Menu bảng dán tường là một loại menu được khá nhiều khách hàng là tiệm quán ăn nhỏ, quán cà phê ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm mà bạn chưa từng biết. Hãy cùng Nguyễn Long Sắc Màu đi tìm hiểu về loại bảng menu và các vật liệu in menu bảng thường được sử dụng nhé !

Menu bảng dán tường là gì ?

Menu bảng dán tường là một loại menu in khổ lớn có kích thước khá lớn, chúng thường được dáng trực tiếp lên tường gần các bàn khách hàng, hoặc được đóng khung treo tại các quầy hàng.

menu
In menu giá rẻ

Kích thước của menu bảng dán tường thường là 1m cho đến 2 m  và  cũng có thể tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn nó nằm ngang hay dọc mà có nhiều dạng kích thước khác nhau.

Nếu bạn muốn biết mình nên chọn kích thước bao nhiêu là hợp lý thì hãy thử xem xét vụ trí bạn muốn dán nó có kích thước bao nhiêu thì yêu cầu nhà in ấn in bấy nhiêu kích thước đó.

Các loại phương thức in menu bảng dán tường

menu
Mẫu menu giá rẻ tại Nguyễn Long sắc màu

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu để in menu bảng dán tường, dưới đây là một số loại vật liệu tiêu biểu mà bạn nên biết:

In PP ngoài trời:

In pp ngoài trời là một phương thức in ấn khá nhiều người lựa chọn, bởi vì phương thức in này khá bền, cho thời gian sử dụng của Menu bảng dán tường có thể lâu hơn.

Phương thức in Pp ngoài trời này cho menu bảng dán tường thường có chi phí mắc hơn so với các phương thức in trên vật liệu khác. Nhưng qua một thời gian dài sử dụng thì bạn có thể nhận ra chọn phương thức này là đúng, hợp với túi tiền ngay.

menu quảng cáo
Mẫu menu dán tường quán burger

In backlit fim:

In menu bằng backlit fim ai cũng có thể nắm rõ vật liệu này thường có tính trong suốt có thể xuyên đèn, cho nên phương thức in này thường có kết hợp với hộp đèn siêu mỏng để tạo hiệu ứng tốt hơn.

Tại Nguyễn Long sắc Màu chúng tôi có thể giúp bạn tạo bảng hiệu hộp dèn siêu mỏng menu và có thi công cho bên khách hàng nhé!

In pp bồi formex:

menu
Mẫu menu dán tường cho quán cà phê

Với phương thức in menu bảng dán tường này thường áp dụng cho nhiều quán cà phê không bằng phẳng hoặc có lối thiết kế riêng biệt tạo hiệu ứng hình cong hoặc gấp khúc thì in pp bồi fromex là một phương thức in tốt nhất. Kích thước thường nằm ở kích thước có chiều dài là 1.2 x 2.4 m.

In hiflex:

Phương thức in này thường là phuong thức in có thể nói là rẻ nhất so với các phương thức in Menu bảng dán tường ở trên.

Nếu bạn muốn in giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn phương thức in này, nhưng nếu bạn muốn thì tốt nhất bạn nên in loại bạt 2 da sẽ cho ra những hình ảnh và nội dung chất lượng hơn là việc bạn lựa chọn phương thức in bạt thông thường.

Lý do nào bạn nên in menu bảng dán tường:

menu dán tường
Mẫu menu dán tường giá rẻ

Menu bảng dán tường có ưu điểm đầu tiên đó là bạn chỉ in menu một lần duy nhất. Vì đa phần các khách hàng khi đến tiệm cà phê quán ăn. Thì sẽ thường lại quầy để gọi cho nên bạn không cần phải in menu từng cuốn.

Khách hàng sẽ bị thu hút hoàn toàn với những món ăn hấp dẫn có trên menu. Mức hoàng tráng mà menu này mang lại là không thể ngờ được. Nên đây là lý do mà bạn nên lựa chọn loại menu này cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Nếu khách hàng cảm thấy đồ uống món ăn này khá ngon mà muốn giới thiệu cho bạn mình nếm thử thì đương nhiên họ sẽ thường chụp menu để cho bạn mình chọn. Các menu bình thường bằng cuốn nó sẽ không đủ hết các món. Thức uống cho nên menu bảng dán tường là một loại quảng cáo hoàn hảo cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Menu bảng dán tường bạn có thể kết hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Để giúp bạn thêm phần thu hút khách hàng như: bảng hiệu chính, bảng hiệu ly hộp đèn trà sữa….

Menu này có thể quảng cáo cho nhiều đơn vị như: quầy hàng siêu thị, quán cà phê, …….

Một số lưu ý mà bạn cần biết khi lựa chọn menu bảng dán tường:

menu dán tường
Mẫu menu dán tường cực đẹp

Bạn nên lưu ý về cách thiết kế cho menu, nó khác hoàn toàn so với việc bạn thiết kế một menu thông thường.

Chú ý cỡ chữ & font.

Kích thước chữ bạn nên đễ kích thước thật sự hợp lý. Bởi vì mỗi bàn sẽ sắp xếp ở vị trí khác nhau cho nên các thông tin trên Menu. Bảng dán tường sẽ không thật sự thấy rõ. Cho nên khi bạn thiết kế menu này thì bạn nên để font. Và chữ ở dạng to đủ từ xa có thể nhìn thấy và dễ hiểu khi đọc. Đừng lựa chọn loại phong chữ quá khó đọc.

Nếu bạn lựa chọn loại phong chữ bình thường sẽ làm khách hàng dễ dàng chán và không thu hút hút. Cho nên lựa chọn font chữ hợp lý là điều thật sự rất khó cho nhưng chủ sở hữu. Yên tâm bạn đừng lo Nguyễn Long Sắc Màu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Và giúp bạn có thể thiết kế một menu hoàn hảo nhất

menu bảng dán tường
Mẫu menu dán tường cực đẹp

Hình ảnh menu

Hình ảnh được sử dụng thường là các hình ảnh 200dpi hoặc có thể cao hơn.

Vì menu bảng khá to cho nên nếu bạn sử dụng hình ảnh có độ phân giải thấp sẽ làm cho hình ảnh dễ bị nhòe khi in. Cho nên việc lựa hình ảnh tốt là điều cần thiết. Vì chẳn ai chỉ mãi đọc chữ mà không biết món ăn đó trông như thế nào đâu nhỉ?

Trên đây là những gì tôi muốn giới thiệu cho ban. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và cần làm. Thì hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Hoặc qua +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post