Biển hiệu của công ty bạn là một yếu tố thiết yếu trong giao tiếp của bạn, nó là thứ thiết lập mối liên hệ đầu tiên với khách hàng của bạn. Do đó, một bảng hiệu có vị trí tốt có thể cải thiện khả năng hiển thị của công ty bạn. Truyền tải tư tưởng của bạn đến khách hàng và tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu của bạn. Tương tự như vậy, việc định vị bảng hiệu của bạn không tốt sẽ khiến bạn không có được kết quả mong muốn.

Biển hiệu là gì?

biển hiệu
Chú ý đến ký tự trên bảng hiệu và nên giới hạn là 6 chữ

Bảng hiệu là một bảng hiệu được sử dụng để xác định một doanh nghiệp và xác định vị trí của nó.

Có một bảng hiệu không phải là một nghĩa vụ, nhưng nó vẫn đại diện cho một tài sản cho danh tiếng của công ty bạn.

Một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của bạn, việc lắp đặt bảng hiệu. Dù có chiếu sáng hay không, ở những vị trí chiến lược. Sẽ tự nhiên cải thiện hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Nhưng trên hết, điều quan trọng là phải biết các quy định có hiệu lực để lắp đặt bảng hiệu tuân thủ với các tiêu chuẩn có hiệu lực.

Các quy định cần tuân theo là gì?

Việc lắp đặt biển báo phải tuân theo khuôn khổ pháp luật .

Dưới đây là một số tình huống mà bạn phải xin phép trước:

  • Đô thị của bạn chịu sự điều chỉnh của các quy định về quảng cáo địa phương (RLP);
  • Biển hiệu được lắp trên công trình được công nhận là di tích lịch sử, trong khu bảo tồn thiên nhiên, khu bảo tồn;
  • Bảng hiệu của bạn có tia laze.

Ngoài những điểm này, việc đặt biển báo không được cản trở giao thông, biển báo và an toàn đường bộ.
Nó cũng bị cấm sử dụng các biển hiệu được chiếu sáng nhấp nháy ngoại trừ các hiệu thuốc và dịch vụ khẩn cấp.

bảng hiệu
Nguyễn Long idea nhận thiết kế, thi công bảng hiệu các loại với giá cực rẻ

Các vị trí có thể có của một biển báo là gì?

Việc lắp đặt một bảng hiệu có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: cố định trên mặt đất, trên mặt tiền, trên mái nhà.

Biển hiệu cố định xuống đất

Khi biển hiệu được gắn cố định trên mặt đất và chiều rộng của biển báo đó lớn hơn hoặc bằng 1 m thì chiều cao của biển báo đó không được vượt quá 6,5 m.
Đồng thời, nếu chiều rộng của biển báo dưới 1 m thì chiều cao của biển báo không được vượt quá 8 m.

Biển hiệu mặt tiền

Các biển báo trên mặt tiền vuông góc hoặc song song với tường của tòa nhà chứa cơ sở của bạn. Nếu diện tích mặt tiền cửa hàng của bạn dưới 50 m². Biển hiệu của bạn trên mặt tiền không được chiếm quá 25% diện tích nói trên.

Tương tự, nó phải thay thế các giới hạn của bức tường và không có trường hợp nào vượt quá chúng.

Biển báo trên mái nhà hoặc trên sân thượng

biển hiệu
Mẫu Bảng hiệu gắn chữ nổi Alu kết hợp đèn

Đối với mặt tiền nhỏ hơn 15 m, biển hiệu trên mái hoặc trên sân thượng phải nhỏ hơn 3 m. Nếu mặt tiền của bạn dài hơn 15 m, biển hiệu không được vượt quá 1/5 tổng chiều dài của mặt tiền với giới hạn là 6 m.
Ngoài ra, bề mặt tích lũy của tất cả các biển báo được đặt trên mái của một tòa nhà không được vượt quá 60 m².

Làm sao để chọn đúng vị trí đặt bảng hiệu?

Như bạn đã thấy, mỗi vị trí đều có các kích thước bắt buộc phải được tôn trọng. Bạn cũng phải suy nghĩ về việc điều chỉnh vị trí của bảng hiệu theo hành vi của đối tượng mục tiêu của bạn.

Chỉ sau khi vượt qua giai đoạn này, bạn mới có thể định vị thương hiệu của mình. Theo cách tốt nhất có thể để thu được lợi ích từ khả năng hiển thị tối đa. Nếu cơ sở kinh doanh của bạn nằm cách xa đường công cộng. Bạn có thể sử dụng một biển báo cố định trên mặt đất .

