Chọn thiết kế nào cho bảng hiệu quảng cáo shop? Cách tốt nhất để thiết kế quảng cáo ngoài trời để thu hút khách hàng là gì? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về việc tạo bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cho cửa hàng bán lẻ trong tài liệu của chúng tôi.

Các loại bảng hiệu ngoài trời

Nhiệm vụ quan trọng nhất mà quảng cáo ngoài trời của bất kỳ cửa hàng nào được thiết kế để giải quyết là thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng.

Nó phụ thuộc vào mức độ hấp dẫn của bảng hiệu cửa hàng của bạn, cách thiết kế khu trưng bày và lối vào thú vị như thế nào.

Nó phụ thuộc vào việc doanh nghiệp thương mại của bạn có được chú ý hay không. Và liệu mọi người có muốn ghé thăm cửa hàng đó hay không.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Làm thế nào để nói về công ty của bạn với tất cả những người qua đường trên đường phố? Làm thế nào để khơi gợi những cảm xúc tích cực trong con người?

Làm thế nào để thu hút sự chú ý và khơi dậy sự quan tâm? Tất cả những nhiệm vụ phức tạp này ngày nay có thể được giải quyết bằng bảng hiệu cửa hàng, kết hợp với quảng cáo ngoài trời.

Các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp trên khắp thế giới đang vật lộn để làm cho bảng hiệu của họ sáng sủa, sáng tạo và đáng nhớ.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Biển hiệu được chiếu sáng là biển hiệu ngoài trời

Thường được chiếu sáng bên trong công trình quảng cáo hoặc chiếu sáng từ bên ngoài. Ngày nay các bảng hiệu được chiếu sáng phổ biến hơn những bảng không được chiếu sáng. Ưu điểm không thể phủ nhận của biển báo được chiếu sáng là. Có thể nhìn thấy chúng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày do đèn nền.

Loại biển báo phổ biến nhất là thiết kế có nguồn sáng bên trong. Đó có thể là chiếu sáng hộp quảng cáo hoặc chiếu sáng riêng từng chữ cái ba chiều của biển báo. Đặc biệt, các biển hiệu được chiếu sáng thường được các cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, ki-ốt bán hoa lựa chọn. Những cấu trúc quảng cáo sáng như vậy có thể nhìn thấy rõ ràng từ xa. Thu hút sự chú ý của người lái xe ô tô và người đi đường.

Biển hiệu có đèn neon chiếu sáng

Cũng có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Đèn neon khá khiêm tốn, không nóng lên, không bắt lửa, không nổ, hoạt động êm ái. Ánh sáng neon trong khuôn viên giúp tạo ra bầu không khí độc đáo của riêng nó, đèn neon được sử dụng rộng rãi trong các địa điểm giải trí và ban đêm.

Màu sắc của ánh sáng đèn neon có thể khác nhau, bảng hiệu đèn neon có thể nhận thấy ngay cả từ khoảng cách xa. Ngày nay, các dấu hiệu neon mở được sử dụng (ví dụ: khi sử dụng đường viền của các chữ cái) và các dấu hiệu đóng, trong đó phần tử ánh sáng được đặt bên trong cấu trúc quảng cáo.

Trong sản xuất quảng cáo ngoài trời, đèn huỳnh quang

Ngày nay cũng được sử dụng rộng rãi , thời lượng khoảng mười nghìn giờ. Quang phổ lạnh của các loại đèn này rất tốt cho các cấu trúc quảng cáo. nhưng mức tiêu thụ năng lượng của đèn huỳnh quang được coi là cao hơn so với đèn LED hoặc đèn neon.

Ngoài ra, biển báo có thể được chiếu sáng bằng các thiết bị từ bên ngoài, chẳng hạn như đèn định vị hoặc đèn halogen và đèn halogen kim loại. Tùy chọn này ít phổ biến hơn, nhưng cũng có một vị trí.

