Thiết kế Menu nhà hàng hoàn toàn có thể biến đổi trải nghiệm của du khách.

 Thực đơn đẹp là một công cụ tiếp thị quan trọng của bất kỳ nhà hàng nào. Với một thực đơn hấp dẫn được tạo bằng công cụ tạo brochure trực tuyến , bạn sẽ có thể dễ dàng tăng lợi nhuận của mình – và một thực đơn rất dễ tự chuẩn bị.

 Thực đơn nhà hàng của bạn là giai đoạn tiếp thị cuối cùng trước khi khách hàng đặt hàng, vì vậy bạn nên bỏ công sức để thiết kế nó.

Bạn không cần phải có kinh nghiệm thiết kế đồ họa để thiết kế menu của riêng bạn. Nếu không muốn sa lầy vào kiểu chữ, chỉnh sửa hình ảnh và bố cục hiệu quả, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế menu. 

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm tạo menu mà bạn có thể sử dụng để thiết kế menu tùy chỉnh hoặc xuất bản menu trực tuyến.

Thiết kế menu
Thiết kế menu giá rẻ tại Nguyễn Long

Thiết kế menu nhà hàng 

Bán thực phẩm và tiếp thị nhà hàng đôi khi là những vấn đề phức tạp. 

Do đó, khi tiếp thị nhà hàng của bạn, không nên bỏ qua tâm lý thiết kế menu. 

Nhiều chủ quán bar bỏ qua tầm quan trọng của việc thêm hình ảnh hấp dẫn vào thiết kế menu nhà hàng của họ.

Một thực tế phổ biến là đặt những món đắt nhất ở đầu thực đơn, làm cho những món khác có vẻ rẻ hơn.

 Hãy nhớ biện minh cho giá của bạn bằng cách trích dẫn các nguyên liệu có giá cao, thời gian chuẩn bị lâu hoặc kinh nghiệm đầu bếp. Mọi người nói chung phản ứng thuận lợi với hàng hóa chất lượng cao và mua hàng.

Các mục tốt nhất trong menu nên được làm nổi bật. Trong phần mềm mà chúng tôi trình bày dưới đây, bạn có thể làm nổi bật những phần quan trọng nhất trong menu của mình trong mẫu menu.

Thiết kế menu
Thiết kế menu giá rẻ tại Nguyễn Long

Phần mềm tốt nhất để tạo menu nhà hàng là gì?

Để tạo ra một menu nhà hàng hấp dẫn, có lẽ tốt nhất bạn nên sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có sẵn trên thị trường. Nhờ các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể tùy chỉnh menu nhà hàng của riêng mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

READ  In catalogue giá rẻ tại Nguyễn Long

 Thông thường, phần mềm tạo menu trực tuyến dành riêng để tạo ứng dụng hoặc trang web menu kỹ thuật số trực tuyến. 

Nhưng nếu bạn cần một nhà sản xuất menu nhà hàng để tạo và in menu của riêng bạn, tốt nhất là thực hành các kỹ năng thiết kế đồ họa trong các chương trình được mô tả dưới đây.

Publuu

Publuu cho phép bạn tạo các tài liệu quảng cáo kỹ thuật số độc đáo bao gồm các hiệu ứng đa phương tiện, tương tác và lật trang.

 Video có thể hấp dẫn và nhiều màu sắc hơn ảnh khi thể hiện món ăn của bạn. 

Bạn có thể dễ dàng giới thiệu thương hiệu và ẩm thực của mình bằng cách thêm video vào thực đơn của mình bằng Publuu.

Trình tạo brochure trực tuyến cho phép bạn thêm âm nhạc hoặc tường thuật âm thanh vào brochure, cũng như logo hoặc hình ảnh các món ăn của riêng bạn. Để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu quảng cáo trên mạng xã hội hoặc nhúng vào trang web của mình.

Nhà sản xuất menu Canva

Thiết kế menu
Thiết kế menu giá rẻ tại Nguyễn Long

Canva là một nền tảng thiết kế trực tuyến nổi tiếng cho phép bạn thiết kế mọi thứ, từ menu nhà hàng đến các bài đăng trên mạng xã hội. Họ cung cấp nhiều mẫu menu cho phép bạn tạo một menu hấp dẫn chỉ trong vài phút. 

Ứng dụng này hoàn toàn trực tuyến, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình. 

Canva được sử dụng miễn phí và nhờ có nhiều tính năng tuyệt vời. Mà nó thường là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng nhỏ hơn. 

Nhờ có nhiều mẫu và tài sản thiết kế. Ngay cả những người không phải là nhà thiết kế cũng có thể thiết kế một menu hoàn chỉnh.

Trình tạo menu Adobe

Một công cụ thiết kế ứng dụng di động và web rất phổ biến khác. Adobe Express, nhằm mục đích giúp quá trình tạo nội dung bắt mắt dễ dàng hơn. 

Họ cũng cung cấp nhiều lựa chọn mẫu menu. Bạn có thể thiết kế và in menu nhà hàng chỉ trong năm bước đơn giản. 

READ  Làm thế nào để thiết kế một menu kỹ thuật số cho nhà hàng của bạn?

Bạn cũng có quyền truy cập vào toàn bộ Thư viện Adobe. Ảnh nghệ thuật, kiểu chữ và các yếu tố đồ họa khác.

 Bạn có thể sử dụng trình tạo menu miễn phí này để chuẩn bị tài liệu quảng cáo PDF.  Và hệ thống kéo và thả trực quan sẽ giúp bạn tùy chỉnh tất cả các mẫu.

iMenuPro

Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào để tạo và in menu bằng iMenuPro. Một trình xây dựng menu trực tuyến cho nhà hàng. Ứng dụng này cung cấp nhiều mẫu menu hoàn toàn có thể điều chỉnh và chuyên nghiệp. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 Trình tạo menu kéo và thả cho phép bạn thêm các biểu trưng của riêng mình. 

Nó được thiết kế đặc biệt cho thiết kế menu. Vì vậy nó tự hào có các tính năng chuyên biệt hơn như lưu trữ các mục trong menu. Chuẩn bị các giao dịch đặc biệt hoặc tạo quảng cáo. Tuy nhiên, nó không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

MustHaveMenus

Thiết kế menu
Thiết kế menu giá rẻ tại Nguyễn Long

MustHaveMenus là một ứng dụng nhằm giúp các cơ sở tạo và phân phối thực đơn. 

Bạn có thể dễ dàng thiết kế menu cho nhà hàng của mình. Bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả của họ. 

Họ cũng cung cấp một thư viện các mẫu. Và họ có thể cung cấp cho bạn sự trợ giúp của các nhà thiết kế để giúp bạn thiết kế menu.

 Bạn cũng có thể thiết kế thực đơn cho một nhóm khách hàng cụ thể. Ví dụ: chỉ dành cho người ăn chay hoặc chuẩn bị thực đơn cho trẻ em. 

Tuy nhiên, ứng dụng này là một trong những ứng dụng đắt tiền hơn trong danh sách của chúng tôi.

Nếu bạn cần thiết kế menu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Rate this post