Trong bài viết này, chúng ta hãy nói về giấy, loại giấy nào tốt hơn để sử dụng khi in danh thiếp . Thông thường, khi bạn đến nhà in hoặc trung tâm sao chép, bạn có thể thấy nhiều loại giấy có màu sắc, kết cấu và giá cả khác nhau.

Nhưng làm thế nào để chọn đúng để danh thiếp không chỉ phục vụ lâu dài mà còn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Trong thực tế, có rất nhiều giấy tờ thiết kế. Bài viết này không cố gắng đề cập đến tất cả các chất liệu mà danh thiếp được in trên đó – điều đó đơn giản là không thể. Dưới đây chúng tôi chỉ xem xét các loại giấy phổ biến nhất để in danh thiếp. Nếu bạn chưa có loại giấy yêu thích của mình, thì bạn nên đặt danh thiếp theo loại được mô tả bên dưới.

CÁCH CHỌN GIẤY LÀM CARD VISIT

Theo truyền thống, giấy mật độ cao được sử dụng để in danh thiếp – 250-300 g / m2, cho phép danh thiếp tồn tại lâu hơn và có thể trình bày được.

Giấy mỏng làm danh thiếp sẽ nhanh chóng bị nhăn, bạn sẽ không thể truyền tải thông tin đến khách hàng hay gây ấn tượng tốt với họ.

Ngoài ra, giấy có mật độ thấp trông không được trang trọng và ngay lập tức đẩy lùi các khách hàng và đối tác tiềm năng.

Giấy tráng

In ấn name card giá rẻ tại An Phát
In ấn name card giá rẻ tại An Phát

Giấy bóng hoặc mờ có tráng phủ dày là một lựa chọn tốt để in văn bản và hình ảnh. Hầu như tất cả các nhà cung cấp sản phẩm in ấn đều làm việc với loại giấy này. Để tìm một thương hiệu mà bạn thích, bạn nên thử một vài thương hiệu khác nhau. Khách hàng chắc chắn sẽ tìm thấy những gì phù hợp với mình.

Giấy tráng là một lựa chọn khá truyền thống và rẻ tiền cho các sản phẩm in ấn.

Một số khách hàng yêu cầu thêm một lớp cán màng vào danh thiếp của họ. Điều này cho phép bạn đạt được mật độ và độ bền cao nhất với chi phí tối thiểu. Thường sử dụng cán bóng hoặc mờ có độ đậm nhạt khác nhau.

Cán màng được sử dụng cho hầu hết mọi loại giấy, nhưng điều đáng ghi nhớ là chất lượng xúc giác ban đầu của giấy bị mất hoàn toàn và khách hàng sẽ không thể đánh giá cao giấy có kết cấu khác thường.

Giấy các tông tráng hoặc màu

In ấn name card giá rẻ tại An Phát
In ấn name card giá rẻ tại An Phát

Các tông tráng dày đặc hơn, bao gồm một số (thường là 3-5) lớp. Vật liệu này bền hơn giấy và có khả năng chống hư hại cao hơn. Mặt khác, nó không khác với giấy: nó phù hợp để in theo nhiều cách khác nhau, trang trí bổ sung (mạ vàng, dập nổi, cán màng, in màu).

Danh thiếp làm bằng bìa cứng màu sẽ cho phép bạn thu hút sự chú ý một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, làm nổi bật danh thiếp giữa những danh thiếp khác. Vật liệu này có mật độ cao và phù hợp để vẽ các mẫu và độ dốc.

Giấy Touche cover

In ấn name card giá rẻ tại An Phát
In ấn name card giá rẻ tại An Phát

Chúng tôi đã đề cập đến loại giấy dễ chịu hoặc bất thường khi chạm vào, vì vậy chúng tôi không thể không nhắc đến dòng Touche Cover. Loại giấy này có nhiều màu sắc, nhưng đặc điểm nổi bật chính là các sản phẩm được tạo ra trên cơ sở của nó rất dễ chịu khi cầm trên tay.

Chất lượng xúc giác cụ thể của bài báo này được ghi nhớ một lần và mãi mãi. Hãy thử Touche Cover cho danh thiếp để cho khách hàng và đối tác tiềm năng thấy một cách tiếp cận ban đầu.

Một lựa chọn tốt là kết hợp giấy này với lụa. Nếu cửa hàng in nơi bạn thường in danh thiếp không có Touche Cover, hãy thử in danh thiếp của bạn trên giấy Plike – những loại giấy này có lớp phủ tương tự.

Giấy tráng kim Majestic

In ấn name card giá rẻ tại An Phát
In ấn name card giá rẻ tại An Phát

Một loại giấy đáng chú ý khác là giấy tráng kim Majestic. Đặc điểm nổi bật chính của nó là màu kim loại sáng bắt mắt ngay lập tức. Ngoài thực tế là loại giấy này dễ nhớ ngay lập tức, nó đủ dày để danh thiếp được làm bằng Majestic sẽ tồn tại rất lâu.

Giấy kim loại đi kèm với dập lá. Có nhiều màu sắc và sắc thái trong dòng Majestic – bạn có thể dễ dàng tìm thấy màu phù hợp với mình nhất.

VẢI LANH KẾT CẤU

In ấn name card giá rẻ tại An Phát
In ấn name card giá rẻ tại An Phát

In danh thiếp trên các loại vải lanh đang được khách hàng rất ưa chuộng. Vải lanh được sử dụng theo truyền thống – ngà voi và đá cẩm thạch trắng. Nếu bạn có một nhà thiết kế có kinh nghiệm, người sẽ tạo ra một bố cục thú vị, bạn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng rất cao trên vải lanh.

Khách hàng của bạn sẽ không thờ ơ. Giấy có kết cấu hấp dẫn, nhưng không phải lúc nào nó cũng giữ được nhiều mực và việc tái tạo màu cũng có thể khó khăn – trước tiên bạn phải in một phiên bản thử nghiệm. Nếu tấm thiệp của bạn không có độ dày quá lớn và bạn thích kết cấu phức tạp của chất liệu, thì vải lanh là lựa chọn phù hợp.

GIẤY MDMPRINT

Danh thiếp
In ấn name card giá rẻ tại An Phát

Một đặc điểm khác biệt của giấy xà cừ là độ bóng mờ đặc trưng và bề mặt hơi nhám. Vật liệu này dễ chịu khi chạm vào và trông đắt tiền và có địa vị. Có một số loại giấy xà cừ:

• Giấc mơ sao. Nó có ánh sáng rực rỡ, nhưng cấu trúc của nó thô. Trên giấy xà cừ như vậy, tốt hơn là in văn bản bằng chữ in lớn
• Sao chổi (kim cương). Nó có sắc thái ấm áp và tông màu dịu, nó chỉ tỏa sáng ở một góc độ nhất định. Thích hợp cho những ai muốn nổi bật nhưng chưa sẵn sàng để tỏ ra quá sáng tạo
• Majestic. Một phiên bản sáng hơn với ánh sáng mát mẻ. Thích hợp cho in kỹ thuật số sắc nét và dập nổi sâu. Nó có mật độ cao nhất trong tất cả các tùy chọn được liệt kê.

Bài viết này liệt kê các loại giấy thiết kế phổ biến nhất được sử dụng để in danh thiếp và bản vẽ. Đừng quên rằng kiến ​​​​thức lý thuyết về chủ đề này là quan trọng, nhưng một mình nó là không đủ. Hãy đến nhà in và yêu cầu được cho xem từng loại giấy bạn cần. Dành thời gian của bạn và cẩn thận so sánh giấy. Sớm muộn gì bạn cũng sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với mình!

Nếu bạn cần in ấn tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu  này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.