Bảng hiệu LED là một loại cấu trúc quảng cáo phổ biến dựa trên đèn nền LED. Loại đèn chiếu sáng này bao gồm các mô-đun hoặc dải LED, có bề ngoài rất nhỏ gọn và kết nối linh hoạt.

Bảng hiệu led được xem là loại bảng hiệu quảng cáo được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ ngay. Nếu bạn chưa hiểu về bảng hiệu led thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Bảng hiệu led là gì ?

Bảng hiệu LED là một loại biểu trưng ánh sáng được tạo ra bằng cách sử dụng đèn LED (đèn Light Emitting Diode) để tạo ra các hình ảnh, chữ viết, biểu tượng hoặc hiệu ứng ánh sáng khác trên bề mặt bảng. Điểm mạnh của bảng hiệu LED là khả năng tạo ra ánh sáng sáng rực, màu sắc tươi sáng và hiệu ứng đa dạng, đồng thời tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các hệ thống ánh sáng truyền thống.

Bảng hiệu LED thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo, trưng bày thương hiệu và hướng dẫn. Chúng có thể xuất hiện ở nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Từ biển hiệu cửa hàng nhỏ đến bảng quảng cáo lớn trên tòa nhà. Bảng hiệu LED có khả năng tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đa dạng như chớp nháy, chuyển động và thậm chí cả video. Tùy thuộc vào công nghệ LED và hệ thống điều khiển được sử dụng.

Sự phát triển của công nghệ LED đã làm cho bảng hiệu LED trở nên phổ biến hơn. Do tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao và khả năng tùy chỉnh cao.

Vì sao bạn nên lựa chọn bảng hiệu led

Lựa chọn bảng hiệu LED (đèn LED) có nhiều lợi ích và ưu điểm so với các loại bảng hiệu truyền thống. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên lựa chọn bảng hiệu LED:

Tiết kiệm năng lượng:

Bảng hiệu LED tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các hệ thống ánh sáng truyền thống như đèn neon hoặc đèn huỳnh quang, giúp tiết kiệm chi phí điện năng trong thời gian dài.

Tuổi thọ cao:

LED có tuổi thọ lâu hơn so với các loại đèn truyền thống. Điều này giúp giảm tần suất thay thế và sửa chữa. Đồng thời giảm tốn thời gian và tiền bạc.

Màu sắc tươi sáng:

LED cho phép tạo ra màu sắc tươi sáng, đa dạng và sắc nét hơn so với nhiều loại đèn khác. Giúp làm nổi bật thông điệp và hình ảnh trên bảng hiệu.

Hiệu ứng ánh sáng đa dạng:

Bảng hiệu LED có khả năng tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đa dạng như chớp nháy. Chuyển động và thậm chí cả video. Điều này tạo ra sự hấp dẫn và thu hút tại các vị trí quảng cáo và trưng bày.

Tùy chỉnh dễ dàng:

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng ánh sáng và nội dung trên bảng hiệu LED theo mong muốn. Điều này cho phép bạn thay đổi thông điệp hoặc quảng cáo một cách linh hoạt.

Khả năng tái sử dụng:

Khi bạn cần thay đổi nội dung quảng cáo hoặc thông điệp. Bạn có thể chỉ cần thay đổi dữ liệu trên bảng điều khiển của LED mà không cần phải thay thế toàn bộ bảng.

An toàn hơn:

LED không sử dụng khí argon hay thủy ngân như đèn neon truyền thống, giảm nguy cơ rò rỉ và nguy hiểm về môi trường.

Khả năng hoạt động ổn định:

LED khởi động nhanh chóng và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ hoặc độ ẩm môi trường.

Tóm lại, bảng hiệu LED mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ, hiệu ứng ánh sáng và khả năng tùy chỉnh. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn hấp dẫn cho quảng cáo, trưng bày thương hiệu và nhiều mục đích sử dụng khác.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Các quy tắc để có bảng hiệu quảng cáo tốt:

1. Biển hiệu phải có thông tin cơ bản về tổ chức, về các dịch vụ, chiết khấu, phân loại và khuyến mại của tổ chức.

2. Biển báo phải được chiếu sáng hoặc chiếu sáng vào ban đêm.

3. Khả năng tiếp cận để xem lướt qua, tính nhất quán và rõ ràng của quảng cáo. Rốt cuộc, mục tiêu chính là để lọt vào mắt người qua đường vài mét trước khi quảng cáo.

4. Chữ viết và thiết kế dễ chịu của bảng hiệu – xét cho cùng, sự thiếu chính xác của phông chữ viết hoặc một hình ảnh khó đọc có thể là một thất bại. Đó là lý do tại sao một bảng hiệu quảng cáo phải logic và tính đến đặc thù tâm lý của mọi người.

5. Biển báo phải dễ đọc so với lòng đường khi ô tô chạy với tốc độ đến 60 km / h.

Ngoài biển hiệu, quầy triển lãm, có thể được đặt ở cả bên trong tổ chức và bên ngoài, cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng danh tiếng của bạn.

Giá đỡ được sử dụng trong các cuộc triển lãm, thuyết trình, hội chợ của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động. Nó có thể là nơi trưng bày hàng hóa hoặc quầy thông tin, hoặc quầy quảng cáo.

Không nghi ngờ gì nữa, gian hàng được thiết kế đẹp mắt của công ty. Làm cho nó trở nên đáng chú ý hơn trong số các tác phẩm triển lãm cạnh tranh. Do đó, nhiều công ty thường cố gắng không tiết kiệm chi phí quảng cáo ngoài trời.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Lợi ích của quầy quảng cáo:

  • Chúng được phân biệt bởi tính nhẹ nhàng và cơ động, chúng cũng khá dễ lắp đặt và lắp ráp;
  • Nói một cách không phô trương về tổ chức và hoạt động của bạn;
  • Có thể trình bày bất kỳ thông tin nào với nhiều màu sắc khác nhau để thu hút và làm hài lòng mắt của người truy cập;
  • Định dạng không giới hạn, bất kỳ thông tin nào của bạn mà bạn muốn truyền tải đến mọi người chắc chắn sẽ phù hợp với nó;
  • Sẽ trang trí sàn giao dịch hoặc một góc trong cửa hàng.
bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Trên đây là những ưu điểm bảng nên biết về loại bảng hiệu led quảng cáo so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường. Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.