Bảng hiệu hay biển hiệu đều là những từ thông dụng để nói về một loại hình dùng bảng hiêu quảng cáo của các cơ sở doanh nghiệp và các nơi kinh doanh.

Hiện nay thế giới đang dần hiện đại hóa đa phần họ thích quảng cáo bằng các trang mạng hay các phần mềm xã hội khác để quảng cáp cho thương hiệu của mình, mà họ đã bỏ quên việc đầu tư cho tấm bảng hiệu của mình, thứ giúp nhiều người sẽ nhanh chú ý hơn, dễ nhớ các thông tin cần thiết của một cơ sở dịch vụ.

Các loại bảng hiệu kinh doanh

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy và dễ nhận biết của một loại bảng bảng hiệu là

  • sự khác biệt giữa bảng hiệu kinh doanh trong nhà và ngoài trời. Sự khác biệt chính giữa hai loại dấu hiệu này có thể được nhìn thấy thông qua các chức năng, chống các yếu tố từ bên ngoài, vật liệu làm nên bảng hiệu, sức chịu đựng của nó.
  • Khác nhau về cách gọi, kiểu dáng, hình dạng của một số loại bảng hiệu.

Bảng hiệu Pylon

  • Dấu hiệu để nhận biết của loại bảng hiệu này là những biển báo cao được gắn trên cột cao, thường được làm bằng thép hoặc bê tông.
  • Những biển báo này thường được nhìn thấy nhiều nhất bên cạnh những con đường chính, là nơi cao tốc vì khi xe đi nhanh sẽ bỏ quên bảng hiệu này vì họ không thể dùng xe lại để đọc nó.
  • Vì vậy, họ chỉ có thể đọc dấu hiệu từ xa, kích thước của loại bảng hiệu này thường rất to, kích cỡ chữ cũng vậy, màu sắc của chúng thường là các màu sắc cân đối giữa các màu sắc nóng và lạnh.

  • Chất lượng một bảng hiệu này thường là độ bền
  • .Đây là loại bảng hiệu có thể chịu đựng được rất nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Tất nhiên, mức độ nghiêm trọng của các điều kiện sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống, nhưng đây là một điều khác cần xem xét: Do kích thước to lớn của những dấu hiệu này, một số điều rủi ro từ bảng hiệu này có thể rất thảm vì chúng có thể rơi xuống trúng đầu bạn bất cứ lúc nào. Nếu một tấm biển kích thước bình thường bị đổ, đó là một vấn đề… .nhưng nếu một trong những tấm biển này bị đổ, đó sẽ là một thảm họa tuyệt đối. Có thể có thiệt hại và mất mạng đối với những ai đang lưu thông trên đoạn đường đó, và chủ sở hữu của bảng quảng cáo đó sẽ không đền bù thiệt hại do nó gây lên.

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng:

Hầu hết thời gian, chúng giống như những hình hộp chữ nhật mỏng được trang trí bằng logo và chữ. Những bảng hiệu này thể hiện cách tốt nhất để chiếu sáng bảng hiệu của công ty bạn.

Chúng tôi nói điều này bởi vì những chiếc tủ này hầu như luôn có đèn chiếu sáng bên trong nó bằng  một lượng ánh sáng vừa đủ giúp nổi bậc trong đêm tối, để những người đi đường về đêm có thể thấy rõ được các thông tin của nó. Nó thường được gọi là hộp đèn siêu mỏngđược nhiều người sử dụng nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu của mình

Nếu bạn chọn loại bảng hiệu này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bảng hiệu tủ có đèn LED chiếu sáng hơn là bóng đèn. Có một số lý do chính đáng để thực hiện việc chuyển đổi, nhưng hầu hết chúng đều đi kèm với sự kết hợp giữa chi phí thấp và độ an toàn cao hơn.

Đèn LED không bị nóng như bóng đèn truyền thống, tăng thêm mức độ an toàn. Chi phí ban đầu của một bảng hiệu đèn LED đôi khi có thể cao hơn, nhưng họ sẽ tự trả cho mình. Trước hết, bóng đèn LED có thể tồn tại trong nhiều năm mà không cần thay thế. Thứ hai, chúng chỉ sử dụng một phần điện năng mà bóng đèn bình thường sử dụng, loại đèn led thường sử dụng với nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, và nổi bậc hơn là việc bạn sử dụng bóng đèn thông thường.

Bảng menu màn hình kỹ thuật số

Việc sử dụng màn hình kỹ thuật số trong quảng cáo là xu hướng mới nhất và thú vị nhất. Bằng cách sử dụng màn hình kỹ thuật số kết hợp với một máy tính đơn giản, các công ty có thể thực hiện các quảng cáo tương tác giúp khách hàng tìm thấy những gì họ muốn.

Không giống như các trung tâm tin nhắn LED, bạn không bị giới hạn ở các chữ cái và số. Bạn có thể hiển thị hình ảnh hoặc thậm chí cả video nếu muốn, giúp bạn có cơ hội thu hút nhiều người hơn. Hơn hết, các màn hình này có thể được điều chỉnh từ xa và dễ dàng để mỗi ngày có thể có một kế hoạch đặc biệt và một điểm nhấn đặc biệt.

bảng hiệu

Bạn có thể hơi ngạc nhiên về điểm này, sau khi biết nghệ thuật của người thợ làm bảng hiệu phức tạp đến mức nào! Tuy nhiên, sự thật này không nên làm bất cứ ai ngạc nhiên. Bảng hiệu đã thực sự là phương thức quảng cáo kinh doanh được ưa chuộng từ rất lâu.

Trên thực tế, chúng ta hãy kiểm tra nhanh: Bảng hiệu doanh nghiệp đầu tiên được tạo ra khi nào? Hóa ra những dấu hiệu lâu đời nhất được biết đến từng được tìm thấy là những viên đất sét, được sử dụng để quảng cáo những hàng hóa đơn giản như nồi, mũi tên, v.v. Chúng ta chắc chắn đã đi được một chặng đường dài kể từ đó.

Nếu bạn thích bài viết này và thấy nó hữu ích, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thể hiện lòng biết ơn của mình bằng cách điền vào mẫu liên hệ dưới đây để chúng tôi có thể mang lại cho bạn nhiều điều tương tự.

 

Rate this post