Thiết kế bảng hiệu cũng quan trọng đối với sự thành công của thương hiệu của bạn vì nó là một thách thức để tìm ra.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 11 mẹo hướng dẫn cách thiết kế bảng hiệu để thu hút khách hàng.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về kết xuất sản phẩm 3D và sự khác biệt mà nó sẽ tạo ra đối với diện mạo tổng thể của bảng hiệu doanh nghiệp của bạn.

bảng hiệu
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ siêu rẻ, chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Mẹo Về Cách Sử Dụng Các Yếu Tố Thiết Kế Bảng Hiệu Để Có Kết Quả In Đậm

Các yếu tố thiết kế bảng hiệu kết hợp các nguyên tắc nghệ thuật. Và khoa học sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại. Từ bảng hiệu bên ngoài mạnh mẽ đến bảng hiệu sảnh đợi ấm áp. Bạn sẽ cần sử dụng một loạt các kỹ thuật để làm cho bảng hiệu của bạn trở nên hoàn hảo cho nhận dạng thương hiệu của bạn.

Dưới đây là các mẹo về các yếu tố thiết kế bảng hiệu cần xem xét để bạn có thể thu hút mọi người tham gia.

Mẹo 1. Đánh giá kiểu chữ thích hợp

Có những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn văn bản cho bảng hiệu doanh nghiệp của bạn .

 • Phông chữ: 

  • Tránh các kiểu chữ thảo hoặc kiểu mới. Cân nhắc việc sử dụng các chữ cái ở định dạng in đậm để làm nổi bật thông điệp của bạn.
  • Sans serif là phông chữ dễ đọc nhất ngay cả khi đang lái xe.
  • Tạo văn bản đủ lớn để có thể nhìn thấy từ một khoảng cách chiến lược
  • Không kết hợp các phông chữ khác nhau trên một dấu hiệu
  • Tránh viết hoa toàn bộ các chữ cái
 • Chữ cái :

  • Chiều cao 10 inch được khuyến nghị cho mỗi 100 feet khả năng hiển thị.
 • Từ:

  •  Đặt tối đa mười lăm từ trên dấu hiệu của bạn. Đi theo quy tắc ba x năm:
  • 3 dòng – 5 từ
  • 5 dòng – 3 từ

Mẹo 2. Tập trung vào độ phân giải hình ảnh

bảng hiệu
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ siêu rẻ, chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Nếu bạn đang băn khoăn về cách thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút.

Có ba yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc xác định độ phân giải hình ảnh. Khoảng cách xem, điều kiện xem và loại hình ảnh. Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết hơn:

 • Xem khoảng cách

Thị lực của mắt chúng ta là để nhận biết các chi tiết. Để có tầm nhìn tối đa, góc là một yếu tố chính. Độ sắc nét của chế độ xem giảm dần khi khoảng cách xem tăng lên.

Có những tiêu chuẩn để xác định xem người xem có thể đứng bao xa để vẫn chú ý đến các chi tiết. Điều đầu tiên cần xem xét là khoảng cách mà sản phẩm cuối cùng được xem. Bạn không cần cùng một loại đồ họa cho bảng tên cửa và bảng chỉ dẫn sân vận động . Ví dụ: biển báo càng lớn và vừa tầm mắt thì người xem càng phải ở xa để phát huy hết tác dụng của nó.

 • Điều kiện xem

Điểm tiếp theo cần xem xét là các điều kiện mà hình ảnh sẽ được xem. Tính đến tất cả các đặc điểm hình ảnh và chuyển động trong hệ quy chiếu của người xem.

Nếu bạn nghĩ về cách thiết kế bảng hiệu cửa hàng. Thì bạn sẽ có ý tưởng về cách nó có thể cần được chiếu sáng và độ phân giải nào sẽ là tối ưu cho đồ họa. Mặt khác, đối  với bọc xe hơi. Độ phân giải không quá quan trọng vì xe sẽ chuyển động dưới ánh đèn thay đổi liên tục.

 • Lọai hình ảnh

Hình ảnh tổng thể chính nó là quan trọng khi nói đến câu hỏi làm thế nào để thiết kế một bảng hiệu cửa hàng. Nếu đó là hình ảnh lấy nét mềm với khoảng cách xem dài. Các tệp có độ phân giải thấp hơn trong khoảng 72-200 dpi là có thể chấp nhận được.

Nếu bạn cần làm nổi bật các chi tiết đẹp trên hình ảnh, hãy áp dụng độ phân giải cao hơn như 300 dpi.

Mẹo 3. Hãy chú ý đến đường viền

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi cho nhà hàng

Đường viền cải thiện đáng kể khả năng hiển thị của biển báo. Chúng tạo sự nổi bật cho vẻ ngoài của nó và nhấn mạnh một biểu cảm táo bạo hơn.

Các đường viền ký hiệu góp phần vào tốc độ đọc rất nhiều. Lợi thế của việc sử dụng đường viền là chúng hướng mắt mọi người một cách tự nhiên để họ có thể tập trung vào thông điệp.

