Có một số cách để sửa bảng hiệu đèn neon, cách phổ biến nhất là thay bóng đèn. Bạn cũng có thể sửa đèn neon bằng cách thay dây và đầu nối hoặc cố định khung kim loại. Nếu đèn neon bị hỏng, bạn cần sửa được thay thế.

Những công cụ nào bạn cần để sửa chữa một bảng hiệu đèn neon?

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé

Có một số dụng cụ cơ bản mà bạn sẽ cần để sửa bảng hiệu đèn neon, bao gồm tuốc nơ vít Phillips, kìm, máy cắt dây và máy khoan điện.

Để bắt đầu sửa chữa bảng hiệu đèn neon, trước tiên, hãy dùng tuốc nơ vít Phillips tháo các bộ phận bị hỏng hoặc bị hỏng của thiết bị. Nếu có các vít giữ cố định tại chỗ, hãy tháo chúng bằng kìm. Sau khi tất cả các vít đã được tháo ra, hãy cẩn thận tháo vật cố định khỏi bức tường.

Sau đó dùng kềm cắt dây điện để loại bỏ phần dây điện thừa xung quanh bóng đèn, đảm bảo dây đủ độ chùng để bạn có thể dễ dàng nối lại sau khi thay bóng đèn.

Cuối cùng, dùng khoan điện để lắp bóng đèn mới vào cố định.

Làm thế nào để khắc phục sự cố một dấu hiệu neon?

Bảng hiệu neon là một cách phổ biến để quảng cáo doanh nghiệp. Khi chúng bị vỡ, chúng có thể khó sửa chữa. Dưới đây là một số mẹo để khắc phục sự cố và sửa chữa bảng hiệu đèn neon:

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé
 1. Kiểm tra nguồn điện Nếu neon báo không nhận điện có thể do đứt dây hoặc kết nối kém, hãy kiểm tra nguồn điện bằng cách cắm dây nối và bật công tắc gần đó.
 2. Kiểm tra các kết nối lỏng lẻo giữa các bộ phận của bảng hiệu đèn neon Đảm bảo rằng tất cả các dây được kết nối chắc chắn và không có khe hở hoặc những nơi mà nước hoặc các chất bẩn khác có thể lọt vào bên trong mạch điện.
 3. Tìm cầu chì bị nổ hoặc cầu dao bị vấp. Nếu những vấn đề này không thể khắc phục bằng cách sửa chữa lớn, bảng hiệu đèn neon có thể cần được thay thế hoàn toàn.
 4. Hãy thử đặt lại bảng hiệu neon bằng cách tháo tất cả pin của nó và sau đó lắp chúng vào mỗi lần một cho đến khi nó bật trở lại (thao tác này cũng sẽ xóa các điểm tiếp xúc của các mảnh vụn).
 5. Nếu không có giải pháp nào trong số các giải pháp này hoạt động, có thể cần phải thay thế toàn bộ cụm bảng hiệu neon, bao gồm cả đèn và thiết bị điện tử (nếu có).

Một số vấn đề thường gặp với bảng hiệu đèn neon là gì?

– Bảng hiệu neon có thể không sáng.

– Ống đèn neon có thể bị hỏng hoặc khí neon bị rò rỉ ra ngoài.

Bước đầu tiên là xác định xem biển hiệu neon có vấn đề gì không. Nếu có thể nhìn thấy bóng đèn hoặc ống đèn bên trong biển báo, rất có thể chúng có vấn đề gì đó. để tìm ra lỗi. Khi bạn biết lỗi, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tháo tất cả các vít giữ vỏ lại với nhau. Hãy cẩn thận để không làm mất các bộ phận khi tháo rời!
 2. Sau khi mở vỏ, hãy tháo bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hoặc bị hỏng. Để thực hiện việc này, bạn có thể cần một công cụ như tuốc nơ vít hoặc kìm. Hãy cẩn thận để không làm hỏng các bộ phận khác khi tháo rời!
 3. Sau đó đổ đầy xăng vào một thùng nhỏ và châm lửa bằng bật lửa hoặc diêm (hãy cẩn thận!). Khi ngọn lửa đã tắt đi một chút, hãy đổ một ít xăng vào mỗi ống cho đến khi chúng đầy (bạn có thể cần nhiều hơn một ống).
đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé

Sự khác biệt giữa khí Neon và khí Argon là gì?

Neon là khí phát ra ánh sáng khi bị đốt nóng. Argon là khí không phát ra ánh sáng khi bị đốt nóng. Bảng hiệu neon sử dụng neon vì đây là loại đèn hiệu quả và bền nhất. Khí argon có thể được sử dụng trong một số bảng hiệu đèn neon, nhưng nó tạo ra ít ánh sáng hơn và tuổi thọ thấp hơn neon.

Tuổi thọ của một bảng hiệu đèn neon là gì?

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé

Bảng hiệu thường được đánh giá là có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại đèn neon và cách lắp đặt, bảng hiệu neon có thể kéo dài đến 100.000 giờ hoặc hơn. Tuy nhiên, nói chung, bảng hiệu neon nên được thay thế sau khoảng 25 năm do sự hao mòn do các yếu tố và tuổi tác gây ra.

Sửa chữa bảng hiệu đèn neon giá bao nhiêu?

Bảng hiệu neon thường là lỗi đầu tiên. Mặc dù việc thay thế bảng hiệu đèn neon có thể hấp dẫn nhưng bạn có thể làm một số điều để khắc phục. Dưới đây là hướng dẫn về chi phí sửa chữa bảng hiệu đèn neon và một số mẹo về cách thực hiện chính nó.

Chi phí sửa chữa bảng hiệu neon sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và sự cần thiết phải thay thế các bộ phận.

Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm tiền sửa chữa neon:

 1. Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc sửa chữa nào, hãy đảm bảo bạn có tất cả các dụng cụ cần thiết. Điều này bao gồm cờ lê, kìm, kìm cắt dây và tua vít có thể điều chỉnh được. Có những dụng cụ này sẽ giúp việc sửa chữa một bảng hiệu đèn neon dễ dàng hơn rất nhiều và tốn ít thời gian hơn.
 2. Luôn đề phòng khi làm việc với điện Không chạm vào dây điện được kết nối với bảng hiệu đèn neon trừ khi bạn chắc chắn rằng chúng an toàn! Nếu nghi ngờ, hãy nhờ người khác giúp đỡ trước khi sửa chữa.
 3. Hãy kiên nhẫn khi sửa chữa bảng hiệu đèn neon. Hãy dành thời gian của bạn và đừng vội vàng đi bất cứ đâu! Việc sửa chữa không thành công có thể dẫn đến hư hỏng thêm. Hoặc thậm chí mất hoàn toàn bảng hiệu đèn neon của bạn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo neon thì liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến chúng tôi