Bảng hiệu quảng cáo và quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất cho từng giai đoạn của hành trình khách hàng.

Quảng cáo ngoài trời là hoàn hảo để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn hàng ngày. Một con số đáng kinh ngạc là 86% số người nói rằng quảng cáo ngoài trời thực sự khiến các thương hiệu trở nên nổi bật đối với họ.

Bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là hình thức mua phương tiện truyền thông cốt lõi trong thế giới của các lần nhấp, số lần hiển thị và lượt thích. Bạn không thể lật chúng lại, chặn hoặc tắt chúng. Khi ở ngoài trời, mọi người có tỷ lệ hấp thụ và ghi nhớ thông điệp quảng cáo cao hơn.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

Với nhiều người dành ít thời gian ở nhà hơn, việc tiếp cận khán giả thông qua các phương tiện truyền thông truyền thống như đài phát thanh, tạp chí, TV và báo chí đang giảm dần. Ngay cả với sự phát triển của tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo Google, quảng cáo bên ngoài là kênh hiệu quả nhất để thúc đẩy hoạt động trực tuyến.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

LÀM BẠN NHÌN

Bảng hiệu quảng cáo và quảng cáo ngoài trời lớn, táo bạo và lớn hơn so với thực tế. Họ yêu cầu sự chú ý của khán giả. Biển quảng cáo tồn tại nơi khách hàng của bạn sống, làm việc, đi làm, mua sắm, giao lưu và đi du lịch. Ứng dụng kỹ thuật số cho tác phẩm nghệ thuật của bạn cho phép sáng tạo không giới hạn và hoàn thiện chuyên nghiệp.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

KHÔNG CẠNH TRANH KHÁC

Hầu hết các hình thức truyền thông khác đặt thông điệp của bạn cùng với các nhà quảng cáo khác; với bảng hiệu quảng cáo, bạn có một lượng khán giả cố định chỉ xem tin nhắn của bạn. Chúng mang lại vô số cơ hội để thiết kế các chiến dịch hiệu quả nhằm tăng sự cân nhắc và ủng hộ thương hiệu.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

ĐẠT MỤC TIÊU CỦA BẠN

Bảng hiệu quảng cáo thường là quảng cáo cuối cùng được xem trước thời điểm mua hàng và thường cung cấp hỗ trợ định hướng rất cần thiết cho khách du lịch khi bước vào một khu vực xa lạ. Tiếp cận đối tượng thực khi họ tỉnh táo và dễ tiếp thu thông điệp của bạn nhất.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

TĂNG CƯỜNG THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN

Biển quảng cáo thường xuyên cung cấp nhiều lần hiển thị hàng ngày cho mỗi người để bổ sung một cách chiến lược cho các phương tiện truyền thông khác của bạn. Để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với công cụ xây dựng thương hiệu cuối cùng, không thể bỏ qua Biển quảng cáo và củng cố các nỗ lực quảng cáo khác của bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

KÉO DÀI NGÂN SÁCH CỦA BẠN

Trong khi các phương tiện khác chỉ cung cấp khả năng hiển thị trong 30 giây, bảng quảng cáo cung cấp khả năng hiển thị thông điệp lâu dài, 24 giờ, 7 ngày một tuần. Bất kể quy mô của doanh nghiệp, quảng cáo biển quảng cáo cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để tăng nhận thức về thương hiệu.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Quảng cáo biển quảng cáo là hình thức truyền thông phát sóng đích thực cuối cùng. Không có phương tiện truyền thông nào khác có phạm vi tiếp cận tốt hơn. Những người đi làm, bất kể lý do họ đi trên đường hay tại sân bay, sẽ trở thành khán giả của bạn bằng cách sử dụng biển quảng cáo.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

ĐỐI TƯỢNG TIẾP NHẬN

Nghiên cứu sinh trắc học cho thấy mọi người tỉnh táo hơn 2,5 lần khi ở bên ngoài so với khi ở nhà. Sự tỉnh táo này làm tăng khả năng ghi nhớ thông điệp trong nháy mắt của chúng ta. Phương tiện lướt qua xây dựng cảm xúc khi tiềm thức phản ứng về mặt cảm xúc với môi trường.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

SỨC MẠNH ẢNH HƯỞNG

Quảng cáo ngoài trời cung cấp ảnh hưởng đáng kinh ngạc có thể được thực hiện từ đường phố cho đến các điểm mua bán lẻ. Không có phương tiện nào khác có thể biến một sản phẩm hoặc dịch vụ thành một thương hiệu hiệu quả về chi phí như Ngoài trời.

HIỆU ỨNG ROI NHÂN TẠO

Quảng cáo bên ngoài cải thiện lợi tức đầu tư của mỗi quảng cáo được chi cho các phương tiện khác khi bạn kết hợp các chiến dịch. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc nhân rộng và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, thì quảng cáo ngoài trời phải là một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Tại Nguyễn Long bạn được cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm với mức giá ưu đãi, giá rẻ:
????Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
????Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
????Hộp đèn hút nổi
????Ly trà sữa
????Khắc dấu
????Bảng huỳnh quang
????Bảng đóng mở cửa khách sạn
????Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
????Led neon sign
????Standee
????Vách ngăn
???? Cắt CNC
???? Cắt laser
???? Khắc dấu lấy liền
????Hashtag
????Thẻ tên nhân viên
????Bảng số nhà
———————————————-
Vậy vì sao bạn còn chưa gọi ngay để đặt hàng cho mình một bảng hiệu quảng cáo ?
Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại này nhé !
☎️ 09 44 33 22 31
Là cơ sở dịch vụ uy tín, vì vậy địa chỉ công ty của chúng tôi nằm tại: ???? 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này
Rate this post