Hãy giữ hướng dẫn về kích thước tờ rơi này trong tay khi bạn muốn bắt tay vào tạo nội dung tiếp thị mới. Biết được kích thước sử dụng và thời điểm sử dụng nó đảm bảo rằng thông điệp của bạn được nhìn thấy, bất kể nó được treo ở đâu hay được phát đi. 

Kích thước tờ rơi phổ biến nhất cho tiếp thị

Bạn có thể tùy chỉnh tờ rơi của mình thành bất kỳ kích thước nào phù hợp với mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn kích thước duy nhất hoặc ít được sử dụng hơn, bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho quy trình in tùy chỉnh này . Chúng tôi cung cấp tờ rơi ở ba kích thước phổ biến sẽ phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu tiếp thị:

Tờ rơi
Kích thước bạn nên tuân theo
  • Tiêu chuẩn: 8,5 x 11 inch
  • Thẻ Rack: 4 x 9 inch
  • Nửa tờ: 5,5 x 8,5 inch

Khi nào sử dụng tờ rơi tiêu chuẩn

Kích thước tờ rơi: 8,5 x 11 inch

Tờ rơi tiêu chuẩn là một công cụ tiếp thị cực kỳ linh hoạt và có thể tạo ra tác động lớn, cho dù chúng là một thiết kế một mặt được treo trên bảng thông báo hoặc trên cửa sổ, hay một tờ rơi hai mặt được phân phát bằng tay hoặc gấp lại và gửi bằng phong bì.

Làm quen với khán giả của bạn để bạn có thể xác định nơi họ dành nhiều thời gian nhất, sau đó treo tờ rơi của bạn ở những vị trí đó để có sự tiếp xúc tối đa. Ví dụ, các cửa hàng cà phê, thư viện và cửa hàng tạp hóa địa phương rất tốt để tiếp cận các bậc cha mẹ.

Bạn sẽ tìm thấy những cặp bố mẹ lông thú trong cửa hàng cung cấp vật nuôi hoặc công viên dành cho chó ở khu vực lân cận của bạn, và các phòng tập thể dục, trung tâm cộng đồng cũng như các nơi làm việc và phòng nghỉ khác bao gồm hầu hết các quần thể mục tiêu còn lại. Gửi tờ rơi của bạn qua thư cũng cho phép bạn tiếp cận những người ở nơi họ sống hoặc làm việc.

1. Quảng cáo Bán hàng, Sự kiện hoặc Sản phẩm mới

Kích thước tờ rơi tiêu chuẩn mang lại cho bạn nhiều không gian hơn để làm việc, giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng hơn. Hình ảnh và tiêu đề có thể lớn hơn để chúng có thể được nhìn thấy từ xa hơn trong khi vẫn để lại chỗ cho các chi tiết quan trọng khác.

2. Kết nối Khách hàng Mới với Doanh nghiệp Chăm sóc của Bạn

Cho dù bạn có dịch vụ trông trẻ, trung tâm chăm sóc trẻ em hay doanh nghiệp chăm sóc liên quan đến vật nuôi của riêng mình, thì những tờ rơi có kích thước tiêu chuẩn được treo hoặc phân phối ở những vị trí chiến lược là điều không cần bàn cãi khi nói đến kế hoạch tiếp thị của bạn.

Màu sắc tươi sáng và phông chữ đậm của tờ rơi của bạn sẽ thu hút sự chú ý của các bậc cha mẹ của những con người tí hon và những chú chó lông bông như nhau khi họ đi làm những công việc lặt vặt trong nhà thường xuyên. Tờ rơi của bạn trình bày một giải pháp tức thì cho một vấn đề mà họ đang gặp phải, làm cho nó trở thành định dạng lý tưởng để đưa thông điệp của bạn ra ngoài!

3. Chia sẻ chi tiết về lớp học, hội nghị hoặc chiến dịch sắp tới của bạn

Không gian và tính di động của một tờ rơi có kích thước tiêu chuẩn cho phép nó hoạt động như một lời mời khổng lồ đến từ một lớp học yoga, hội nghị nhà thờ hoặc phòng bỏ phiếu. Kết nối với sinh viên, người tham dự và cử tri theo cách đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể tạo ra tác động lớn.

Sử dụng kích thước tờ rơi tiết kiệm chi phí này để giữ cho chi phí tiếp thị của bạn thấp và sự tham dự của bạn (và tỷ lệ cử tri đi bầu!) Cao.

