kê một số điều cơ bản để tạo ” nội dung văn bản ” của một tờ rơi hiệu quả, được áp dụng bởi “Studio” của chúng tôi.

Nếu bạn cần làm tờ rơi giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến chúng tôi

Rate this post