Namecard hay còn gọi là danh thiếp, được xem là tiếng nói thay người sử dụng. Trên danh thiếp chứa các thông tin cá nhân của bạn, đồng thời thể hiện công việc hiện tại và cấp bậc công việc trong công ty của bạn là như thế nào.

Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh thì Namecard loại thường là loại danh thiếp phù hợp với bạn, vừa thể hiện được đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết để đối phương dễ dàng nắm được, vừa thể hiện được sự khiêm tốn và vị trí hiện tại của bản thân.

6 loại Namecard phổ biến tại Quảng cáo Nguyễn Long
Quảng Cáo Nguyễn Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn Namecard giá rẻ chất lượng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn là sếp thì bạn nên sử dụng loại card sang trọng, đẳng cấp, giúp nhấn mạnh địa vị của bạn trong xã hội.

Nếu bạn là nghệ sĩ hay những người làm trong giới nghệ thuật thì danh thiếp của bạn phải thể hiện được phong thái, cá tính riêng biệt của mình.

Dưới đây là 6 loại namecard đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Hãy cùng Quảng cáo Nguyễn Long tìm hiểu nhé!

Danh thiếp hình chữ nhật

Danh thiếp được in bằng chất liệu giấy Couche 300 có cán màng, có 2 kích thước chuẩn là 90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm tùy nhu cầu sử dụng.

blank
Quảng Cáo Nguyễn Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn Namecard giá rẻ chất lượng uy tín tại TPHCM

Đây là một loại danh thiếp đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay bởi sự đa dụng của nó. Không chỉ với giá thành rẻ, in nhanh, dễ thiết kế, dễ dàng gia công in ấn, mà còn lưu được nhiều thông tin quan trọng cần thiết vì thiết kế hình chữ nhật giúp cho cách sắp xếp bố cục trình bày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là danh thiếp được bắt gặp thường xuyên nhất trong giới kinh doanh. Và thường được tin tưởng sử dụng bởi nhiều nhân viên kinh doanh hay cả các sếp.

Danh thiếp bo tròn góc

Loại danh thiếp này cũng sử dụng chất liệu giấy Couche 300 có cán màng. Và cũng có 2 kích thước chuẩn là 90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm tùy nhu cầu sử dụng.

Loại này được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp như spa, mỹ phẩm. Làm nails hoặc các lĩnh vực khác mà khách hàng thường là phụ nữ. Bởi người ta đánh vào sở thích của đại đa số phụ nữ thường thích những gì tròn trịa. Xinh xắn, mang cảm giác nhẹ nhàng và không quá cứng nhắc.

blank
Quảng Cáo Nguyễn Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn Namecard giá rẻ chất lượng uy tín tại TPHCM

Loại namecard này hầu như không khác gì so với namecard hình chữ nhật. Chỉ khác ở các góc được bo tròn với nhau tạo cảm giác mềm mại. Và nhấn nhá hơn so với loại namecard hình chữ nhật.

Về giá cả, loại namecard này có giá thành cao hơn vì để tạo ra loại bo tròn góc. Thì phải cần cắt thành hình chữ nhật trước. Sau đó phải mất nhiều thời gian để canh kích thước tỷ lệ sao cho hợp lý. Và đẹp mắt dùng khuôn bế để bo tròn góc namecard.

Danh thiếp ép kim

Danh thiếp ép kim sử dụng giấy Couche 300 hoặc giấy mỹ thuật tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Sau đó dùng kỹ thuật ép kim, ép các thông tin cần thiết lên tấm danh thiếp.

Loại này được giới doanh nhân sử dụng rất nhiều vì để tạo ấn tượng với khách hàng. Thông thường, các khách hàng của những người này thường là những người đẳng cấp. Vì vậy, tạo ấn tượng với khách hàng bằng tấm danh thiếp chuyên nghiệp là hợp lý.

blank
Quảng Cáo Nguyễn Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn Namecard. Giá rẻ chất lượng uy tín tại TPHCM

Nếu như các doanh nhân dùng những danh thiếp thường như danh thiếp hình chữ nhật. Hay danh thiếp bo tròn góc thì sẽ không gây ấn tượng gì đặc biệt đối với khách hàng. Điều này là một bất lợi lớn cho các nhà kinh doanh. Vì khách hàng hay đối tác là những nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty.

blank
Quảng Cáo Nguyễn Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn Namecard giá rẻ chất lượng uy tín tại TPHCM

Không phải là nói quá nhưng đôi khi một tấm danh thiếp chuyên nghiệp. Đẳng cấp và uy tín sẽ giúp các nhà kinh doanh chốt được đơn hàng mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

Báo giá in name card

Ngoài ra, danh thiếp cũng giống như cà vạt của một quý ông. Sẽ là đặc điểm thể hiện người đó có sự chuẩn bị và chân thành như thế nào trước khi gặp mặt khách hàng. Vì vậy, đối với một doanh nhân mà nói, danh thiếp cực kỳ quan trọng.

Trên đây là 3/6 loại danh thiếp đang thịnh hành tại Việt Nam. Mỗi loại sẽ có mỗi đặc điểm và công dụng khác nhau. Đồng thời đẳng cấp của người sử dụng cũng được thể hiện rõ qua namecard. Phần tiếp theo, hãy cùng Quảng Cáo Nguyễn Long tìm hiểu về 3 loại namecard còn lại nhé!

Bạn đang tìm một cơ sở thiết kế thi công in ấn các loại. Theo yêu cầu giá rẻ và đảm bảo chất lượng? Hiện nay có quá nhiều nơi thiết kế in ấn. Nhưng nơi nào là nơi có những đãi ngộ tốt hơn và uy tín hơn? Nguyễn Long Idea là nơi chuyên thi công sản xuất thiết kế in ấn các vật liệu quảng cáo giá rẻ mà chất lượng, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm ra những sản phẩm tốt nhất!

Hotline/ Zalo: 0935 090 469

Website: Thiết kế Bảng hiệu

Facebook: Quảng cáo Nguyễn Long

Email: banghieudep.247@gmail.com

Rate this post