 Biển hiệu không được chiếu sáng

Thường được sử dụng trong thiết kế cửa sổ cửa hàng – đây là những cấu trúc ngoài trời không có ánh sáng bên trong; có thể bằng phẳng và đồ sộ. Để tạo hình ảnh đầu tiên, ví dụ, được in trên phim màu tự dính. Sau đó được dán lên vật liệu. Biển hiệu thể tích là thiết kế có thêm các yếu tố thể tích, thường là các chữ cái.

Việc sản xuất các biển báo không chiếu sáng rẻ hơn nhiều so với việc sản xuất các biển báo được chiếu sáng, nhưng chúng không thể nhìn thấy vào ban đêm. Biển báo không chiếu sáng có thể được làm theo bất kỳ hình dạng, hình thức, màu sắc nào và không cần bảo trì.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Cấu trúc quảng cáo

Biển báo thuộc danh mục quảng cáo ngoài trời và cấu trúc quảng cáo, như bạn biết, có nhiều loại khác nhau và bất kỳ chủ sở hữu công ty nào cũng có thể chọn phiên bản biển hiệu phù hợp cho mình.

Hộp đèn.

Đây là một dấu hiệu được chiếu sáng được làm dưới dạng một hộp hình chữ nhật cao hẹp, trên bề mặt có hình ảnh được dán lên trên – một vật liệu quảng cáo.

Các nguồn sáng thường được đặt bên trong dọc theo chu vi của hộp. Điều này giúp thông tin quảng cáo của hộp đèn có thể đọc được vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Ngoài ra, hình ảnh có thể được đặt bên trong hộp đèn dưới tấm mica. Hộp đèn được sử dụng rộng rãi cho quảng cáo ngoài trời và bảng hiệu của các doanh nghiệp. Các chuyên gia coi loại quảng cáo này là hiệu quả nhất và tương đối rẻ.

Chữ nổi.

Ngày càng có nhiều doanh nhân chọn chữ nổi lớn để tạo bảng hiệu ngoài trời cho công ty của họ. Chúng không chỉ có thể trang trí mặt tiền của bất kỳ tòa nhà nào mà còn dễ đọc nhất đối với khách hàng tiềm năng.

Các chữ cái thể tích cho bảng hiệu công ty có thể được tạo thành nhiều phiên bản khác nhau, phông chữ có thể là tiêu chuẩn và độc quyền.

Chữ nổi có thể là đèn LED ba chiều, kim loại không chiếu sáng ba chiều. Chữ cái có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Composite, nhựa, xốp; có thể có nhiều kích cỡ, kiểu dáng, hình dạng, màu sắc, ánh sáng.

Việc lựa chọn loại chữ ba chiều chỉ phụ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

10 bí quyết làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả

  • Hãy chú ý đến mức độ nhìn của biển hiệu cửa hàng từ các phía khác nhau. Của chuyển động – từ vỉa hè, lòng đường, gần, xa. Biển hiệu của cửa hàng không được che phủ bởi các yếu tố khác của mặt tiền. Cây cối, cột điện, điểm dừng vận chuyển, cấu trúc quảng cáo. Nếu không, những người mua tiềm năng sẽ không chú ý đến nó và sẽ bỏ qua.
  • Biển hiệu phải nổi bật và tương phản với nền biển hiệu của các doanh nghiệp khác nằm cạnh doanh nghiệp của bạn.
  • Dấu hiệu phải khác với chúng về màu sắc, kích thước, hình dạng. Chỉ trong trường hợp này, nó mới “đáng chú ý”.
  • Một biển báo lý tưởng là biển báo sử dụng không quá 2 đến 4 màu cơ bản. Ngoài ra, các nhà thiết kế có kinh nghiệm khuyên nên tạo các chữ cái thể tích. Của các biển báo nằm trên mặt tiền của tòa nhà với màu sắc hài hòa với màu sắc của mặt tiền.
  • Một bảng hiệu quá sặc sỡ và “lố bịch” được làm bằng màu axit sẽ không những không thu hút được mọi người mà ngược lại, có thể khiến họ phản ứng tiêu cực và khó chịu.
  • Phông chữ phải dễ đọc, đủ lớn, không sử dụng phông chữ in nghiêng và hoa văn. Cũng như một số loại phông chữ trong tên của một doanh nghiệp.
bảng hiệu
Làm bàng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyên Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.