Ngay khi nhà sản xuất và người bán cố gắng thu hút sự chú ý của người mua và đối tác tương lai đến sản phẩm của họ hoặc đến các hoạt động của công ty họ! Nhiệm vụ này không hề dễ dàng nhưng có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm khuyến ãi khác nhau, trong đó tờ rơi mang lại hiệu quả cao. Nó thường được gọi là tập sách quảng cáo , do kích thước nhỏ gọn. Tờ rơi có thiết kế đặc biệt, ở dạng mở rộng trình bày một lượng lớn thông tin.

Tính năng tờ rơi

Tờ rơi là cùng một tờ rơi, nhưng được gấp lại nhiều lần. Nhờ thiết kế này, tờ rơi có kích thước nhỏ. Tổng bề mặt của tờ rơi mở ra chiếm khổ A4 hoặc A3.

Không giống như tờ rơi, ở đây bạn có thể đặt nhiều thông tin hơn và thậm chí cấu trúc nó trên các trải (nếp gấp) khác nhau. Phần chung của tờ rơi có thể được gấp lại như đàn accordion hoặc “con ốc”, rất thuận tiện cho việc cầm tờ rơi trên tay và làm quen với dữ liệu được trình bày.

Thông thường tờ rơi được sử dụng tại các cuộc triển lãm và các điểm bán hàng. Nó không chỉ quảng cáo một sản phẩm hoặc công ty, mà còn cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin sâu rộng nhất. Rất khó để chứa nhiều thông tin, hình ảnh và đồ họa như vậy trên một tờ rơi thông thường.

Tờ rơi có thể được gọi là một phương tiện quảng cáo với một số bề mặt, trên mỗi bề mặt bạn có thể đặt thông tin riêng biệt về công ty, sản phẩm, chủng loại, sản xuất và tính năng sản xuất, giá cả và khuyến mại, cũng như thông tin liên hệ.

tờ rơi
in tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm

Sử dụng tờ rơi làm quảng cáo hình ảnh

Bạn có thể sử dụng tờ rơi để tạo hình ảnh về một công ty trong hầu hết mọi lĩnh vực. Thường thì những quảng cáo như vậy được phát hành:

 • các tổ chức tài chính ngân hàng – để khách hàng làm quen với sự đa dạng của các sản phẩm tài chính;
 • tiệm thông tin di động. Để giới thiệu các dịch vụ, hàng hóa của họ và các khoản giảm giá hiện tại;
 • các cửa hàng quần áo và giày dép hoặc các nhãn hiệu riêng lẻ. Bề mặt lớn của tờ rơi cho phép bạn đặt càng nhiều sản phẩm. Và sản phẩm mới của mình càng tốt;
 • các công ty du lịch;
 • Thẩm mỹ viện.

Tính linh hoạt của việc sử dụng quảng cáo như vậy cho phép bạn tiếp cận mọi người tiêu dùng. Vì hầu hết mọi người nhìn nhận thông tin một cách trực quan, tờ rơi là một công cụ khá hiệu quả.

Làm tờ rơi trong nhà in

Leaflets  được thực hiện bằng bất kỳ phương pháp in ấn nào. Để quảng cáo như vậy được người tiêu dùng đón nhận. Điều quan trọng là phải làm việc về hình thức và nội dung của nó.

Thông tin phải dễ tiếp cận và dễ hiểu. Điều quan trọng là phải truyền tải nó một cách nhất quán. Trong đó thiết kế của mỗi phần trải (nếp gấp) được nghĩ ra. Điều quan trọng là phải đặt văn bản và hình ảnh thích hợp ở mỗi bên. Phiên bản cuối cùng của sản phẩm tương lai được vẽ dưới dạng bố cục. Từ đó việc in ấn sẽ được thực hiện trong tương lai.

tờ rơi
in tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm
 1. Khuyến mại

Tất cả các công ty đều cần quảng bá bản thân. Có nhiều cách để thực hiện điều này tùy thuộc vào quy mô và loại hình tổ chức. Một số hình thức quảng cáo cực kỳ tốn kém. Tương đương với việc dùng búa tạ để bẻ một quả hạch. Một trong những hình thức quảng bá hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ là in tờ rơi .

 1. Nhắm mục tiêu

Trước hết, quảng cáo của bạn phải được nhắm mục tiêu. Thay vì tiêu hao ngân sách của bạn với các chiến lược không có mục tiêu. Hãy nhắm mục tiêu ngân sách một cách cẩn thận đến các phân khúc thị trường. Đã chọn trước. In leaflets là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khán giả địa phương. Với thiết kế đẹp mắt, nội dung tập trung, chi phí in ấn thấp và dễ dàng phân phối.

 1. Thiết kế và nội dung tờ rơi

Một thiết kế bắt mắt sẽ đi một chặng đường dài trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, vì vậy thiết kế tờ rơi phải được xem xét cẩn thận. Một thông điệp leaflets chính xác đảm bảo rằng những gì khách hàng đọc được có cấu trúc và hấp dẫn. Tìm kiếm sự trợ giúp từ một công ty in leaflets. Đặc biệt là trong những bước cuối cùng. Hãy ghi nhớ thị trường mục tiêu. Và đặt mình vào vị trí của khách hàng: liệu bạn có bị thu hút và sẵn sàng mua sản phẩm mà bạn quảng cáo không?

 1. Được đề xuất cho bạn

Không giống như các quảng cáo được đặt giữa các văn bản khác, leaflets quảng cáo sản phẩm một cách riêng biệt, không có bất kỳ sự phân tâm nào khác, giống như trên một trang báo.

 1. Quy trình in ấn

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo mặt nạ collagen

Quy trình in leaflets không tốn kém. In kỹ thuật số là một cách đặc biệt hợp lý để in leaflets quảng cáo vì số lần chạy có thể nhỏ và tiết kiệm chi phí. Nhờ thời gian chạy ngắn, tờ rơi cung cấp khả năng phân phối chính xác. Giảm lãng phí không chỉ về số tiền chi tiêu mà còn về sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Một tài liệu quảng cáo làm theo yêu cầu được thiết kế cho đối tượng mục tiêu được bản địa hóa sẽ hiệu quả hơn nhiều. So với hàng loạt tài liệu quảng cáo ít được nhắm mục tiêu. Mà cuối cùng sẽ bị phân loại là spam và bị bỏ qua.

Một tờ rơi có thể tiếp cận nhiều người – gia đình và bạn bè, cũng như người nhận ban đầu. Một tờ rơi được thiết kế tốt sẽ đóng gói.

Một vài cú đấm mà bạn không phải tốn thêm chi phí hay nỗ lực nào. Nhiều doanh số bán hàng thành công có thể là kết quả của một vài tờ rơi được thiết kế và định vị tốt.

 1. Phân phối

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi gấp 3 cho các nhà hàng

Phân phối theo mục tiêu là bước cuối cùng trong quá trình in tờ rơi, từ thiết kế đến khách hàng tiềm năng. Có lẽ một khu nhà ở mới gần đó, một vài con phố ở vùng ngoại ô. Hoặc những ngôi làng xa xôi sẽ cung cấp một lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn.

Nếu bạn cần in ấn các sản phẩm tiếp thị quảng cáo. Làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé

Rate this post