CorelDRAW 2022 là một trong những ứng dụng hot về việc có thể giúp người dùng thiết kế bố cục, giúp các nhà thiết kế tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như catalogue, sách , menu, tạp chí ….

Và nếu bạn đang tìm một ứng dụng cho nhu cầu thiết kế và học tập của các chuyên ngành thiết kế thì đây là một ứng dụng không tồi dành cho bạn.

Vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu về phần mềm thiết kế corelDRAW 2022 cách cài đặt phần mềm trên Window đơn giản nhé, và những dòng cuối là tải phần mềm một cách miễn phí về nhé!

CorelDRAW
CorelDRAW

Cấu hình phù hợp cho việc cài đặt corelDRAW 2022:

Bộ xử lý

Cấu hình tối thiểu: CPU intel thế hệ 6 hoặc các loại máy có cấu hình mới hơn, hoặc AMD Ryzen 1000 Series đảm bảo lượng lưu trữ ổn định

Cấu hình đề xuất: CPU Intel thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn trên thị trường mà bạn có thể tham khảo hoặc AMD Ryzen 3000 Series hoặc CPU có cấu hình cao hơn như loại máy Laptop MSI Modern 15 A5M 238VN R5-5500U có cấu hình đủ để có thể cài đặt chỉnh sửa ảnh, video,….

Hệ điều hành

Hệ điều hành được chúng tôi cài đặt là hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 2010 hoặc các phiên bản mới hơn như Window 11, nhưng khi mình cài đặt phần mềm này trong các widow cũ phần mềm không mượt, chậm nên tốt nhất là bạn nên tải phần mềm ở Window 10 nhé!

Ram

Ram của máy cần cài ít nhất là 8 GB , hoặc 16GB cho các sản phẩm Hd, hoặc 32GB cho các phương tiên 4k

CPU:

2 GB GPU VRAM đến 8 GB GPU VRAM

Dung lượng ổ cưng:

Dung lượng 8Gb để cài đặt phần mềm và một phần dung lượng nữa để sử dụng trong quá trình cài đặt phần mềm. Nhưng vẫn ưu tiên bạn sử dụng máy tính có cấu hình cao sẽ giúp phần mềm dễ dàng có thể cài đặt một cách nhanh chóng nhất.

Ổ đĩa cứng SSD cộng thêm bộ nhớ cache giúp bạn dễ dàng có thể cài đặt phần mềm một cách nhanh hơn nhiều  đây là chúng tôi nên cỗ vũ bạn nên mua loại máy có dung lượng như thế.

Độ phân giải của phần mềm: 1280 x 800, đến 1920 x 1080 trở lên.

Card âm thanh:

Card ấm thanh thường sẽ tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows.

Các loại máy tính có cấu hình tốt giúp bạn có thể cài đặt như:

CorelDRAW
CorelDRAW
  •  Laptop MSI Modern 15 A5M 238VN R5-5500U là một loại máy tính đầy đủ các công dụng cần thiết vừa sử dụng cho công việc văn phòng vừa bạn có thể thiết kế và chỉnh sữa các hình ảnh, video và thiết kế một số sản phẩm quảng cáo đơn giản như thiết kế menu, tờ rơi, catalogue… Với bộ xử lý như AMD Ryzen 5 5500U, dung lượng RAM 8GB đặt biệt hơn là máy tính đi kèm theo đó là bộ nhớ trong SSD 512GB M2 NVMe cho tốc độ truy cập thông tin, xử lý dữ liệu nhanh chóng hơn cho các phần mềm đồ họa. Giá của phần mềm thường giao động khoản 13.490.000 đ đến 17.990.000đ.
  •  Loại máy Laptop Gaming Acer Nitro 5 AN515-45-R3SM R5-5600H nhờ vào con chip AMD Ryzen 5 5600H với 6 lõi 12 luồng, xung nhịp 4.2 GHz nhờ Turbo Boost cho tốc độ xử lý các tác vụ cực kỳ nhanh vì thế bạn có thể cài đặt các phần mềm thiết kế đồ họa rất được nhiều khách hàng ưa thích Ram chuẩn là 8G và đặt biệt là nó có thể dễ dàng có thể nâng cấp lên 32GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB cho bạn chơi các game đồ họa nặng như PUBG, GTA V, FIFA 20…. giá giao động từ 17.990.000đ đên 22.990.000đ.
  • Laptop Dell G15 Ryzen Edition 5515 R7-5800H là một hãng Dell tuy nhiên loại sản phẩm máy này đặt biệt hơn các loại dell thông thường khác máy  tính này được trang bị CPU AMD Ryzen 7 5800H có thể đạt xung nhịp tối đa lên đến 4.4 GHz. Các tác vụ văn phòng  Word, Excel, PowerPoint,…đều quá đơn giản với thiết bị.

