Nguyễn Long Sắc Màu chuyên cung cấp các loại decal trang trí giá rẻ và có thể giúp bạn giải đáp về các yếu tố liên quan đến decal trang trí, giúp bạn có kiến thức về decal trang trí đó, để có thể dễ dàng sử dụng nó trong việc trang trí cơ sở dịch vụ của bạn.

Thay vì bạn sử dụng các loại hình thức trang trí nội thất khác thì hãy nghĩ đến decal trang trí này. Nó góp phần không nhỏ trong việc trang trí nội thất và nó không thua kém các loại hình thức trang trí nội thất khác như giấy dáng tường hay hay vẽ băng sơn đâu nhé!

decal trang trí
In decal giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Nếu bạn biết sử dụng decal trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình thì điều đó vô cùng tiệc vời cho không gian và những bức ảnh decal trang trí góp phần làm nên sự hoàn hảo của cơ sở dịch vụ của bạn.

Nhưng chi tiết về decal trang trí sẽ được Nguyễn Long Sắc Màu giới thiệu qua bài viết dưới đây nhé!

Decal trang trí là gì ?

Có lẽ tất cả chúng ta đều có thể biết đến loại decal này. Decal thực chất là một nhãn dán mặt trên là hình ảnh được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau, phía sau là một lớp keo giúp decal có thể bám dính tốt lên bề mặt của tường, hoặc các vật liệu.

decal trang trí
Mẫu decal phòng khách với các chữ cái

Decal thường rất dễ sử dụng chỉ cần bạn loại bỏ phần giấy nến ra và úp lớp keo đó vào vị trí mà bạn muốn dán là xong. Nhưng có nhiều cách dán decal chỉ có những người chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn dán hoàn hảo nhất mà thôi, nếu bạn không có kinh nghiệm dán decal thì decal dễ bị bong bóng và kém thẩm mỹ hơn.

Cấu tạo của decal

decal trang trí
Mẫu decal 3d cực dẹp

Đa phần chúng ta thường nghĩ decal chỉ có 3 lớp đúng không ?. Nhưng thực ra decal trang trí thường có 4 lớp:

Lớp đầu tiên của decal thường là lớp có bờ mặt thường là giấy,vải , nhựa tùy vào mục đích sử dụng mà nó có vật liệu khác nhau. Lớp này thường là lớp thể hiện nội dung, hình ảnh….

Lớp thứ 2 là lớp keo dính chắc lớp đầu tiên và tường khi dán.

Lớp thứ 3 là lớp PE-Silicon (Silicone là nó có thể bao gồm bất kỳ hợp chất tổng hợp nào, nó là là  chất trơ được tạo thành từ các đơn vị lặp lại của siloxan, gồm một nhóm hai nguyên tử hóa học là  silic và một nguyên tử oxy kết hợp với chất cacbon hoặc là hydro để có thể tạo thành một sản phẩm ta thường thấy) là một hợp chất giúp găn chặn lớp keo ở lớp thứ 2 có thể dính vào lớp 4.

Lớp 4 là một lớp bảo vệ keo khỏi bị khô khi không sử dụng, vì thế lớp này thường được làm từ vật liệu giấy Kraft nó thường được gọi là giấy xi măng, nó thường có mặt trước là bóng nó giúp cho lớp keo không thể dính vào, giúp khách hàng có thể dễ bóc ra va dán.

Ứng dụng của decal trang trí

Decal trang trí được ứng dụng trong không gian kiến trúc nội thất

decal trang trí
Mẫu decal trang trí phòng khách

Tạo cho không gian đa chiều hơn, nhất là diện tích không gian của các ngôi nhà ở thành thị. Có diện tích nhỏ cho nên việc trang trí bằng các vật liệu nội thất khác khá khó khăn. Cho nên lựa chọn decal trang trí là một điều cần thiết.

Decal trang trí giúp không gian của bạn có thể mở rộng hơn. Bằng cách sử dụng các loại hình ảnh mở rộng mà có thể làm mát cho cơ sở bạn như hình cửa sổ. Tranh 3d về chiều sâu không gian, giúp không gian mở rộng hơn.

Ứng dụng decal trang trí cho nhà bếp:

decal
Mẫu decal phòng bếp

Decal trang trí có thể giúp bạn có thể phân chia không gian một cách dễ dàng hơn, và ngăn nắp hơn

Bạn có thể tạo cho không gian của nhà bếp của bạn có thể trở. Nên thu hút và ấm cúm hơn, biến tấu các khu vực nhà bếp như chỗ ăn cơm, nấu ăn, chỗ để uống thêm phần sinh động hơn.

Decal trang trí cho phòng ngủ

decal trang trí
Mẫu decal phong ngủ

Decal trang trí có thể giúp tạo cho không gian phòng ngủ của mình thêm phần đẹp hơn. Bạn có thể trang trí hình cún con, hình thành phố, hình các ngôi sao để giúp bạn có thể ngủ ngon hơn.

Ứng dung decal vào tranh tường:

decal trang trí
Mẫu decal phong khách cực đẹp

Ví dụ như thay vì bạn treo các vật dụng như tranh tường bằng số, bằng hình ảnh. Vậy vì sao bạn không nghĩ ra việc lấy decal trang trí có thể tạo cho bạn thật nhiều hình ảnh đẹp. Ví dụ như hình ảnh cây cối hoa lá,…. Tạo cho không gian bạn sinh động. Và nổi bậc hơn các nhà khác hoặc thu hút hơn cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Decal trang trí tết.

decal trang trí
Mẫu decal dán kính tết cực đẹp

Decal trang trí tết là một loại decal có rất nhiều người quan tâm nhất là các cơ sở dịch vụ. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng hơn. Thì hãy tận dụng các mặt kính của cửa hàng mà tha hồ trang trí. Những hình ảnh bắt mắt và thu hút nhất.

Trên đây là những kiến thức về decal trang trí. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và cần in decal trang trí. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến chúng tôi qua +84 94 433 22 31.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.