Có một số cách để sửa bảng hiệu đèn neon, cách phổ biến nhất là thay bóng đèn. Bạn cũng có thể sửa đèn neon bằng cách thay dây và đầu nối hoặc cố định khung kim loại. Nếu đèn neon bị hỏng, bạn cần sửa được thay thế.

Bạn cần những công cụ gì để sửa một bảng hiệu đèn neon?

Có một số dụng cụ cơ bản mà bạn sẽ cần để sửa bảng hiệu đèn neon, bao gồm tuốc nơ vít Phillips, kìm, máy cắt dây và máy khoan điện.

Để bắt đầu sửa chữa bảng hiệu đèn neon, trước tiên, hãy dùng tuốc nơ vít Phillips tháo các bộ phận bị hỏng hoặc bị hỏng của thiết bị. Nếu có các vít giữ cố định tại chỗ, hãy tháo chúng bằng kìm. Sau khi tất cả các vít đã được tháo ra, hãy cẩn thận tháo vật cố định khỏi bức tường.

Sau đó dùng kềm cắt dây để loại bỏ phần dây thừa xung quanh bóng đèn, đảm bảo dây đủ độ chùng để bạn có thể dễ dàng nối lại sau khi thay bóng đèn.

Cuối cùng, dùng khoan điện để lắp bóng đèn mới vào cố định.

bảng hiệu đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại nguyễn Long

Làm thế nào để khắc phục sự cố một dấu hiệu neon?

Bảng hiệu đèn neon là một cách phổ biến để quảng cáo doanh nghiệp. Khi chúng bị vỡ, chúng có thể khó sửa chữa. Dưới đây là một số mẹo để khắc phục sự cố và sửa chữa bảng hiệu đèn neon:

 1. Kiểm tra nguồn điện Nếu đèn neon báo không nhận điện có thể do đứt dây hoặc kết nối kém, hãy kiểm tra nguồn điện bằng cách cắm dây nối và bật công tắc gần đó.
 2. Kiểm tra các kết nối lỏng lẻo giữa các bộ phận của bảng hiệu đèn neon Đảm bảo rằng tất cả các dây được kết nối chắc chắn và không có khe hở hoặc những nơi mà nước hoặc các chất bẩn khác có thể lọt vào bên trong mạch điện.
 3. Tìm cầu chì bị nổ hoặc cầu dao bị vấp. Nếu những vấn đề này không thể khắc phục bằng cách sửa chữa lớn, bảng hiệu đèn neon có thể cần được thay thế hoàn toàn.
 4. Hãy thử đặt lại bảng hiệu đèn neon bằng cách lấy tất cả pin của nó ra, sau đó lắp chúng vào mỗi lần một cho đến khi nó bật trở lại (thao tác này cũng sẽ xóa các điểm tiếp xúc của các mảnh vỡ).
 5. Nếu không có giải pháp nào trong số các giải pháp này hoạt động, có thể cần phải thay thế toàn bộ cụm bảng hiệu đèn neon, bao gồm cả đèn và thiết bị điện tử (nếu có).

Một số vấn đề thường gặp với bảng hiệu đèn neon là gì?

bảng hiệu đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ
 •  Bảng hiệu đèn neon có thể không sáng.
 • Ống đèn neon có thể bị hỏng hoặc khí neon bị rò rỉ ra ngoài.
 • Nguồn điện của bảng hiệu đèn neon có thể bị lỗi.
 • Bản thân các bảng hiệu đèn neon có thể cần được làm sạch hoặc thay thế

Làm thế nào để sửa chữa một ống neon bị hỏng?

Bảng hiệu đèn neon là một trong những loại quảng cáo phổ biến và dễ nhận biết. Chúng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi, bao gồm cả các doanh nghiệp, nhà hàng và câu lạc bộ đêm. Bảng hiệu đèn neon sử dụng một ống chứa đầy khí để tạo ra ánh sáng kỳ lạ, thu hút sự chú ý. Nếu bảng hiệu đèn neon của bạn bị hỏng hoặc không hoạt động bình thường, bạn có thể cần phải sửa chữa nó. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Đầu tiên, xác định mức độ hư hỏng của toàn bộ ống có bị hỏng không, một đoạn có bị hỏng không, nếu có thì bạn phải thay toàn bộ ống, tuy nhiên nếu chỉ hư một phần nhỏ thì bạn có thể cố gắng sửa chữa. nó bằng cách sử dụng một số phương pháp sửa chữa phổ biến.

Nếu chỉ một phần nhỏ của bảng hiệu đèn neon bị hư hỏng, trước tiên hãy loại bỏ bụi và mảnh vỡ khỏi khu vực bị hư hỏng. Sau đó, sử dụng máy hút bụi có gắn vòi để loại bỏ bất kỳ hạt rời hoặc bụi bẩn nào trên vật liệu bảng hiệu đèn neon. Cuối cùng, sử dụng dung dịch xà phòng nhẹ (chẳng hạn như nước rửa chén) để loại bỏ bụi bẩn còn sót lại.

