Ở phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách chọn phông chữ màu sắc. Kích thước cần có cho một bảng hiệu quảng cáo. Các lưu ý khác trong thiết kế phần 2 chúng tôi vẫn giới thiệu cho bạn. Về các lưu ý trước khi sản xuất bảng hiệu quảng cáo.

Bạn có thể dọc lại phần 1: 11 Mẹo Hướng Dẫn Về Cách Thiết Kế Bảng Hiệu Cho Doanh Nghiệp Phần 1

Cách Thiết Kế Bảng Hiệu Doanh Nghiệp

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Biển hiệu chữ nổi 3D sống động với đồ họa cân bằng tốt chắc chắn sẽ tạo ra tác động tốt.

Đây là bốn mẹo cơ bản về cách thiết kế bảng hiệu để lại dấu ấn tích cực cho đối tượng mục tiêu của bạn.

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Nguyễn Long

Mẹo 8. Hình dung giao diện cuối cùng

Kết xuất 3D là một trong những cách hiệu quả nhất để hình dung sản phẩm của bạn trước khi sản xuất. Phương pháp này được áp dụng để tạo ra tất cả các loại biển báo trước khi chế tạo.

Nó không chỉ hữu ích cho mục đích hình dung mà còn có thể giúp xác định chi phí sản xuất bao gồm tất cả. Bằng cách này, bạn có thể nhận được báo giá chính xác trước khi đưa ra quyết định.

Một mục tiêu khác cho việc mô tả 3D các biển báo là nhằm mục đích định vị. Mô hình cho thấy cách ánh sáng chiếu vào vật thể từ nhiều góc độ khác nhau ở một vị trí cụ thể. Về cơ bản, bạn sẽ có được cái nhìn cuối cùng của một bảng hiệu trước khi sản xuất nó.

Mẹo 9. Sử dụng các công nghệ hiện đại để có kết quả nâng cao  

Tiết kiệm thời gian và công sức khi tạo một dấu mốc trong cộng đồng của bạn. Việc chuẩn bị bảng hiệu hiệu quả dễ dàng hơn khi sử dụng các công nghệ hiện đại để làm bảng hiệu , in ấn khổ lớn và các quy trình khác. Những công cụ này giúp quá trình chuẩn bị nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

  • Công nghệ in 3D để tạo ra các mô hình ý tưởng 

Công nghệ này đã tiến một bước dài trong những năm gần đây. Nó được đẩy lên các lĩnh vực mới với các ứng dụng đầy hứa hẹn cho ngành công nghiệp biển báo. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể tạo ra các thiết kế 3D độc đáo với màu sắc sống động.

  • Công nghệ bảng hiệu kỹ thuật số cho các quảng cáo tương tác

Việc tạo ra dấu hiệu công nghệ với nhịp độ nhanh này đang thay thế nhiều phương pháp truyền thống. Nó báo hiệu tầm quan trọng ngày càng tăng của các công cụ tiên tiến trên thị trường.

Bảng hiệu kỹ thuật số không còn chỉ là nền tảng trực quan cho quảng cáo. Chúng tồn tại và có thể hoán đổi cho nhau, tạo ra trải nghiệm tương tác cho người dùng.

Đây là những yếu tố cần thiết bạn sẽ phải xem xét khi tạo bảng chỉ dẫn của mình trong thời đại hiện nay.

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Nguyễn Long

Mẹo bổ sung: Cách thiết kế bảng hiệu để doanh nghiệp của bạn luôn về đích đầu tiên

Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến hai mẹo bổ sung khác về cách thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp. Hãy xem qua.

Mẹo 10. Xem xét Vị trí

Cùng với tất cả các điểm đã đề cập trước đây, vị trí của bảng hiệu của bạn là một yếu tố quan trọng.

  • Nếu bạn chọn treo biển, chiều dài tối đa của biển hiệu phải phụ thuộc vào cơ sở kinh doanh. Để tối ưu hóa khoảng cách quan sát ở các khu vực công cộng có nhiều cơ sở hạ tầng.
  • Khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo vỉa hè hoặc bảng chỉ dẫn hướng tự do làm hướng dẫn. Hãy đảm bảo chúng được đặt ở điểm phát sóng để mọi người dễ dàng phát hiện ra. Các khu vực có mật độ giao thông cao và các nút giao thông là một ví dụ điển hình.
  • Các gói bọc trên xe phải có kiểu dáng đơn giản nhưng đậm để dễ đọc nhất khi lái xe.

Bạn cũng có thể cần phải xem lại các quy tắc và quy định của địa phương liên quan đến vị trí. Cũng như các thông số kỹ thuật khác của biển báo của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra chúng và xin giấy phép ký tên (một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp). Khi cần thiết trước khi bắt đầu quá trình lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Nguyễn Long

Mẹo 11. Tin tưởng các chuyên gia thiết kế bảng hiệu của bạn 

Thật tuyệt khi mọi thứ đã được lên kế hoạch trong đầu bạn! Tiếp theo, bạn sẽ cần một đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện tầm nhìn của mình. Đảm bảo ký hợp đồng với các chuyên gia để biến các khái niệm của bạn thành hiện thực theo cách đúng đắn.

Lời khuyên tốt nhất về thiết kế và sản xuất bảng hiệu sẽ dựa trên kinh nghiệm thành công trước đó. Một công ty bảng hiệu với danh mục dự án bảng hiệu phong phú có thể giúp bạn xác định lựa chọn vật liệu lý tưởng. Và các yếu tố khác để đảm bảo chất lượng và đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp một loạt các biến thể phong cách tùy thuộc vào giá cả và mục tiêu bạn muốn đạt được.

Thực hiện hướng dẫn này và bạn sẽ được đảm bảo một dấu hiệu kinh doanh thành công.

Nếu bạn muốn giao việc thiết kế biển hiệu của mình cho các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.