STANDEE LÀ GÌ?

Standee, nó được gọi là Kệ chữ X, là những đồ họa cứng nhắc được tạo ra để tự “đứng lên” mà không cần đến sự hỗ trợ của giá đỡ màn hình.

Standee An Phát

Có một số phương pháp khác nhau để làm cho một kệ chữ X tự chống lại tầm nhìn của khách hàng, bao gồm giá đỡ được neo, chân gắn riêng hoặc giá vẽ được áp dụng. Mặt in của standee thường được làm bằng bìa cứng hoặc nhựa cứng như Coroplast, bìa xốp giấy, xốp có nắp styrene, hoặc PVC xốp mở rộng.

STANDEE ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Standee thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo ở những nơi không cung cấp các dịch vụ bảng hiệu có kích thước lớn và nó là cách thay thế để hiển thị bảng hiệu lớn hoặc nhỏ.

Nhiều người có thể nhận ra khi chúng được cắt thành các ký tự văn hóa đại chúng “có kích thước như thật” từ bìa cứng cho mục đích quảng cáo. Nhiều công ty cũng sử dụng kệ chữ X để quảng cáo sản phẩm hoặc khuyến mãi như một cách để phân biệt chúng với các sản phẩm và ưu đãi khác. 

standee
Kệ chữ x An Phát

SỬ DỤNG BẢNG HIỆU STANDEE CHO CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ CỦA BẠN

Standee thường được sử dụng trong một trong các kiểu hiển thị đồ họa sau:

Trưng bày sản phẩm tiêu dùng:

Các công ty triển khai các mặt hàng mới hoặc khuyến mại có thể sử dụng standee để thưởng thức quảng cáo nổi bật. Vì họ thường đứng ngay cạnh lưu lượng người tiêu dùng nên màn hình này bắt mắt và sẽ thu hút sự chú ý của người mua sắm.

Khuyến mãi rạp chiếu phim:

Rạp chiếu phim là nơi có nhiều sản phẩm quảng cáo, bao gồm cả áp phích và đồ họa chuyển ngữ. Standee thường được sử dụng để tạo ra các phiên bản kích thước thật của các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim bom tấn sắp ra mắt.

READ  Thắp sáng doanh nghiệp bằng neon phần 1

Sự tán thành của người nổi tiếng:

Người nổi tiếng có thể xác nhận nhiều sản phẩm nhưng rất khó để bất kỳ sản phẩm nào trong số họ ở nhiều nơi cùng một lúc. Tạo một standee kích thước thật của một nhân vật nổi tiếng có thể chia sẻ sự chứng thực đó trên nhiều địa điểm cùng một lúc.

Tiếp thị tập trung vào trẻ em:

Standee có thể được sử dụng làm khung trang trí xung quanh một số màn hình nhất định. Nhiều chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã sử dụng standee để làm nổi bật các mặt hàng khuyến mãi, chẳng hạn như đồ chơi.

Quảng cáo sự kiện:

Với kích thước chung của các loại standee, loại màn hình đồ họa này rất phù hợp để thông báo cho khách hàng về một sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi sắp tới. Chiếc standee lớn nhất cao khoảng 10 feet – một người khổng lồ có thể được nhìn thấy từ bất cứ đâu trong đám đông.

Cơ hội truyền thông xã hội:

Một số người tiêu dùng thích chụp ảnh với standee, đặc biệt nếu màn hình đồ họa giống với nội dung nào đó mang tính thời sự hoặc phổ biến. Các thương hiệu có thể sử dụng bảng hiệu này để giới thiệu sản phẩm mới hoặc khẩu hiệu tiếp thị, giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng mới mà không cần nỗ lực tích cực liên tục.

Nhà hàng:

Biển hiệu nhỏ tự đứng được mong muốn cho mặt bàn tại các nhà hàng và quán bar và standee thường phù hợp với nhu cầu. Standee là một lựa chọn kinh tế để quảng cáo đồ uống hoặc đồ ăn đặc biệt.

VỊ TRÍ BẢNG HIỆU & ĐỒ HỌA

standee
Kệ chữ An Phát

Standee là một dạng bảng hiệu linh hoạt có thể có kích thước từ cao 15,24 cm đến hơn 3m. Bảng hiệu càng lớn thì việc thi công càng quan trọng. Thiết kế để sử dụng trong nhà. Trong khi các loại màn hình phức tạp hơn có thể lắp đèn và thiết bị điện tử, thì loại standee trung bình kém hiệu quả hơn ở những khu vực thiếu sáng. 

READ  Chất liệu in băng rôn quảng cáo

LÀM THẾ NÀO BỀN LÀ BẢNG HIỆU STANDEE?

Kệ chữ X được làm bằng bìa cứng hoặc ván xốp là những lựa chọn tốt cho các ứng dụng tạm thời trong nhà. Mặc dù chúng có thể cứng cáp, nhưng những chiếc Kệ chữ X này rất mỏng manh. Và dễ bị hư hỏng do xử lý sai nhỏ hoặc người tiêu dùng chạm vào chúng. Vị trí gần các ô cửa có thể tạo ra gió giật khiến chúng bị lật.

Standee làm bằng Coroplast hoặc các loại nhựa khác là những lựa chọn thay thế tốt nếu độ bền là vấn đề cần quan tâm. Standee đại diện cho một màn hình đồ họa đứng đơn giản, nhẹ. Ngay cả những sản phẩm lớn hơn cũng có thể dễ dàng nhặt. Và di chuyển và không cần dây điện, ít nhất là với những mẫu đơn giản hơn. Điều này làm cho standee trở thành một dạng bảng chỉ dẫn trong nhà linh hoạt.

Cách tạo ra một STANDEE:

standee
standee An Phát

Đối với dự án tạo một bảng hiệu này, bạn sẽ cần có các công cụ chuyên dụng trong thi công là:

 • máy in màu
 • giấy
 • máy vi tính
 • thảm cắt
 • người cai trị
 • máy cắt quay hoặc dao xacto
 • bảng lõi xốp hoặc bìa cứng
 • băng keo
 • xịt keo dính
 • mod podge
 • bàn chải bọt
 • khóa dán

Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Tìm hình ảnh của bạn. …

Bước 2: Tìm ra kích thước cuối cùng mong muốn cho dự án của bạn. …

Bước 3: Tải xuống Smilla Enlarger. …

Bước 4: Phóng to hình ảnh của bạn. …

Bước 5: In ảnh phóng to của bạn. …

Bước 6: Cắt bỏ các viền trắng trên giấy của bạn. …

Bước 7: Đính kèm các trang đã được cắt tỉa của bạn vào phần sao lưu của bạn. ….

Bước 8: Dán kín các đường nối.

Bước 9: Cắt các cạnh:

Bước 10: Gắn chân đế vào phía sau nhân vật của bạn.

Bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ chúng tôi qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

5/5 - (14 bình chọn)