Khi chúng ta đang tiếp cận hậu đại dịch và hơn thế nữa, bạn có thể thấy khách hàng do dự khi chọn những in menu giấy dễ bị ố và đầy vi trùng khi đã sử dụng lâu. Trong thực tế mới này về nhu cầu vệ sinh liên tục, làm thế nào để bạn duy trì chất lượng và sự sinh động trong thực đơn mà khách hàng đã quen với việc trải nghiệm tại cơ sở của bạn.

Bạn không cần phải lo lắng trước những menu giấy luôn cần được làm mới hoặc thay thế. Thay vào đó, hãy đầu tư vào các menu nhựa có khả năng chống nước lâu dài, không bị rách hoặc uốn cong. Và rất phù hợp với bất kỳ kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh nào!

Menu nhựa của chúng tôi chắc chắn sẽ là giải pháp lâu dài cho mọi nhu cầu hoạt động nhà hàng của bạn. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ cần phải gọi nhân viên chờ. Để làm rõ một mặt hàng không còn hiển thị tên. Và giành chiến thắng không phải nheo mắt để tìm ra chi tiết của một món ăn mà màu sắc. Và chi tiết của nó dường như đã không còn trong thực đơn.

thực đơn
Thiết kế menu giá rẻ tại Nguyễn Long

Vật liệu

Không nghi ngờ gì nữa, yếu tố quan trọng nhất của menu nhựa của chúng tôi là chất liệu mà chúng được tạo ra. Tiết kiệm kho hiệu quả về chi phí cho Thực đơn Take Out của chúng tôi. Và gửi khách hàng của bạn về nhà muốn nhiều hơn nữa!

Đối với giấy menu nhựa của bạn, bạn có thể mong đợi menu được in trên nhựa tổng hợp. Các menu chống thấm nước tùy chỉnh này được thực hiện bằng cách sử dụng Bìa 14pt- Màu trắng tổng hợp. Nó là một loại PVC không tráng phủ màu trắng bền, chống nước và chống rách.

Không cần phải lo lắng về việc menu nhựa của bạn bị rách. Hoặc bị phá hủy bởi điều kiện thời tiết khó khăn hoặc khách hàng ồn ào. Những menu PVC này có thể mất nhiều thời gian trước khi cần được thay thế.

thực đơn
Thiết kế menu giá rẻ

Màu sắc

In Gold Image là tất cả về việc cung cấp nhiều tùy chọn nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi. Trong khi cung cấp một dịch vụ đơn giản và giá cả phải chăng. Đặt hàng trực tuyến là một cách tuyệt vời để xem tất cả các lựa chọn của bạn. Và thiết kế menu nhựa đặc biệt và độc đáo mà không cần phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Bạn có thể tự do thiết kế kiệt tác sống động của riêng mình và tận dụng trải nghiệm. Tùy chỉnh màu sắc đầy đủ của chúng tôi. 4/4 Màu đầy đủ trên cả hai mặt sử dụng sự pha trộn của 4 màu cơ bản của chúng tôi: Lục lam, Đỏ tươi, Vàng và Đen (CMYK) để tạo ra bất kỳ màu nào trên quang phổ.

Mặt trước đủ màu 4/0 của chúng tôi chỉ sử dụng cùng một phương pháp đó. Nhưng chỉ ở mặt trước các menu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp màu Pantone 1/0 cho menu nhựa dành cho những bạn có con mắt tinh tường.

thực đơn
Thực đơn Mr Suk Freefile

Loại menu

Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn chống nước, nhưng không phải là một fan hâm mộ của độ bóng và sáng? Hãy tận dụng các tùy chọn Cán màng nhung và Cán mềm của chúng tôi cũng như thiết kế menu của bạn. Với các tùy chọn đặc biệt như dập giấy bạc và tia UV tại chỗ! Bạn gặp khó khăn khi quyết định giữa các loại cán?

Tại sao không thực hiện một số cắt khuôn để có một hình dạng độc đáo. Trong khi bạn đang ở đó với công nghệ tiên tiến của chúng tôi menu cắt chết . Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tạo các góc bo tròn cho menu nhựa của mình để mang lại trải nghiệm mượt mà cho khách hàng của bạn.

Nhận các loại sản phẩm của chúng tôi, bao gồm menu nhựa và hơn thế nữa. Tất cả đều được thiết kế riêng, khi bạn đăng ký tài khoản công ty ! Chuyên đặt menu nhựa của bạn ngay hôm nay với báo giá tùy chỉnh !

Mẫu menu

Thực đơn
Làm menu giá rẻ tại Nguyễn Long

Vui mừng về các tùy chọn theo ý của bạn? Sẵn sàng để bắt đầu thiết kế menu nhựa tùy chỉnh của riêng bạn trực tuyến? Tải xuống một trong các mẫu miễn phí của chúng tôi. Và bắt đầu thiết kế menu nhựa của bạn bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa yêu thích của bạn.

menu nhựa
Thực đơn Mr Suk Freefile

 Các mẫu của chúng tôi có sẵn ở một loạt các kích thước và định dạng tệp. Vẫn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hoặc cần thêm trợ giúp? Liên hệ với chúng tôi thông qua một báo giá tùy chỉnh. Và cho chúng tôi biết những gì bạn đang theo đuổi. Chúng tôi rất vui khi được trợ giúp!

Số lượng menu

Đặt hàng từ 1 đến 500+ menu nhựa cùng một lúc với thời gian quay vòng ấn tượng chỉ trong 2 ngày làm việc! Bạn đang muốn nhận hơn 500 menu nhựa trong một đơn đặt hàng hoặc muốn thêm các món đặc sản và các tùy chọn khác không có trong giỏ hàng thanh toán tiêu chuẩn?

 Đi tới trang báo giá tùy chỉnh của chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì. Hãy nhớ rằng: bạn đặt hàng càng nhiều, bạn càng tiết kiệm! Còn chần chừ gì mà không đặt in menu nhựa số lượng nhiều bạn nhé! Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của đơn đặt hàng của bạn, quá trình quay vòng có thể lâu hơn một chút.

Chúng tôi cũng rất vui khi được làm việc với bạn trong những đơn đặt hàng gấp, vì vậy vui lòng liên hệ với bạn nếu có bất kỳ cách nào chúng tôi có thể trợ giúp. In Hình Vàng rất mong những đơn hàng menu nhựa tiếp theo của bạn!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc in các loại tài liệu quảng cáo  bạn có thể liên hệ đến Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post