Nhiều doanh nghiệp có sử dụng bảng hiệu giúp họ thu hút  được nhiều sự chú ý của khán giả và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho cơ sở doanh nghiệp. Bảng hiệu doanh nghiệp giúp tiếp thị doanh nghiệp và cũng làm cho doanh nghiệp trở nên nổi bật khác biệt với các doanh nghiệp khác.

Nhưng rồi cũng đến lúc các chủ doanh nghiệp đó  phải thay thế một loại bảng hiệu khác. Điều này là do sau một thời gian, bảng hiệu của bạn có thể không thể nào hoạt động như bạn mong đợi, không còn khả năng hiển thị và không thể nào có thể thu hút được khách hàng nhiều như trước kia nữa.

Bạn phải thỉnh thoảng kiểm tra bảng hiệu của mình vì bảng hiệu là sự thể hiện  bảng chất của một doanh nghiệp với khán giả bên ngoài biết về cơ sở dịch vụ. Bạn có thể không nghĩ về nó nữa, nhưng khách hàng tiềm năng đang đánh giá doanh nghiệp của bạn dựa trên bảng hiệu của bạn nếu nó trông không hấp dẫn như trước nữa. Vì vậy, đây là những lúc bạn cần thay thế bảng hiệu kinh doanh để kinh doanh tốt hơn.

Khi biển hiệu của bạn cần được hiển thị nhiều hơn

Bạn phải kiểm tra khả năng hiển thị các thông tin của cơ sở dịch vụ bạn trên bảng hiệu quảng cáo của bạn. Trước đây khi bạn lắp đặt biển báo thì tầm nhìn phải tốt hơn các loại bảng hiệu khác.

Nhưng khi nhiều năm trôi qua, cơ sở hạ tầng mới hoặc một số phát triển khác có thể đã diễn ra gần bảng hiệu quảng cáo của bạn và bây giờ chúng sẽ  gây chặn tầm nhìn của bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp của bạn. Bạn nên cân nhắc việc thay thế biển báo bằng một số bổ sung mới như cột hoặc giá đỡ cao hơn hoặc phần hiển thị lớn hơn để hiển thị rõ hơn về các thông tin cá nhân của cơ sở bạn.

Làm cho phông chữ của bạn và thiết kế rõ ràng hơn để hiển thị từ xa mà không phải đến gần để xem xét.

Khi vị trí của bảng hiệu của bạn không đúng với bảng chỉ dẫn

Biển báo có thể ở một số điểm khó phát hiện mà biển báo kinh doanh có thể khó nhận ra. Các bảng hiệu có nghĩa là được phát hiện từ xa mà không phải đến gần để xem xét.

Chúng phải được hiển thị cho khách hàng và khách hàng tiềm năng cho dù họ đang đi bộ hay đang ngồi trên xe. Kiểm tra môi trường xung quanh và lên kế hoạch thay đổi vị trí nếu có bất kỳ điều gì cản trở tầm nhìn của biển báo hoặc chiều cao của biển báo cần được tăng hoặc giảm.

Khi biển báo của bạn đã lỗi thời

Bạn không thể giữ các bảng hiệu cũ tồn tại trong nhiều năm vì cuối cùng chúng sẽ bị han gỉ hoặc hư hỏng và sẽ tạo ấn tượng xấu về doanh nghiệp của bạn. Không chỉ bảng hiệu trông không hấp dẫn mà khách hàng sẽ nghĩ rằng phong cách kinh doanh của bạn đã cũ và bạn không duy trì nó.

Bạn nên thay thế bảng hiệu của mình bằng bảng hiệu mới có công nghệ mới. Bảng hiệu doanh nghiệp mới có thể là  điện tử với đèn LED  hoặc có thể có nhiều thiết kế tương tác hơn.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết xu hướng mới nhất là gì và thay thế biển hiệu doanh nghiệp bằng các biến thể mới nhất. Điều này sẽ không chỉ cho khán giả của bạn biết rằng bạn đã được cập nhật mà còn trông tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Khi Biển báo không rõ ràng

Vì biển hiệu doanh nghiệp của bạn phải được nhìn thấy từ xa, điều quan trọng là đồ họa và phông chữ trên biển hiệu phải có thể đọc được.

