Bảng hiệu LED là một loại cấu trúc quảng cáo phổ biến dựa trên đèn nền LED. Loại đèn chiếu sáng này bao gồm các mô-đun hoặc dải LED, có bề ngoài rất nhỏ gọn và kết nối linh hoạt.

Hoàn cảnh này làm cho nó có thể tạo ra các bảng hiệu quảng cáo phức tạp nhất. Đồng thời, việc điều khiển riêng biệt từng mô-đun LED giúp mở rộng tổ chức các hiệu ứng ánh sáng, đưa chúng đến gần hơn với sự tuyệt vời.

Bảng hiệu LED không chỉ làm kinh ngạc đối tượng mục tiêu với ánh sáng bão hòa siêu sáng của chúng, mà còn các nhà quảng cáo có cơ hội thực hiện các ý tưởng thiết kế độc quyền.

Các đặc điểm bên ngoài độc đáo của chúng được tăng thêm tính thực tiễn và hiệu quả. Thực tế, các điốt phát quang được đặt trong một cơ sở các dấu hiệu không đòi hỏi chi phí vận hành. Bản chất bức xạ phi nhiệt của chúng được đảm bảo hoạt động liên tục trong 11 năm! Đồng thời, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 5 lần so với đèn neon.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Bảng hiệu LED có thể được chiếu sáng bên trong và mở. Việc sử dụng bộ điều khiển có thể lập trình cho phép bạn tạo ra ánh sáng mạnh mẽ năng động với nhiều màu sắc và sắc thái khác nhau.

Công việc của các dấu hiệu như vậy được thực hiện theo kịch bản đã phát triển, với khả năng kiểm soát quá trình từ xa. Không nghi ngờ gì nữa, điều này làm cho việc thiết kế bảng hiệu đèn LED trở nên độc đáo, điều này cực kỳ quan trọng trong một không gian quá bão hòa với tất cả các loại hình quảng cáo.

Ưu điểm chính của bảng hiệu đèn LED là tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác thường. Đối với điều này, đèn nền LED và RGB được sử dụng. Kích thước nhỏ của đèn LED cho phép lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, bảng hiệu LED sẽ nhỏ hơn 10 lần so với hộp đèn thông thường (hộp đèn) và độ chiếu sáng sẽ nhiều hơn 20%.

Cho đến nay, ngày càng nhiều nhà quảng cáo thích đèn nền LED hơn, sử dụng nó cho loại hình quảng cáo ngoài trời như chữ ba chiều.

Cách củng cố danh tiếng của cửa hàng bằng bảng hiệu

Theo nghĩa đen, mọi tổ chức tự trọng đều muốn có danh tiếng tốt và chất lượng cao. Một bảng hiệu quảng cáo là lý tưởng cho cả một công ty mới phát triển và một tổ chức muốn củng cố vị thế của mình.

Cách quảng cáo ngoài trời đơn giản như vậy, từ lâu đã vượt qua mức khi chúng được sử dụng để trang trí mặt tiền của các tòa nhà, giờ đây nó đã gây được tiếng vang và ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của khách hàng.

Đó là lý do tại sao, việc thiết kế bảng hiệu cho văn phòng, cửa hàng cần được thực hiện với tất cả sự nghiêm túc và trách nhiệm. Một bảng hiệu lý tưởng không chỉ mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng mà còn mang lại doanh thu cao.

Ưu điểm chính của bảng hiệu quảng cáo là nó luôn lọt vào tầm mắt của người mua và khách hàng tiềm năng. Không thể tắt nó như quảng cáo trên TV, radio hoặc Internet.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Các quy tắc để có bảng hiệu quảng cáo tốt:

1. Biển hiệu phải có thông tin cơ bản về tổ chức, về các dịch vụ, chiết khấu, phân loại và khuyến mại của tổ chức.

2. Biển báo phải được chiếu sáng hoặc chiếu sáng vào ban đêm.

3. Khả năng tiếp cận để xem lướt qua, tính nhất quán và rõ ràng của quảng cáo. Rốt cuộc, mục tiêu chính là để lọt vào mắt người qua đường vài mét trước khi quảng cáo.

4. Chữ viết và thiết kế dễ chịu của bảng hiệu – xét cho cùng, sự thiếu chính xác của phông chữ viết hoặc một hình ảnh khó đọc có thể là một thất bại. Đó là lý do tại sao một bảng hiệu quảng cáo phải logic và tính đến đặc thù tâm lý của mọi người.

5. Biển báo phải dễ đọc so với lòng đường khi ô tô chạy với tốc độ đến 60 km / h.

Ngoài biển hiệu, quầy triển lãm, có thể được đặt ở cả bên trong tổ chức và bên ngoài, cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng danh tiếng của bạn.

Giá đỡ được sử dụng trong các cuộc triển lãm, thuyết trình, hội chợ của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động. Nó có thể là nơi trưng bày hàng hóa hoặc quầy thông tin, hoặc quầy quảng cáo.

Không nghi ngờ gì nữa, gian hàng được thiết kế đẹp mắt của công ty làm cho nó trở nên đáng chú ý hơn trong số các tác phẩm triển lãm cạnh tranh. Do đó, nhiều công ty thường cố gắng không tiết kiệm chi phí quảng cáo ngoài trời.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Lợi ích của quầy quảng cáo:

  • Chúng được phân biệt bởi tính nhẹ nhàng và cơ động, chúng cũng khá dễ lắp đặt và lắp ráp;
  • Nói một cách không phô trương về tổ chức và hoạt động của bạn;
  • Có thể trình bày bất kỳ thông tin nào với nhiều màu sắc khác nhau để thu hút và làm hài lòng mắt của người truy cập;
  • Định dạng không giới hạn, bất kỳ thông tin nào của bạn mà bạn muốn truyền tải đến mọi người chắc chắn sẽ phù hợp với nó;
  • Sẽ trang trí sàn giao dịch hoặc một góc trong cửa hàng.
bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại nguyễn Long này nhé!

Trên đây là những ưu điểm bảng nên biết về loại bảng hiệu led quảng cáo so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường. Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post