Công ty Quảng cáo Nguyễn Long cung cấp dịch vụ sản xuất chữ inox, chữ nổi alu giá rẻ tại khu vực Tp.HCM. Mặc dù có rất nhiều bảng hiệu quảng cáo, nhưng chữ thép là uy tín nhất, chúng thu hút sự chú ý và nâng cao vị thế.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox giá rẻ tại Nguyễn Long

Các công nghệ hiện đại giúp tạo ra các chữ cái kim loại theo bố cục phức tạp nhất. Những dòng chữ và dấu hiệu như vậy có thể ở dạng ba chiều, phẳng. Với bất kỳ ánh sáng, đánh bóng hoặc sơn màu nào mong muốn. Đây là một loạt các hình dạng, kích cỡ, bề mặt hoàn thiện.

CHỮ INOX HẮT SÁNG

Tại đây bạn có thể đặt mua chữ inox chiếu sáng tại Tp.HCM, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Thép không gỉ được sử dụng làm cơ sở, có được vẻ ngoài quý phái sau khi xử lý.

Theo yêu cầu của khách hàng, tất cả các sản phẩm. Có thể được trang bị hệ thống chiếu sáng, giá đỡ bổ sung. Các mô-đun LED là lựa chọn tốt nhất để làm đèn nền. Nhưng đèn neon có thể được sử dụng để tạo ra các biển báo sáng, đẹp mắt.

Chữ inox được phân biệt bằng việc sử dụng các thiết bị hiện đại nhất. Máy cắt laser và máy hàn. Bản thân các chữ cái có thể tách rời hoặc kết hợp thành chữ khắc. Tính năng cài đặt hoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế, điều kiện lắp đặt của biển báo trên công trường.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong quá trình sản xuất ánh sáng theo phương án thứ hai. Các lỗ được khoét trên bề mặt trước qua đó quang thông sẽ tán xạ, tạo ra hiệu ứng mong muốn. Cũng có thể kết hợp cả hai hệ thống chiếu sáng, nếu thiết kế cho phép.

Rất dễ dàng để tìm ra chi phí sản xuất các chữ cái từ thép không gỉ. Bạn cần liên hệ với chúng tôi theo các số được chỉ định và nhận lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi. Giá phụ thuộc vào nhiều tiêu chí, để tính toán chính xác hơn. Cần cung cấp bố cục và trả lời các câu hỏi liên quan đến vị trí và tính năng cài đặt.

CÁC LOẠI CHỮ INOX

Giá chữ inox hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước. Và độ phức tạp của thiết kế, tùy chọn hoàn thiện và nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn nền.

Tại đây bạn có cơ hội đặt hàng các tùy chọn sau cho cấu trúc quảng cáo làm bằng thép không gỉ:

 • Thể tích và chữ phẳng.
 • Các chữ cái riêng biệt hoặc kết hợp thành từ, chữ viết.
 • Với đèn nền.
 • Với bề mặt vàng hoặc bạc (tùy thuộc vào loại xử lý được chọn).
 • chữ bóng bẩy.
 • Thiết kế mờ (satin) hoặc bóng.
 • Với lớp phủ màu (sử dụng phim màu có sắc thái theo bản đồ RAL).
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox giá rẻ tại Nguyễn Long

Chữ inox phẳng rất được ưa chuộng cho nội thất. Việc vô tình này rất hiệu quả để tăng uy tín và địa vị. Mỗi dự án là duy nhất, nó hoàn toàn tương ứng với mục đích của nó.

Các chữ inox được sản xuất bằng cách hàn laze. Được gắn trên đinh tán hoặc giá đỡ từ xa, chúng có nhu cầu cho vị trí cá nhân. Mặc dù việc sử dụng chúng không phải là hiếm đối với trong nhà, để lắp đặt triển lãm.

Tại Sài Gòn, bạn có thể đặt hàng các chữ cái bằng thép không gỉ từ nhiều nhà sản xuất. Nhưng chỉ có chúng tôi cung cấp các điều kiện tốt nhất. Sản xuất nhanh chóng các dự án phức tạp nhất. Bao gồm các bảng hiệu và trang trí độc quyền.

Chữ kim loại màu bạc được làm từ thép không gỉ được chải hoặc đánh bóng. Những sản phẩm như vậy có thể bóng, tráng gương, mờ, sa tanh. Chữ vàng có được bằng cách phủ một lớp titan nitride lên mặt chữ. Mang lại vẻ ngoài sáng sủa, phong cách.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẶT HÀNG MỘT DỊCH VỤ TỪ CÔNG TY CHÚNG TÔI

chữ inox
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox giá rẻ tại Nguyễn Long

Tại đây, bạn có thể đặt hàng sản xuất chữ kim loại ba chiều cho các lễ kỷ niệm và chiến dịch quảng cáo.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 1. Cách tiếp cận chuyên nghiệp để sản xuất, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng các công nghệ hiện đại. Chúng tôi làm việc trên cơ sở sản xuất của chính mình, điều này tạo ra cách tiếp cận toàn diện cho các nhiệm vụ phức tạp nhất.
 2. Bộ phận thiết kế sẽ đưa vào thực hiện những ý tưởng độc đáo và táo bạo nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tạo bố cục ban đầu dựa trên ý tưởng của khách hàng và có tính đến vật liệu được sử dụng cho tác phẩm.
 3. Tất cả các công việc được thực hiện đúng thời gian, các chữ cái kim loại bằng thép không gỉ, nếu cần thiết, sẽ được lắp đặt tại cơ sở tuân thủ các yêu cầu an toàn.
 4. Chúng tôi cung cấp giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại được liệt kê trên trang web, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mọi vấn đề, giúp bạn lựa chọn thiết kế và vật liệu.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã dọc bài viết này nhé1