Phông chữ và thiết kế phải thể hiện chủ đề kinh doanh của bạn trên bảng chỉ dẫn. Một số chủ doanh nghiệp quá sáng tạo với thiết kế và họ làm cho phông chữ và phông nền quá phức tạp để mọi người có thể hiểu được. Ngay cả khi làm cho biển hiệu kinh doanh của bạn bận rộn cũng không phải là một lựa chọn tốt.

Đặt tất cả mọi thứ trên một bảng chỉ dẫn sẽ khiến khán giả khó nhận ra những gì được viết trên đó. Vì vậy, làm cho thiết kế bảng hiệu của bạn đơn giản và dễ đọc sẽ tốt hơn. Đảm bảo mọi thứ về doanh nghiệp của bạn đều có trên bảng chỉ dẫn và chỉ những thông tin hữu ích mới được đưa vào. Tránh làm lộn xộn không gian.

Khi biển báo bị hư hỏng

Mỗi biển hiệu kinh doanh đều có tuổi thọ như bất kỳ vật dụng nào khác trong cơ sở kinh doanh của bạn. Biển báo có thể bị hư hỏng theo thời gian do thời tiết, nhiệt độ, tia nắng mặt trời, … Màu sắc biển báo cũ của bạn có thể bắt đầu bị phai do điều kiện thời tiết khắc nhiệt từ bên ngoài môi trường.

Biển báo cũng có thể bị hỏng do lỗi của con người như lỗi cài đặt không đúng vị trí gây ra nhiều tác đông không mong muốn của bảng hiệu. Những bảng hiệu bị hư hỏng như vậy sẽ gây ấn tượng xấu về mặt kinh doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng và khách hàng. Bạn cần thay biển hiệu mới để đảm bảo hoạt động quảng bá của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ.

Khi Biển Hiệu Không Đại Diện Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Khi Biển Hiệu Không Đại Diện Cho Doanh Nghiệp Của Bạn
Khi Biển Hiệu Không Đại Diện Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Các bảng hiệu doanh nghiệp sẽ hấp dẫn hơn khi chủ đề kinh doanh được thể hiện  dựa trên chúng. Nếu biển hiệu của bạn không đại diện cho chủ đề kinh doanh của bạn, thì hãy cân nhắc thay thế nó. Bảng hiệu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều sự chú ý hơn với thiết kế thu hút.

Điều này sẽ giúp bạn đại diện cho doanh nghiệp của mình theo một cách khác biệt. Thiết kế hấp dẫn với logo, chủ đề,  màu sắc và phông chữ phù hợp phù hợp với cuốn sách thương hiệu của bạn sẽ giúp thiết lập doanh nghiệp của bạn với khách hàng và khách hàng.

Khi bảng hiệu không đáp ứng các quy định của địa phương

bảng hiệu

Chính phủ ở địa phương của bạn không chống lại bất kỳ doanh nghiệp nào; họ chỉ cần đảm bảo rằng người dân trong địa phương đang tuân thủ các quy tắc. Nếu biển hiệu kinh doanh của bạn không chấp hành nội quy, quy định của địa phương thì bạn nên xem xét việc thay thế biển hiệu của mình.

Khi bạn làm việc theo quy định, bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong việc điều hành doanh nghiệp của mình. Nó cũng sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng hoặc khách hàng của bạn. Nói chuyện với nhà thiết kế biển báo của bạn để đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy tắc và hướng dẫn mới nhất về biển báo do chính quyền địa phương của bạn đặt ra.

Vì vậy, hãy cân nhắc thay thế các ký hiệu của bạn nếu chúng thuộc bất kỳ một trong các danh mục được giải thích ở trên. Bất kể lý do là gì, bất cứ khi nào bạn thay thế bảng hiệu, hãy đảm bảo chất lượng tốt.

Dấu hiệu kinh doanh chất lượng tốt sẽ tồn tại trong một thời gian dài hơn. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí vì bạn sẽ không phải chi tiền nhiều lần cho các bảng hiệu. Và khi bạn đặt tiền của mình vào một thứ mà bạn muốn nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích, vậy tại sao các công ty đăng ký kinh doanh không nên cung cấp cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho vật liệu chất lượng.

Bạn có thể tham khảo nhiều kiểu dáng thiết kế bảng hiệu khác như: bảng led ma trận, bảng led ruồi, làm bảng hiệu, bảng huỳnh quang của công ty quảng cáo An Phát của chúng tôi

Rate this post