Trong thời đại ngày nay, hầu hết các nhà tiếp thị muốn chọn tiếp thị trực tuyến hơn là đầu tư vào danh mục sản phẩm. Tuy nhiên, danh mục còn lâu mới lỗi thời. Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số này, danh mục sản phẩm được sử dụng như một công cụ tiếp thị tuyệt vời để nâng cao doanh số bán hàng và mang lại nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của danh mục sản phẩm là chúng có tính xúc giác – có nghĩa là khách hàng có thể cảm nhận và kết nối nó với nhanh hơn các sản phẩm mà họ nhìn thấy trực tuyến.

Ngoài ra, danh mục sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng hiểu các sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn. Một số lợi thế khác của danh mục sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn bao gồm tăng cường nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng bằng trải nghiệm mua sắm tốt hơn và chúng có tính bền vững cao.

danh mục
Thiết kế catalog giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm trong khi thiết kế danh mục sản phẩm

Thêm các tiêu đề hấp dẫn

Điều đầu tiên mà mọi người nhìn lướt qua khi họ xem qua danh mục của bạn là tiêu đề. Đây là lý do tại sao nó là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo rằng tiêu đề của bạn hấp dẫn. Đảm bảo rằng dòng tiêu đề của bạn thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đọc nó.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tiêu đề của bạn không được gây hiểu lầm. Điều đó có thể khiến nhiều người mất hứng thú với doanh nghiệp của bạn. Dòng tiêu đề của bạn phải hấp dẫn và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Đồng thời, cũng đảm bảo rằng tiêu đề không được bao gồm mô tả sản phẩm. Tóm lại, dòng tiêu đề của bạn nên thuyết phục mọi người xem qua danh mục của bạn. Và cuối cùng tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp tất cả thông tin

danh mục
Thiết kế catalog giá rẻ tại Nguyễn Long

Catalog là công cụ tiếp thị tuyệt vời và về cơ bản được thiết kế để thúc đẩy doanh số bán hàng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt, một danh mục sản phẩm phải cung cấp tất cả thông tin mà khách hàng có thể yêu cầu. Bao gồm các thông tin như tên sản phẩm, số sản phẩm, kích thước. Màu sắc sẵn có của chất liệu, giá cả, tình trạng còn hàng, giảm giá và ưu đãi.

Là một chủ doanh nghiệp, bạn có thể muốn thiết kế một catalogue sang trọng và thanh lịch. Tuy nhiên, không nhất thiết một thiết kế sang trọng và thanh lịch có thể đi đôi với công việc kinh doanh của bạn. Ví dụ: doanh nghiệp của bạn kinh doanh phụ kiện phòng tắm. Đối với loại hình kinh doanh này, một thiết kế đơn giản với hình ảnh độ nét cao là một sự kết hợp hoàn hảo.

Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh thời trang và hàng may mặc. Thì bạn có thể cân nhắc một thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Nói chung, thiết kế catalogue của bạn nên bổ sung hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn .

Những điều không nên khi thiết kế danh mục sản phẩm

tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Không ẩn thông tin liên hệ

Một trong những mục đích lớn nhất của danh mục sản phẩm là thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn. Để điều đó xảy ra, bạn phải đảm bảo rằng khách hàng. Có thể dễ dàng truy cập vào tất cả thông tin liên hệ của bạn.

Một trong những điều thuận tiện nhất là thêm thông tin liên hệ như ID email doanh nghiệp, URL trang web và số liên hệ của cửa hàng ngoại tuyến trên mỗi trang trong danh mục của bạn.

Nếu điều này là không thể, hãy hiển thị thông tin liên hệ của bạn trên trang đầu tiên của danh mục để khách hàng không phải tìm kiếm quá khó. Thông tin liên hệ phải dễ dàng truy cập, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không giấu nó vào một góc của danh mục của mình.

Đừng lộn xộn

danh mục
Thiết kế catalog giá rẻ tại Nguyễn Long

Không ai thích nhìn vào một trang lộn xộn với văn bản và hình ảnh thừa. Một trang quá lộn xộn có thể gây căng mắt cho người đọc. Hơn nữa, một trang danh mục có quá nhiều thành phần trở nên cực kỳ khó hiểu đối với một người nhìn vào nó. Mọi người sẽ không hiểu nơi một phần kết thúc và phần kia bắt đầu.

Mọi người sẽ mất hứng thú ngay cả khi lật trang. Điều này có thể dẫn đến mất doanh thu lớn. Đảm bảo giữ thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn để thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đừng quên giảm giá

Tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi phòng gym

Giảm giá và ưu đãi là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Nếu có sản phẩm giảm giá, hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết. Giảm giá và ưu đãi có cơ hội thuyết phục khách hàng mua hàng cao hơn.

Nếu bạn đang chọn in catalogue số lượng lớn, thì để thúc đẩy doanh số bán hàng của catalogue. Bạn có thể giảm giá đặc biệt dành riêng cho catalogue. Đây là một cách chắc chắn để giữ khách hàng quan tâm đến danh mục của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo làm nổi bật các chương trình giảm giá của bạn để người đọc dễ dàng tìm thấy.

Nếu bạn cần thiết kế catalog giá rẻ thì liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu