STANDEE LÀ GÌ?

standee
standee An Phát

Một standee là một màn hình quảng cáo lớn, tự đứng. Thường được sử dụng để quảng cáo phim, sản phẩm hoặc sự kiện, hoặc giới thiệu một chương trình nào đó cho quảng cáo tại điểm bán hàng.

Các loại standee phổ biến thường được sản xuất dưới dạng hình cắt bỏ kích thước thật của một nhân vật hoặc các vật phẩm đang có nhu cầu cần được quảng cáo.

Công bằng mà nói, standee là một màn hình đứng được cắt thành một kích thước hoặc hình dạng độc đáo để tăng thêm sự quan tâm và thu hút sự chú ý. Các loại standee tùy chỉnh cung cấp lời nhắc trực quan về các chủ đề của quảng cáo và thường dùng làm hình nền hoặc phông nền cho các trạm chụp ảnh tự sướng, giúp tăng thêm mức độ tương tác giữa người tiêu dùng với thương hiệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo để mang quảng cáo vào cuộc sống và làm cho nó lớn hơn cuộc sống, thì standee đặt làm là cách duy nhất để đi. Với khả năng định tuyến CNC chính xác và khả năng in trực tiếp của cơ sở dịch vụ in ấn Nguyễn Long.

Chúng tôi thực hiện các công việc ngắn với số lượng nhỏ và số lượng lớn trong khi giúp bạn yên tâm rằng mỗi và mọi standee sẽ được cắt chính xác theo yêu cầu và độ bắt mắt của sản phẩm khi giao đến khách hàng luôn là tối nhất.

standee
standee An Phát

Standee rất phù hợp cho các bữa tiệc, lễ tốt nghiệp, lễ kỷ niệm ngày lễ, bảng hiệu bán lẻ, khai trương cửa hàng, đồ họa theo chiều môi trường, và nhiều hơn nữa. chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp standee với thiết lập biểu ngữ & lặp lại để nâng cấp điểm chụp ảnh tự sướng cho sự kiện tiếp theo của bạn.

Sản phẩm quảng cáo standee cung cấp rất nhiều khả năng hiển thị kinh doanh thay thế cho các thương hiệu đang tìm cách chiếm lấy vị trí dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Standee tấm xốp là đồ họa bằng polystyrene standee độc ​​lập trên khung nhôm và trông tuyệt vời khi được cắt thành bất kỳ thiết kế nào mà bạn có thể tưởng tượng. Hãy nghĩ về những màn trình diễn tuyệt vời trong sảnh của rạp chiếu phim của mọi nơi, nó được thể hiện theo một hình ảnh quảng cáo của một nhân vật nổi tiếng trong bộ phim đó. Sau đó, bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo một điều gì đó tương đối đặc biệt cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh có thể giúp những sản phẩm đó càng thêm nổi bật hơn và có thể giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Màn hình standee tạo ra một nguồn năng lượng và đặt biết mà marketing truyền thống thường thiếu, không có được.

Với sự tràn lan của quảng cáo, bảng hiệu và nhiều sản phẩm với công nghệ cao dần cướp đi những sản phẩm kiểu cũ và những sản phẩm tiếp thị quảng cáo khác trên thị trường hiện nay, tiếp thị bằng standee chắc chắn mang lại những lợi ích phù hợp với doanh nghiệp của bạn chi phí sản xuất một standee tương đối rẻ so với những loại quảng cáo khác, hình ảnh được thể hiện trên sản phẩm tương đối bắt mắt có thể đem lại những gì mà các loại bảng hiệu quảng cáo khác không mang lại được.

Cho phép chúng tôi chia nhỏ bốn lý do cần xem xét khi bạn muốn đưa những sáng tạo standee cho sản phẩm của mình và giúp nó có thể được nhiều người biết đến hơn. 

Ttheo định nghĩa, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Khách hàng cảm thấy chán với các bảng hiệu quảng cáo và biểu ngữ truyền thống và thường đi ngang qua như thể họ thậm chí không ở đó.

standee
Standee An Phát

Màn hình standee chỉ hoạt động bởi vì tiếp thị giúp tạo sự nổi bậc cho mục đích tổ chức đó thôi, chúng dễ nhìn thấy hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi ngang qua nó. 

Khi chúng thường được đặt ở những vị trí quan trọng trong cửa hàng hoặc vị trí trưng bày, những vị trí có thể thu hút được ánh mắt của người tiêu dùng một cách nhanh nhất và có thể giúp làm nổi bật được sản phẩm hay sự kiện đó hơn.

Bất cứ khi nào bạn muốn quảng bá một ưu đãi dịch vụ, sản phẩm hoặc sự kiện đặc biệt và mang lại nhận thức cao hơn cho thương hiệu của mình, các màn hình standee là cách hoàn hảo để thu hút sự chú ý của thị trường.

  • Chúng đáng nhớ: Các màn hình standee hoạt động vì chúng tạo ra những kỷ niệm. Các mẫu cắt standee có tính sáng tạo cao mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và khách hàng của bạn, giúp tạo ra những ký ức xúc giác sống động. Bảng hiệu hoặc biểu ngữ nhà máy của bạn cũng có thể vô hình vì tần suất chúng biến mất trong nền. Nổi bật giữa đám đông với hình ảnh cắt bỏ standee và hãy yên tâm rằng người xem sẽ nghĩ đến thương hiệu của bạn vào lần tiếp theo khi họ tìm kiếm những gì bạn phải bán.
  • Tiết kiệm: Màn hình standee cutout có chi phí thấp hơn nhưng tác động cao hơn so với màn hình giá vẽ truyền thống. Nói một cách khác, màn hình giá vẽ chỉ mang lại tác động tương tự như bảng chỉ dẫn truyền thống nhưng với chi phí lớn hơn. Cắt loại hình quảng cáo này cung cấp quảng cáo có tác động cao mà không cần thêm chi phí giá vẽ. Khi muốn thu hút sự chú ý đến một dịch vụ, sản phẩm hoặc sự kiện, hãy đến với chúng tôi để được trưng bày một loại hình quảng cáo này nổi bật và bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt bảng áp phích và giá vẽ truyền thống.
  • Standees Khuếch đại Sáng tạo: Các bản cắt tạo cơ hội cho sự sáng tạo tự do trôi chảy. loại hình quảng cáo này theo nghĩa đen có thể được tạo hình thành bất cứ thứ gì, một người, một địa điểm hoặc một thứ! Một nhân vật linh vật hoặc thậm chí là một thiết kế đồ họa bắt mắt giàu trí tưởng tượng, bạn sẽ tạo ra tác động lớn hơn với sự sáng tạo trong việc truyền tải thông điệp của bạn. Đưa quảng cáo 2 chiều vào không gian 3 chiều bằng standee. Sử dụng các cảnh cắt bỏ diorama để tạo hiệu ứng 3D hấp dẫn, mở rộng tầm nhìn của bạn và suy nghĩ sáng tạo.
standee
standee An Phát
  • Các loạiloại hình quảng cáo này đại diện cho một dạng bảng hiệu linh hoạt: Nói chung, các loại loại hình quảng cáo này có chiều cao từ 6 inch đến hơn 10 feet. Standee càng lớn thì cấu tạo càng phức tạp. Mặc dù loại hình quảng cáo này được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong nhà với chất liệu thích hợp, chúng có thể được sử dụng bên ngoài một cách hiệu quả. Màn hình phức tạp có thể được lắp đèn và thiết bị điện tử, nhưng đối với loại hình quảng cáo này thông thường, tốt nhất nên đặt nó ở nơi có ánh sáng tốt. Các loại loại hình quảng cáo này đặt gần cửa ra vào hoặc bên ngoài được cố định tốt nhất bằng đế có trọng lượng hoặc dựa lưng vào cột đỡ hoặc tường để tránh bị lật khi gió thổi đột ngột.

Luôn luôn là thời điểm tốt để quảng bá về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của bạn bằng bảng hiệu và tiếp thị. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đồ họa standee cắt rời tùy chỉnh để khuếch đại thông điệp của bạn và nhận được giá trị tốt nhất từ ​​khoản đầu tư của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết bạn sắp có những sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi nào và nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo.

Nhưng những sản phẩm standee không thể thay thế các loại bảng hiệu quảng cáo vì vậy nên việc bạn áp dụng cả hai hình thức này cho cửa hàng của bạn là một điều cần thiết vì vậy bạn có thể liên hệ chúng tôi để có làm 2 loại hình thức này để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách tốt nhất, bạn cũng có thể áp dụng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để quảng cáo hình ảnh thương hiệu của minh như: tờ rơi, catalogue, danh thiếp … Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Rate this post