Khi nào sử dụng tờ rơi thẻ rack

tờ rơi
kích thước thẻ rack

Kích thước tờ rơi: 4 x 9 inch

Tờ rơi thẻ giá đỡ lý tưởng cho việc phát trực tiếp hoặc quảng cáo qua thư. Chúng đủ nhỏ để mọi người mang theo mà không xâm phạm các vị trí khác trong túi của bạn hay nơi bạn đang bỏ chúng. Vì chúng nhỏ hơn nên bạn cần phải cẩn thận với những thiết kế của mình. Hình ảnh có các chi tiết nhỏ hoặc các khối văn bản lớn có thể bị hỏng.

Một lần nữa, có rất nhiều cơ hội để sử dụng thẻ rack một cách hiệu quả. Dưới đây là ba để kiểm tra:

Nhà hàng Take Out Menu

Không có gì bí mật khi người tiêu dùng thích đặt hàng mang ra từ các nhà hàng, điều đó có nghĩa là bạn cần một chiến lược ngoài cơ sở dịch vụ của mình và đầu tư hơn cho việc quảng cáo sản phẩm bằng tờ rơi

Một phần của chiến lược ngoài cơ sở của bạn là tạo một thực thực đơn mang đi. In menu trên thẻ giá để đảm bảo thực đơn của bạn luôn có sẵn cho khách hàng, cho dù bạn gửi chúng qua đường bưu điện hay đặt chúng ở mặt tiền nhà hàng của bạn. Đừng quên bao gồm các phiếu giảm giá trong thực đơn như một động lực để thử các món ăn mới hoặc những món ăn bán chạy nhất của bạn.

Khi nào sử dụng tờ rơi nửa tờ

Kích thước tờ rơi: 5,5 x 8,5 inch

Tờ rơi nửa tờ là một trong những kích thước phổ biến nhất được sử dụng vì chi phí in ấn phải chăng. Giống như tên của nó. Tờ rơi nửa tờ chiếm một nửa tờ giấy in tiêu chuẩn đầy đủ. Vì vậy bạn sẽ nhận được hai tờ rơi cho mỗi tờ in. Do đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh khác .

Tờ rơi
Kích thước nửa tờ

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng tờ rơi nửa tờ cho doanh nghiệp nhỏ hoặc tiếp thị sự kiện của mình:

Tờ rơi sự kiện và tiệc tùng

Quảng cáo sự kiện gây quỹ, nhạc sống hoặc thể thao tiếp theo của bạn. Bằng tờ rơi nửa tờ siêu di động (và tiết kiệm chi phí!). Kích thước quen thuộc được chia sẻ dễ dàng từ người này sang người khác. Và cung cấp nhiều không gian cho tất cả các chi tiết chính. Hãy đơn giản và bạn sẽ thành công!

Mẹo thiết kế tờ rơi cho tất cả các kích cỡ

Bất kể mục đích sử dụng hoặc kích thước của chúng. Chất lượng của tờ rơi sẽ phản ánh thương hiệu tổng thể của bạn.  90% người tiêu dùng tin rằng có sự đại diện trực tiếp giữa tài liệu in của công ty và chất lượng dịch vụ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải ghi nhớ những phương pháp hay nhất này khi thiết kế tờ rơi của bạn:

Màu sắc và khoảng cách:

Bạn có thể nghĩ rằng màu sắc tươi sáng là cách duy nhất để thu hút sự chú ý. Trong thực tế, sự hấp dẫn đến từ cả sự lựa chọn màu sắc và độ tương phản màu sắc . Sự xen kẽ đậm nét của màu đen. Và trắng có thể hiệu quả hơn, nếu không muốn nói là hơn, như sử dụng màu đỏ siêu sáng. Sử dụng màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu của bạn. Đồng thời đưa ra những lựa chọn khôn ngoan tận dụng tâm lý màu sắc như được đưa ra.

Hình ảnh rõ ràng :

Thu hút khán giả của bạn bằng những hình ảnh hấp dẫn minh họa sản phẩm. Hoặc dịch vụ của bạn và tạo phản ứng cảm xúc. 

Thông điệp mạnh mẽ :

Văn bản của bạn phải có tiêu đề rõ ràng, bắt mắt và nội dung ngắn gọn. Nhưng mang tính mô tả, giải thích rõ ràng quan điểm của tờ rơi của bạn.

Kêu gọi hành động :

Buộc người đọc hành động với cách diễn đạt thuyết phục và phù hợp.

Thông tin liên hệ :

Bao gồm tên công ty, logo, số điện thoại và trang web của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm địa chỉ. Và giờ hoạt động của mình, tùy thuộc vào mục đích của tờ rơi của bạn.

Nếu bạn đang cần thiết kế một bảng hiệu quảng cáo. Hay muốn in tờ rơi quảng cáo thì có thể liên hệ chúng tôi qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu