Namecard hay còn gọi là danh thiếp, được xem là tiếng nói thay người sử dụng. Trên danh thiếp chứa các thông tin cá nhân của bạn, đồng thời thể hiện công việc hiện tại và cấp bậc công việc trong công ty của bạn là như thế nào.

Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh thì Namecard loại thường là loại danh thiếp phù hợp với bạn, vừa thể hiện được đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết để đối phương dễ dàng nắm được, vừa thể hiện được sự khiêm tốn và vị trí hiện tại của bản thân.

6 loại Namecard phổ biến tại Quảng cáo Nguyễn Long
Quảng Cáo Nguyễn Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn Namecard giá rẻ chất lượng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn là sếp thì bạn nên sử dụng loại card sang trọng, đẳng cấp. Giúp nhấn mạnh địa vị của bạn trong xã hội.

Nếu bạn là nghệ sĩ hay những người làm trong giới nghệ thuật. Thì danh thiếp của bạn phải thể hiện được phong thái, cá tính riêng biệt của mình.

Ở phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 3/6 loại Namecard. Được sử dụng phổ biến tại Quảng Cáo Nguyễn Long. Phần này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về 3 loại Namecard còn lại nhé!

Danh thiếp bằng nhựa

Danh thiếp bằng nhựa được sử dụng bởi nhựa trong suốt in trực tiếp lên nhựa đó. Về kích thước thì sẽ có 2 kích thước chuẩn cho một danh thiếp là 90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm tùy nhu cầu sử dụng.

So với namecard bằng giấy thông thường thì ưu điểm của loại danh thiếp. Bằng nhựa này chính là độ bền bỉ lâu dài. Lúc trước, loại danh thiếp này còn mới lạ nên chưa được sử dụng phổ biến. Nhưng hiện nay loại danh thiếp này rất được ưu ái bởi các sếp bởi tính thẩm mỹ vượt trội cùng với chất liệu bền lâu.

Với phong cách mới lạ, khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Danh thiếp bằng nhựa này tạo lợi thế mạnh cho người sử dụng. Nhờ vào việc gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng. Vì chất liệu được làm bằng nhựa trong suốt, nên việc thiết kế in màu trên nhựa trong suốt sẽ quyết định rằng liệu danh thiếp này có đẹp. Và chuyên nghiệp hay không.

Dĩ nhiên, việc đầu tư cho danh thiếp bằng nhựa này sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các loại danh thiếp khác. Như danh thiếp hình chữ nhật, danh thiếp bo góc tròn hay danh thiếp ép kim. Tuy nhiên, hoàn toàn xứng đáng để chi cho một chiếc danh thiếp tiềm năng như thế này.

Danh thiếp cắt laser

Đối với loại namecard này, người ta sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật. Sau đó dùng kỹ thuật cắt laser để tạo hình và cung cấp thông tin vào trong danh thiếp.

Hiện tại, công nghệ cắt laser đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nên việc phát triển kỹ thuật cắt laser trên namecard được phổ biến rộng rãi cũng là điều dễ hiểu.

Đối với loại danh thiếp này, các nghệ sĩ trong giới Showbiz. Hoặc những người thiên hướng nghệ thuật rất tin dùng. Nó thể hiện cái nhìn đẳng cấp của người sử dụng đối với đối tác hoặc khách hàng. Và đặc biệt là những người cùng thích nghệ thuật sẽ đánh giá cao về phong cách danh thiếp này.

Điều đặc biệt của tấm danh thiếp này chính là mỗi người sử dụng sẽ có một cá tính. Phong cách khác nhau và điều đó được thể hiện thông qua tấm danh thiếp họ đang dùng. Vì vậy, chúng ta có thể một phần nào đoán được tính cách. Hoặc đẳng cấp của người sử dụng thông qua tấm danh thiếp này.

Danh thiếp nhũ vàng bạc

Đây là mẫu danh thiếp hiếm và rất ít khi gặp ở ngoài, đặc biệt là ở Việt Nam. Loại danh thiếp này được các chính trị gia cao cấp sử dụng. Ngoài ra các doanh nhận hay nghệ sĩ ít khi nào sử dụng danh thiếp này để hoạt động.

Theo cuộc nghiên cứu khảo sát tại Mỹ, đối với giới chính trị gia từ bộ trưởng trở lên đa số đều sử dụng danh thiếp mạ nhũ vàng viền cạnh màu bạc. Để tạo nên một đẳng cấp không thể so sánh cùng những người khác được.

Đây là tấm namecard cực kỳ cấp cao và hiện tại Việt Nam cũng đang đầu tư thử nghiệm để tạo ra tấm danh thiếp này. Theo thông tin trong giới chuyên ngành. Ở Việt Nam cũng có một vài chỗ chịu nhận in loại card đặc biệt nà. Nhưng giá thành rất cao vì kỹ thuật và chất liệu in cần kinh nghiệm dày dặn. Do vậy cũng ít người có nhu cầu muốn in loại card này.

Báo giá in ấn name card

Namecard là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người. Thường xuyên đi gặp đối tác, khách hàng.

Trên đây là toàn bộ 6 loại danh thiếp đang thịnh hành tại Việt Nam. Mỗi loại sẽ có mỗi đặc điểm và công dụng khác nhau. Đồng thời đẳng cấp của người sử dụng cũng được thể hiện rõ qua namecard.

Bạn đang tìm một cơ sở thiết kế thi công in ấn các loại theo yêu cầu giá rẻ và đảm bảo chất lượng? Hiện nay có quá nhiều nơi thiết kế in ấn. Nhưng nơi nào là nơi có những đãi ngộ tốt hơn và uy tín hơn? Nguyễn Long Idea là nơi chuyên thi công sản xuất thiết kế in ấn các vật liệu quảng cáo giá rẻ mà chất lượng. Uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm ra những sản phẩm tốt nhất!

Hotline/ Zalo: 0935 090 469

Facebook: Quảng cáo Nguyễn Long

Email: banghieudep.247@gmail.com

Rate this post