Nếu cần thay thế toàn bộ bảng hiệu đèn neon do hư hỏng đáng kể, hãy đo và đánh dấu vị trí của từng bộ phận trước khi bắt đầu công việc bằng cách vẽ sơ đồ trên giấy (hoặc sử dụng chương trình máy tính) trước.

Làm thế nào để đổ đầy ống neon?

bảng hiệu đèn neon
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Bảng hiệu neon là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến nhất. Chúng thường được nhìn thấy ở những nơi đông đúc như trung tâm mua sắm và đường phố. khó sửa chữa. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách đổ lại nhiên liệu cho bảng hiệu đèn neon và làm cho nó hoạt động trở lại.

Bước đầu tiên là xác định xem biển hiệu đèn neon có vấn đề gì không. Nếu có thể nhìn thấy bóng đèn hoặc ống đèn bên trong biển báo, rất có thể chúng có vấn đề gì đó. để tìm ra lỗi. Khi bạn biết lỗi, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tháo tất cả các vít giữ vỏ lại với nhau. Hãy cẩn thận để không làm mất các bộ phận khi tháo rời!
 2. Sau khi mở vỏ, hãy tháo bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hoặc bị hỏng. Để thực hiện việc này, bạn có thể cần một công cụ như tuốc nơ vít hoặc kìm. Hãy cẩn thận để không làm hỏng các bộ phận khác khi tháo rời!
 3. Sau đó đổ đầy xăng vào một thùng nhỏ và châm lửa bằng bật lửa hoặc diêm (hãy cẩn thận!). Khi ngọn lửa đã tắt đi một chút, hãy đổ một ít xăng vào mỗi ống cho đến khi chúng đầy (bạn có thể cần nhiều hơn một ống).

Sự khác biệt giữa khí Neon và khí Argon là gì?

bảng hiệu đèn neon
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Neon là khí phát ra ánh sáng khi bị đốt nóng. Argon là khí không phát ra ánh sáng khi bị đốt nóng. Bảng hiệu neon sử dụng đèn neon vì đây là loại đèn hiệu quả và bền nhất. Khí argon có thể được sử dụng trong một số bảng hiệu đèn neon. Nhưng nó tạo ra ít ánh sáng hơn và tuổi thọ thấp hơn neon.

Có thể sửa chữa tất cả các bảng hiệu neon không?

Bảng hiệu neon thường được coi là một trong những mặt hàng mang tính biểu tượng nhất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác. Bảng hiệu đèn neon đôi khi có thể bị hỏng. cố gắng sửa nó.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bảng hiệu đèn neon đã được bật nguồn. Nếu nguồn điện bị tắt, bạn cần bật lại trước khi tìm cách khắc phục. Sau đó, kiểm tra dây hoặc đầu nối bị đứt. Nếu có dây hoặc đầu nối bị đứt. Thay thế chúng trước khi cố gắng sửa chữa. Cuối cùng, nếu bảng hiệu đèn neon vẫn không hoạt động sau khi kiểm tra tất cả những điều này, có thể đã đến lúc mang nó đi sửa chữa.

Tuổi thọ của một bảng hiệu đèn neon là gì?

bảng hiệu đèn neon
Neon sign giá rẻ

Bảng hiệu neon thường được đánh giá là có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại đèn neon. Và cách lắp đặt, bảng hiệu neon có thể kéo dài đến 100.000 giờ hoặc hơn. Tuy nhiên, nói chung, bảng hiệu neon nên được thay thế sau khoảng 25 năm do sự hao mòn do các yếu tố và tuổi tác gây ra.

Sửa chữa bảng hiệu đèn neon giá bao nhiêu?

Bảng hiệu đèn neon thường là lỗi đầu tiên. Mặc dù việc thay thế bảng hiệu đèn neon có thể hấp dẫn nhưng bạn có thể làm một số điều để khắc phục. Dưới đây là hướng dẫn về chi phí sửa chữa bảng hiệu đèn neon và một số mẹo về cách thực hiện chính nó.

 1. Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm tiền sửa chữa đèn neon:
 2. Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc sửa chữa nào. Hãy đảm bảo bạn có tất cả các dụng cụ cần thiết. Điều này bao gồm cờ lê, kìm, kìm cắt dây và tua vít có thể điều chỉnh được. Có những dụng cụ này sẽ giúp việc sửa chữa một bảng hiệu đèn neon dễ dàng hơn rất nhiều và tốn ít thời gian hơn.
 3. Luôn đề phòng khi làm việc với điện Không chạm vào dây điện được kết nối. Với bảng hiệu đèn neon trừ khi bạn chắc chắn rằng chúng an toàn! Nếu nghi ngờ, hãy nhờ người khác giúp đỡ trước khi sửa chữa.
 4. Hãy kiên nhẫn khi sửa chữa bảng hiệu đèn neon. Hãy dành thời gian của bạn và đừng vội vàng đi bất cứ đâu! Việc sửa chữa không thành công có thể dẫn đến hư hỏng thêm. Hoặc thậm chí mất hoàn toàn bảng hiệu đèn neon của bạn.

Trên này là những gì bạn nên biết về loại bảng hiệu quảng cáo neon và cách sửa. Nếu bạn cần sửa chữa bảng hiệu quảng cáo neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này