Ngược lại, nếu bạn đang ở trên một con phố khá sầm uất. Thì bạn có thể lắp bảng hiệu ở mặt tiền để thông báo cho đối tượng mục tiêu về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu cơ sở của bạn có thể được nhìn thấy từ xa. Hãy lựa chọn các bảng hiệu trên sân thượng để đảm bảo tầm nhìn tối đa.

Biển hiệu để dễ dàng nổi bật:

Số lượng cửa hàng, khách sạn hoặc nhà hàng kinh doanh cùng lĩnh vực thường rất cao. Đối mặt với tình huống này, người chiến thắng sẽ là người quản lý để xây dựng tầm nhìn tốt xung quanh các hoạt động của họ. Và để đạt được điều này, thương hiệu là một đòn bẩy tiếp thị hoạt động. Các phương tiện giao tiếp thực sự, chúng có sẵn với vô số mẫu mã.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo thường được đặt ở mặt tiền của công ty, cửa hàng, quán ăn.

Ban đầu, chúng chỉ được dùng để nhận biết một hoạt động thương mại , nhưng theo thời gian. Bảng hiệu đã trở thành công cụ tiếp thị thực sự. Ngọn đuốc cho hình ảnh của bạn. Bảng hiệu quảng cáo góp phần truyền thông bản sắc thương mại của bạn.

Các loại bảng hiệu quảng cáo và ưu điểm của chúng

Biển hiệu
Nguyễn Long idea nhận thiết kế, thi công bảng hiệu các loại với giá cực rẻ

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

Biển hiệu ứng dụng

Còn được gọi là ” bảng hiệu biểu ngữ “, bảng hiệu treo tường là mô hình được dán phẳng trên tường của một tòa nhà. Hoặc ở mặt tiền của một doanh nghiệp. Trước hết, họ cung cấp thông tin về tên công ty (tên chính thức) của công ty bạn. Sau đó, những biển hiệu này có thể thông báo cho khách hàng của bạn về các hoạt động khác nhau mà bạn thực hiện.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể thông báo cho khách hàng tương lai về các sản phẩm và / hoặc dịch vụ khác nhau của mình. Nhờ các bảng hiệu bằng vật liệu đính đá thích ứng với tất cả các loại mặt tiền cửa hàng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng đọc tốt hoạt động của mình.

Bạn cũng sẽ có khả năng kết hợp nó với các biển hiệu được chiếu sáng để được hưởng lợi từ độ sáng tối đa.

Cờ hiệu

Các bảng hiệu cờ được đặt vuông góc trên mặt tiền của một tòa nhà. Không giống như bảng hiệu treo tường. Những mẫu cờ này có khả năng hiển thị từ xa. Thật vậy, chúng nhằm thu hút sự chú ý của người qua đường. Hoặc người lái xe ô tô. Bằng cách sử dụng chúng, khách hàng của bạn sẽ tìm thấy bạn dễ dàng hơn bình thường.

Ký tên

Chữ ký là một tập hợp các chữ cái tạo nên tên của một doanh nghiệp. Một số loại chữ cái tồn tại theo mong đợi của bạn. Nếu bạn muốn tăng âm lượng cho bảng hiệu của mình, hãy chọn các chữ cái được nâng lên.

Biển hiệu mái nhà

Như tên cho thấy, các biển hiệu mái nhà được đặt trên mái của một tòa nhà. Các biển báo này được bố trí để có thể nhìn thấy từ xa. Và nhìn chung đều sáng sủa và có kích thước lớn. Do đó, chúng cung cấp khả năng đọc tốt và thu hút sự chú ý từ xa. Hầu hết các lần, bảng hiệu mái được sử dụng bởi các khách sạn cũng như các doanh nghiệp lớn.

Những thương hiệu này là đồng minh của bạn như thế nào?

Như bạn có thể nhận thấy, bảng hiệu là một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của bất kỳ công ty nào. Bảng hiệu là tài liệu tiếp thị hứa hẹn củng cố sự hiện diện tại địa phương, danh tiếng của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn tận dụng nhiều lợi thế mà họ cung cấp và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể thêm một chút độc đáo và sáng tạo. Do đó, bạn có thể trang điểm bảng hiệu của mình với màu sắc của bản sắc trực quan của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Bạn đang tìm nhà thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp lại Đẹp? Nguyễn Long là chuyên gia mà bạn đang cần. Chúng tôi sẽ đi đến tận nơi để cung cấp cho bạn một cách tốt nhất về bảng hiệu quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc.

Rate this post