Kỹ thuật in hình ảnh hoặc văn bản dưới dạng phương tiện kỹ thuật số trên các vật liệu khác nhau được gọi là kỹ thuật in kỹ thuật số. In kỹ thuật số chỉ là một trong nhiều cách khác nhau mà bạn có thể in trên vật liệu. In kỹ thuật số, thường được ưa thích cho các công việc in nhỏ, là một phương pháp tốn kém hơn nhưng nhanh hơn so với in offset.

Có nhiều điểm khác biệt giữa in kỹ thuật số và các kỹ thuật in khác. Điều này gây ra rất nhiều dấu hỏi trong tâm trí mọi người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời một số câu hỏi chung về in kỹ thuật số.

in kỹ thuật số
Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và in offset

Sự khác biệt lớn nhất giữa in offset và in kỹ thuật số là bản in không phải thay đổi khi sử dụng in kỹ thuật số. Trong máy in offset , các mẫu in phải được thay đổi liên tục và một số thao tác này phải được thực hiện thủ công. Điều này kéo dài thời gian in đối với in offset so với in kỹ thuật số. Mặt khác, in kỹ thuật số phù hợp hơn với in hàng loạt. Đồng thời, in kỹ thuật số là kỹ thuật in linh hoạt hơn để tạo ra những thay đổi.

Chi phí in offset thấp hơn nhiều so với in kỹ thuật số. Lý do cho điều này là có thể thực hiện tới 1 triệu bản in cùng một lúc. Khi xem xét các kỹ thuật in, in offset được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều hóa chất và kết quả là chất thải sẽ nhiều hơn so với in kỹ thuật số.

in kỹ thuật số
Giá hộp đèn ly trà sữa

In Offset được thực hiện như thế nào?

Những nhà thiết kế sẽ thiết kế trên máy tính luôn muốn đưa những thiết kế này lên giấy một cách hiệu quả nhất. In offset, sẽ được in sau khi thiết kế được chụp trên kim loại, là phương pháp hiệu quả nhất được sử dụng trong công nghệ in hiện nay.

Vì lý do này , in offset và các tính năng của máy inHọ cần phải có khả năng chỉ huy tốt đối tượng và đón nhận những áp lực này một cách tốt nhất. Vì cách hiệu quả nhất để chuyển giao các thiết kế được thực hiện là liên quan đến thiết kế và in ấn, những người làm việc trong lĩnh vực này chắc chắn phải là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

READ  10 cách thiết kế và in ấn danh thiếp nhanh chỉ dành cho bạn

Ưu điểm lớn nhất của in offset hiện nay là in được mà không mất thời gian. Do có thể in trực tiếp từ máy tính với công nghệ CTP nên các quy trình này có thể được thực hiện mà không cần đến các công đoạn tráng phim và lắp ráp như trước đây, đỡ mất thời gian.

in kỹ thuật số
Giá hộp đèn ly trà sữa

In Offset được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Ngày nay, in offset thường được sử dụng trên bìa sách. Các thiết kế được thực hiện có thể được chuyển sang bìa sách bằng cách chuyển chúng lên kim loại. Với sự phát triển của công nghệ , các nhà thiết kế và nhà in được hưởng lợi từ in offset và các tính năng của nó có thể chuyển trực tiếp công việc trên máy tính sang giấy.

Bằng cách này, các bản in được thực hiện nhanh hơn có thể được thực hiện theo cách thức nối tiếp. Kết quả rõ ràng hơn có thể đạt được trong môi trường mà công việc được thực hiện cùng nhau và nhà thiết kế và nhà in gần như làm việc cùng nhau. Vì lý do này, thực tế là công việc cần làm có thể được chuyển trực tiếp từ màn hình máy tính sang trang giấy sẽ là một lợi thế khác.

Một người nghiên cứu về in offset và các tính chất của nó lần đầu tiên gặp công nghệ CTP. Công nghệ này là công nghệ đúc. Kết quả tốt nhất luôn đạt được trong các công việc được thực hiện bằng cách chuyển công việc sang khuôn.

Ưu điểm của In kỹ thuật số

in kỹ thuật số
Giá hộp đèn ly trà sữa

In kỹ thuật số mang lại cho bạn lợi thế về nhiều mặt. Nhưng bạn nên lưu ý những nhược điểm khi đưa ra lựa chọn của mình. Ưu điểm của in kỹ thuật số khác nhau tùy thuộc vào loại in, số lượng in. Tính linh hoạt trong thiết kế, chất lượng in dự kiến ​​và nhiều yếu tố khác. Để thực hiện một khái quát hóa;

  • Nếu số lượng bản in ít,
  • Nếu bạn gặp khó khăn về thời gian trong việc học của mình,
  • nếu chất lượng là thứ yếu so với tốc độ làm việc,
  • Nếu tốc độ in quan trọng hơn chi phí,

In kỹ thuật số có thể rất thuận lợi cho bạn. Nếu bạn nghĩ ngược lại với những điều kiện này và ví dụ như “ chi phí thấp mà chất lượng cao nhưng tốc độ không quan trọng ” thì bạn nên chọn in offset.

READ  KÍCH THƯỚC TỜ RƠI QUẢNG CÁO CỦA BẠN THƯỜNG LÀ BAO NHIÊU ?

In offset hoặc in kỹ thuật số được ưu tiên hơn khi xem xét sản phẩm và số lượng. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng và giá thành thì in offset nhìn chung vẫn được ưu tiên lựa chọn. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn vừa chất lượng vừa có giá thành hợp lý hơn.

Với tư cách là một cơ sở uy tín, chúng tôi cung cấp tài liệu in ấn trên toàn Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy số lượng bản in được thực hiện một lúc khá nhiều. Điều này cho phép vừa tăng chất lượng vừa cung cấp giá tốt nhất tại Nguyễn Long.

In kỹ thuật số trong tương lai

in kỹ thuật số
Giá hộp đèn ly trà sữa

Trong thế giới của chúng ta, nơi mà công nghệ đang phát triển như vũ bão. Thì việc bắt kịp sự thay đổi và thay đổi này là điều không thể tránh khỏi đối với ngành công nghiệp in ấn. Trong những năm qua, lĩnh vực in kỹ thuật số đã đạt được. Những bước tiến quan trọng và vẫn đang tiếp tục được thực hiện.

Với những thay đổi này, việc sử dụng in kỹ thuật số ngày càng trở nên thuận lợi hơn. Tất nhiên, những thay đổi này vẫn chưa ngăn cản. Được việc in offset đối với nhiều sản phẩm in ấn.

Cũng hữu ích khi nói rằng in offset tiếp tục thay đổi cùng với in kỹ thuật số. Và nó có thể tạo ra chất lượng in cao hơn với chi phí thấp hơn từng ngày. Chưa biết ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến công nghệ giữa. In kỹ thuật số và in offset trong những năm tới. Nhưng kết quả là những ai sử dụng dịch vụ in ấn trực tuyến cho nhu cầu. In ấn của mình chắc chắn sẽ chiến thắng.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Rate this post