Chúng tôi còn làm một số các sản phẩm quảng cáo khác như:

Thiết bảng hiệu quảng cáo: 

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Bảng hiệu quảng cáo  chữ nổi alu

Bảng huỳnh quang

Bảng tên công ty

Bảng số nhà

Hộp đèn hút nổi

Hộp đèn siêu mỏng

Led neon sign

Bảng hiệu đèn led ruồi

Bảng hiệu đèn led ma trận

Làm con dấu

Thiết kế và in ấn tiếp thị quảng cáo:

Thiết kế logo

In menu

In catalogue

In tờ rơi

Thiết kế và in ấn thiệp cưới, thiệp mời

In name card

Nếu  bạn cần thiết kế và in ấn các loại bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Faebook Nguyễn Long Sắc Màu  này nhé!

Cài đặt phần mềm corelDRAW 2022:

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: biểu tượng phần mềm.

Biểu tượng phần mềm corelDRAW 2022 thường sẽ có hình ảnh là một cái dù với các màu sắc rực rỡ

corelDRAW
CorelDRAW

Bước 2:

khi bạn đã tải hoàn tất phần mềm thì bạn có thể giải nén và chọn open và chờ phần mềm dowload

Bước 3

Kích chuột phải vào file và chọn open để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 4:

Khi đã upload hoàn tất thì bạn chọn agree để tiếp tục có thể tải phần mềm về. ( lưu ý bạn nên kéo hết các quy định thì mới có thể bấm Agree được nhé 

corelDRAW
CorelDRAW

Bước 5:

Bạn chọn tiếp tục 

Bước 6:

bạn đền đầy đủ các thông tin có trong hiển thị  rồi sau đó bạn chon continue để phần mềm tiếp tục cài đặt

corelDRAW
CorelDRAW

Bước 7:

Đợi phần mềm cài đặt  khoản 10 phút thì phần mềm có thể cài đặt

corelDRAW
Thiết kế bằng phần corelDRAW tạo ra các sản phẩm menu, catalogue, namecard, bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long.

Bước 7:

Thời gian chờ đợi phần mềm cài đặt

Bước 8:

Đợi phần mềm corelDRAW 2022 cài đặt hoàn tất

corelDRAW
Thiết kế bằng phần corelDRAW tạo ra các sản phẩm menu, catalogue, namecard, bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long.

Bước 9:

Bạn bắt đầu khởi động phần mềm và bạn có thể thiết kế ra các sản phẩm mà bản thân bạn mong muốn rồi

corelDRAW
Thiết kế bằng phần corelDRAW tạo ra các sản phẩm menu, catalogue, namecard, bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long.

Nếu bạn cần tại phần mềm corelDRAW 2022 thì bạn download bằng cách copy và thả vào google sẽ hiện ra giao diện để bạn có thể tải về:

Pass: appro.com.vn

Link tải: https://appro.com.vn/tai-phan-mem-corel-coreldraw-2022/ để có thể biết mật khẩu giải nén là gì nhé! ( Bạn copy link này bỏ vào Google và sau đó tìm trong bài viết này có link của phần mềm corelDRAW 2022 này nhé!)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi

5/5 - (10 bình chọn)