Bảng hiệu inox là một công cụ giao tiếp quan trọng đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào (tiệm làm tóc, nhà hàng, đại lý bất động sản, v.v.). Bảng hiệu thương mại là một cách để nổi bật so với đối thủ và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của bạn.

Thật vậy, bảng hiệu phải làm nổi bật công ty của bạn, phản ánh bản sắc trực quan của bạn và tương ứng với các giá trị phân biệt bạn với đồng nghiệp của bạn.Bạn có thể lựa chọn giữa các loại biển báo, giá đỡ khác nhau được phân biệt bằng hình ảnh thẩm mỹ mà còn bằng độ chắc chắn của chúng.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu inox là một trong những loại phổ biến nhất. Thật vậy, thép không gỉ vừa chắc chắn, vừa thẩm mỹ và trên hết. Nó cho phép nhờ các lớp hoàn thiện kim loại khác nhau để nâng cao hình ảnh của bạn. Tìm hiểu tại đây lý do tại sao bạn nên lựa chọn bảng hiệu inox để nâng cao mặt tiền của doanh nghiệp của bạn.

Bảng hiệu inox cho khả năng hiển thị tốt hơn

Bảng hiệu cho phép những người ở gần đó dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là bảng hiệu phải đáng chú ý, độc đáo và độc đáo. Với bảng hiệu inox, bạn sẽ được lợi về khả năng hiển thị tối ưu . Thật vậy, loại bảng hiệu inox này có thể được nhìn thấy từ một khoảng cách rất xa nhờ sự phản chiếu trong kim loại tạo ra hình ảnh động.

Ngoài ra, có thể chiếu sáng bảng hiệu inox của bạn để ban đêm có thể nhìn thấy được. Đây là một điểm quan trọng, bởi vì bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của những người qua đường là khách hàng tiềm năng. Nhờ khả năng hiển thị tối ưu, bảng hiệu inox sẽ cho phép bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn ở một nơi rất bận rộn.

bảng hiệu chữ nổi
Làm bang hiệu chữ nổi inox TATIANA

Bảng hiệu bằng thép không gỉ cho một thiết kế và kết xuất cao cấp

Bảng hiệu inox có nhiều kiểu dáng và hoàn thiện , tất cả đều hiện đại và trang nhã như nhau. Thật vậy, bạn sẽ có thể có được cho bảng hiệu của mình kết xuất chính xác mà bạn muốn bằng cách chọn thép không gỉ.

Các chuyên gia của Nguyễn Long sẽ cho bạn thấy các kết xuất thẩm mỹ khác nhau có thể đạt được bằng cách sử dụng thép không gỉ và các lớp hoàn thiện liên quan. Thật vậy, bảng hiệu bằng thép không gỉ có thể được từ chối trong một số lớp hoàn thiện. Và màu sắc, điều này mang lại khả năng vô hạn về mặt thiết kế.

Số lượng lớn các thành tựu giao cho khách hàng của chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho bạn. Bảng hiệu inox và chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao nhất trong dòng bảng hiệu chữ inox. Hoàn thiện bóng hay chải, tùy bạn tìm kiểu phù hợp với mình.

led neon sign
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica SUITE

Bảng hiệu bằng thép không gỉ cho sức đề kháng hoàn hảo

Bảng hiệu inox là một vật liệu rất chắc chắn và bền , ngay cả khi chịu sự thay đổi nhiệt độ. Bảng hiệu inox của bạn sẽ có khả năng chống chọi rất tốt với các điều kiện thời tiết khác nhau. Ngoài ra, nó sẽ giữ được vẻ đẹp lộng lẫy theo năm tháng dù được lắp đặt ngoài trời, chịu nắng gió và độ ẩm. Bạn sẽ đầu tư vào một bảng hiệu chất lượng cao trong nhiều năm tới .

Đối với biển kinh doanh loại biển chuyên dụng inox sẽ được sử dụng để chống lại sự phun nước.

5 lý do để thích bảng hiệu inox, kim loại

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi sáng chân ROSE BEAUTY

Lựa chọn bảng hiệu là một bước cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Không chỉ là một công cụ đơn giản. Bảng hiệu là một trong những cách đáng tin cậy nhất để làm cho bạn được khách hàng trong tương lai biết đến. Muốn vậy, loại bảng hiệu lựa chọn phải truyền tải được cảm xúc cũng như giá trị của bạn.

