Khi đi ngang qua bất kỳ thành phố nào trên thế giới, bạn có thể nhận thấy tất cả những hình ảnh đó được hiển thị trên đường đi. Cái nào thu hút sự chú ý của bạn nhất? Hình ảnh chuyển động, dấu hiệu sáng sủa và nói tóm lại là những yếu tố nổi bật hơn những yếu tố khác.

Đây là lý do tại sao bạn có thể tự hỏi có những loại bảng hiệu màn hình LED ngoài trời nào. Bạn đang quan tâm đến thế giới biển quảng cáo? Bạn đang suy nghĩ về cách tốt nhất để quảng cáo doanh nghiệp của bạn ở ngoài trời? Visual Led, một công ty hàng đầu, muốn giải thích mọi thứ về chủ đề này. Đừng bỏ lỡ!

BIỂN QUẢNG CÁO

Màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long
Màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

Mặc dù có nhiều nơi khác nhau để đặt biển quảng cáo LED ngoài trời, nhưng sự thật là nơi phổ biến nhất là tìm thấy chúng trên mái của các tòa nhà trung tâm nhất. Đây là cơ hội tốt cho các cộng đồng hàng xóm và các công ty chuyên bán không gian quảng cáo , vì bảng quảng cáo LED cho phép bạn phát video, điều mà cho đến gần đây là không thể và với chất lượng cao nhất.

Lợi nhuận lớn của loại màn hình LED này là do khả năng hiển thị đáng kinh ngạc mà các loại không gian này mang lại, với nhiều nhà quảng cáo chọn định dạng này để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Trong một số trường hợp, họ thậm chí là cùng một công ty sử dụng biển quảng cáo để quảng cáo.

Loại màn hình này, giống như phần lớn các màn hình LED ngoài trời, được chuẩn bị để chúng có thể hoạt động 24 giờ một ngày nhờ một hệ thống đảm bảo rằng các điều kiện thời tiết không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của nó. Điều này có nghĩa là tuổi thọ của màn hình sẽ rất lâu, bất kể khí hậu thay đổi như thế nào.

NỘI THẤT ĐƯỜNG PHỐ LED

Một trong những ngôi sao khác của quảng cáo ngoài trời là loại bàn ghế quảng cáo đường phố này thường được nhìn thấy trong các quán rượu hoặc trên đường phố. Ở phiên bản kỹ thuật số, nội thất đường phố LED có khả năng phát hình ảnh độ phân giải cao nhờ tích hợp các điểm ảnh giảm, cho phép hiển thị tốt trong khoảng cách ngắn.

Một trong những lợi thế lớn nhất so với biển quảng cáo. Và màn hình LED khổng lồ là sự gần gũi với người qua đường. Và thời gian mà người đó nhận được tác động của quảng cáo. Vì chúng thường được đặt ở những không gian mà khách hàng tiềm năng sẽ thực sự đợi một lúc. .

Các loại màn hình LED ngoài trời này rất hữu ích cho tất cả các loại hình quảng cáo. Mặc dù các lĩnh vực sử dụng chúng nhiều nhất là giải trí và ăn uống hoặc các cửa hàng và cửa hàng.

Màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long
Màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

BIỂU NGỮ QUẢNG CÁO

Các doanh nghiệp cũng có thể hưởng lợi từ kỷ nguyên quảng cáo kỹ thuật số mới này nhờ các biểu ngữ LED . Trong khi, trước đây, loại bảng hiệu thường được đặt ở một độ cao nhất. Định trên mặt tiền của doanh nghiệp chỉ có thể tái hiện một hình ảnh tĩnh. Và tên thương mại của nó thì ngày nay nó đã có nhiều công dụng hơn.

Rất phổ biến trong các cửa hàng, đó là một cách tốt để làm cho doanh nghiệp của bạn được hiển thị. Ngoài ra, tính linh hoạt của nó cho phép. Bạn trình bày thông tin thú vị cho người dùng, chẳng hạn như thời gian hoặc nhiệt độ. Ngoài việc dễ dàng cài đặt và quản lý, các công ty chuyên biệt như Visual Led cũng sẽ tạo điều kiện thiết kế nội dung phát nếu bạn muốn.

BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ BẢNG HIỆU

Một biến thể của cái trước là bảng hiệu, một yếu tố cần thiết trong bất kỳ cơ sở kinh doanh bán lẻ nào. Trong khi trước đây, các bảng hiệu. Và biển chỉ dẫn hoạt động như những tấm áp phích đơn giản trang trí mặt tiền. Và thông báo tên cửa hàng, ngày nay chúng có thể năng động hơn nhiều.

Bảng hiệu LED kỹ thuật số cho phép bạn phát video, có thể tạo hình ảnh động. Và thậm chí hiển thị các sản phẩm nổi bật nhất mà khách hàng sẽ tìm thấy bên trong. Trên thực tế, khả năng thêm nội dung chuyển động. Cũng sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ người qua đường một cách hiệu quả và ít tiêu thụ năng lượng hơn. Vì hệ thống này tiêu thụ ít hơn 80% so với đèn neon hoặc đèn huỳnh quang cổ điển .

Nhưng đây không phải là tất cả, vì chúng sẽ có thể nhìn thấy ngay cả trong những ngày nắng nhất. Tất cả là nhờ vào hệ thống điều chỉnh độ sáng của nó.

MÀN HÌNH CHO THÀNH PHỐ THÔNG MINH

màn hình led
Màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu kỹ thuật số là một công cụ lý tưởng cho các thị trấ. Và thành phố để thúc đẩy giao tiếp tốt với người dân một cách bền vững. Lý tưởng để thêm vào đồ nội thất đường phố. Chẳng hạn như đèn đường chẳng hạn. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các chỉ dẫn động về các điểm thu hút khách du lịch chính và thậm chí cung cấp thông tin được quan tâm chung.

Tương tự như vậy, màn hình LED thông tin cũng có thể giúp quảng cáo các thương hiệu địa phương.

Ngoài khả năng tái tạo tin tức ở định dạng video, chúng có thể mang lại lợi nhuận kinh tế an toàn. Ngoài ra, cả hai loại màn hình LED ngoài trời đều được bảo vệ bằng hệ thống chống phá hoại. Để chúng không bị bất kỳ loại hư hỏng hoặc hư hỏng nào.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Màn hình led
Màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

Còn những người không muốn có các loại màn hình LED tĩnh ngoài trời thì sao? Đối với những dịp này, sự lựa chọn tốt nhất là cho thuê màn hình LED. Loại sản phẩm này có đặc điểm là dễ lắp ráp. Nhẹ hơn và được thiết kế để vận chuyển an toàn và hiệu quả.

Đây là loại sản phẩm thường được sử dụng cho các sự kiện. Buổi nói chuyện tại hội chợ, hội nghị cần màn hình đặt ngoài trời do không có diện tích trong khung bao che.

Chúng cũng được sử dụng để phát sóng các sự kiện thể tha, Chẳng hạn như trận chung kết bóng đá hoặc cho các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc.

Bây giờ bạn đã biết thêm về tất cả các loại màn hình LED ngoài trời. Bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tại Visual Led, một công ty chuyên về lĩnh vực màn hình LED. Bạn sẽ tìm thấy một đội ngũ cố vấn kỹ thuật. Những người sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình sản xuất màn hình LED của bạn

Nếu bạn cần làm bảng hiệu màn hình led thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post