Mẹo 4. Chọn cẩn thận chất liệu được in trên đó

Vật liệu biển hiệu tùy chỉnh của bạn có ảnh hưởng đến sự lựa chọn của mọi chi tiết khác trên đường đi. Phương tiện thay đổi tùy thuộc vào mục đích và loại biển báo. Bạn không thể sử dụng các vật liệu giống nhau cho các bảng hiệu và đồ họa không được chiếu sáng.

Vì trọng tâm chính của chúng tôi là làm thế nào để thiết kế một bảng hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem vật liệu nào phù hợp nhất cho loại ứng dụng này.

Chất liệu 1. Acrylic

Tại sao nên xem xét acrylic cho bảng hiệu doanh nghiệp của bạn? Đối với một, bởi vì tính linh hoạt của nó để sử dụng cả ngoài trời và trong nhà. Nó cũng linh hoạt nên bảng hiệu acrylic có thể dễ dàng cắt và định tuyến, hợp lý hóa quy trình làm bảng hiệu . Điều này mang lại một chi phí tương đối thấp cho một cái nhìn cao cấp. Vật liệu được sử dụng cho một loạt các giải pháp từ bảng tên cửa nhỏ đến bảng hiệu hộp đèn lớn hơn .

Vật chất 2. nhôm

Không có gì bí mật khi mọi dấu hiệu kinh doanh đáng chú ý đều cần phải chịu đựng thử thách của thời gian. Do tính chất cực kỳ bền của nó. Nhôm được coi là một trong những vật liệu tốt nhất cho các biển báo ngoài trời như biển hiệu tòa nhà hoặc biển hiệu cột điện .

Vật chất 3. Coroplast

Hãy xem xét phương tiện này cho cả bảng chỉ dẫn bên ngoài và bên trong . Tiết kiệm chi phí và nhẹ, coroplast có thể chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hoàn toàn không thấm nước.

Có rất nhiều chất nền khác có sẵn cho biển báo. Vì vậy hãy nhớ xem chúng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Mẹo 5. Hãy có chủ đích với màu sắc

bảng hiệu
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ siêu rẻ, chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Hiểu và áp dụng đúng tâm lý về màu sắc sẽ là yếu tố quyết định khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không.

Màu sắc có ảnh hưởng tiềm thức đến nhận thức của các đối tượng mục tiêu khác nhau. Trước khi lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu của bạn. Hãy tìm hiểu về tâm lý của từng màu sắc. Và cách chúng tác động đến sự lựa chọn của mọi người. Sau đó, chọn những cái phù hợp với thương hiệu và ý định của bạn.

Như một hướng dẫn chung, hãy nhớ rằng:

 1. Màu vàng thường thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc và hướng ngoại.
 2. Màu đỏ được cho là truyền cảm giác năng lượng, sức mạnh và quyền lực.
 3. Màu xanh lá cây thường có tác dụng làm mát và sảng khoái.

Ưu điểm là bạn có thể tự do chơi với các tông màu khác nhau của màu bạn đã chọn. Ví dụ: hãy thử các màu vàng sáng hơn trên các biển báo ngoài trời để tăng đáng kể lưu lượng truy cập.

Khi bạn đã có khách hàng bước vào cơ sở của mình, hãy giữ một chủ đề màu sắc nhất quán. Tối đa, hãy xen kẽ giữa các sắc thái và tông màu khác nhau để đảm bảo khách hàng hiểu được sự rung cảm của bạn và không bị choáng ngợp.

Mẹo 6. Tạo sự tương phản nổi bật

bảng hiệu
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ siêu rẻ, chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Sau khi đã lựa chọn cẩn thận màu sắc của bạn, hãy bước sang giai đoạn thứ hai của quá trình thiết kế. Áp dụng độ tương phản màu sắc phù hợp sẽ loại bỏ nguy cơ biển hiệu của bạn không nhìn thấy được.

Để đạt được hiệu ứng mong muốn, hãy chọn các màu tương phản cả về màu sắc và giá trị. Ví dụ điển hình về các màu có độ tương phản cao là vàng và đen, trắng và đen, vàng và xanh lam và xanh lam và trắng.

Các kết hợp có độ tương phản thấp thường nằm trên quang phổ tương tự như xanh lam và xanh lục, xanh lam và đen. Hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác của các màu tương tự với nhau. Điều này có thể tránh được bằng cách điều chỉnh độ tối của mỗi bóng râm.

Để biết thêm nhiều cách kết hợp màu sắc, hãy xem bánh xe màu này.

Mẹo 7. Hạn chế lời nói của bạn

Giải thích tất cả các dịch vụ bạn cung cấp bằng càng ít từ càng tốt. Từ ngữ sẽ kết hợp với hình ảnh, dẫn đến phản ứng không mong muốn. Ngắn gọn.

Bạn có 2-3 giây để thu hút khán giả. Để 30-40% biển báo của bạn có “khoảng trắng” để dễ đọc.

Bạn muốn thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp? Liên hệ chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post