Bảng hiệu kim loại vừa thẩm mỹ lại toát lên sự thân thiện và sang trọng giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Sự sang trọng của bảng hiệu kim loại

bảng hiệu chư nổi
Mẫu làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi sáng chân DESIGN

Khi nói đến bảng hiệu, khía cạnh đầu tiên cần quan tâm là hình ảnh. Bảng hiệu kim loại là giá đỡ hiện đại đứng trước thử thách của thời gian rất tốt. Tùy thuộc vào kích thước hoặc định dạng của bảng hiệu. Bạn có thể viết văn bản và kết hợp logo của mình. Luôn luôn để hiển thị hình ảnh tốt hơn. Bạn có thể chọn các bảng hiệu kim loại tùy chỉnh. Với tùy chọn này, logo của bạn sẽ hoàn toàn phù hợp với kích thước của bảng hiệu kim loại.

Tất cả điều này sẽ cho phép bạn thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng trong tương lai và khiến họ phát hiện ra bạn. Hãy nhớ chọn những biển hiệu lớn mà bạn sẽ chồng lên mặt trước của tòa nhà (nếu biển báo đó ở bên ngoài). Bảng hiệu kim loại cũng có thể được kết hợp với đèn LED để cung cấp khả năng hiển thị ngay cả vào ban đêm.

Chịu được thời tiết

làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu inox chữ nổi Lois sáng chân màu trắng

Các kim loại thường được sử dụng để làm bảng hiệu kim loại là thép, nhôm và đồng thau. Những chất liệu inox này được biết đến với khả năng chống ăn mòn cao. Tự động làm bảng hiệu kim loại bền hơn so với các loại bảng hiệu khác. Do thành phần của chúng, bảng hiệu kim loại có thể giữ được lâu hơn theo thời gian.
Ví dụ như trường hợp này không xảy ra đối với các bảng hiệu bằng gỗ tiếp xúc với độ ẩm sẽ bị mòn rất nhanh.

Có thể tiếp cận với mọi ngân sách

BẢNG HIỆU INOX
Làm bảng hiệu inox giá rẻ tại Nguyễn Long

Chi phí của một bảng hiệu kim loại là tối thiểu so với tác động của nó đối với hình ảnh thương hiệu của bạn.
Tuy nhiên, ngân sách này có thể dao động nhanh chóng tùy thuộc vào mô hình. Hoặc các sản phẩm hoàn thiện sẽ được thực hiện.

Tuổi thọ của bảng hiệu từ 5 đến 10 năm. Vì vậy hãy dành thời gian và chuẩn bị tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn bảng hiệu kim loại phù hợp với nó.

Công cụ giao tiếp mạnh mẽ

Cũng giống như bảng kim loại, bảng hiệu kim loại là công cụ giao tiếp thực sự. Bạn là một doanh nghiệp. Và bạn cần định vị mình trên thị trường. Ngay cả khi sản phẩm của bạn có chất lượng tốt. Bất kỳ ai (khách hàng hoặc không) phải có thể nhận ra bạn bằng hình ảnh của bạn.

Đây là trường hợp của các công ty quốc tế cũng như các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực lân cận. Không giống như biển quảng cáo dễ vỡ, biển hiệu bền theo thời gian.

làm bảng hiệu quảng cáo
Mẫu Logo thương hiệu NAIL SALON

Thay thế thân thiện với môi trường

Việc sử dụng bảng hiệu kim loại là một đóng góp đáng kể vào việc bảo tồn môi trường. Không giống như PVC, quá trình xử lý nhôm hoặc thép không liên quan đến các chất hóa học. Ngoài ra, quá trình sản xuất bảng hiệu kim loại không cần nhiều nước. Cho phép quản lý hiệu quả nguồn nước.

Ngoài ra, kim loại là vật liệu có thể tái chế và do đó ít gây ô nhiễm môi trường hơn. Do đó, bạn được hưởng lợi từ các đặc tính khác nhau của kim loại (sức đề kháng, sự sang trọng, khả năng tiếp cận), đồng thời bảo vệ thiên nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia để lắp đặt bảng hiệu ở Tphcm. Nguyễn Long  sẽ cung cấp cho bạn những bảng hiệu quảng cáo chất lượng, giá thành tương đối rẻ.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!