Catalogue là phương thức tương tác hiệu quả nhất giữa người bán (nhà sản xuất) và người mua và là một trong những loại sản phẩm in ấn thông dụng nhất hiện nay.

catalogue là gì ?

Catalogue là một trong những loại sản phẩm quảng cáo phổ biến và được yêu cầu nhiều nhất. Do dễ sử dụng, lượng thông tin cung cấp lớn và khả năng làm quen với sản phẩm mà không cần nhìn thấy nó, catalog cũng là một công cụ bán hàng hiệu quả.

catalogue
Mẫu catalog “ARMCHAIRS CATALOGUE “

Chức năng chính của catalogue đối với bất kỳ công ty nào là làm quen với người mua tiềm năng vắng mặt, điều này giúp anh ta tiết kiệm thời gian, loại bỏ nhu cầu đến văn phòng hoặc cửa hàng của người bán để làm quen.

Mục đích chính của catalogue

Mục đích chính của bất kỳ catalogue nào, bao gồm cả danh mục nội thất, là thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, thông báo cho họ và khơi dậy mong muốn mua một sản phẩm cụ thể. Không có sản phẩm thông tin và quảng cáo in ấn nào khác có thể đối phó với những nhiệm vụ phức tạp như vậy.

catalogue
Mẫu catalog ” COLLRCTION 2019-2020 “

Do đó, các yêu cầu chuyên môn cao nhất được đặt ra đối với việc sản xuất một catalogue đồ nội thất. Điều này áp dụng cho thiết kế, bố cục và in ấn, và đặc biệt là chất lượng chụp ảnh đối tượng cho danh mục đồ nội thất, thể hiện cả từng món đồ nội thất và bộ đồ nội thất ở góc độ thẩm mỹ và thương mại có lợi nhất.

Một điều kiện bắt buộc cho sự thành công trong tương lai của catalogue đồ nội thất là hình minh họa sáng sủa, chất lượng cao và thông tin dễ tiếp cận và dễ hiểu về sản phẩm. Hơn nữa, liên quan đến đồ nội thất, các mô tả phải cực kỳ ngắn gọn.

catalogue
Mẫu catalog “FURMITURE”

Sự chú ý chính của người tiêu dùng nên được thu hút bởi hình ảnh – bức ảnh. Mặc dù nhiệm vụ có vẻ đơn điệu. Chụp ảnh từng loại sản phẩm, từng món đồ hay bộ sưu tập. Đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao nhất, tính nghệ thuật cao, sự tinh tế và khéo léo.

Tất cả điều này làm cho catalogue có thể nhìn thấy và dễ nhận biết, giúp tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

Thiết kế catalogue nội thất cần lưu ý điều gì

catalogue
Mẫu thiết kế catalog nội thất

Một catalogue đồ nội thất không chỉ đẹp và đáng nhớ. Thiết kế của catalogue đồ nội thất nhằm truyền tải thông tin đầy đủ nhất về từng mẫu đồ nội thất được đề xuất.

Để danh mục nội thất vừa nhỏ gọn, vừa có nhiều thông tin nhất có thể và hữu ích cho khách hàng. Sau khi phát triển ý tưởng xuất bản thành thạo, bố cục của danh mục trở thành một giai đoạn quan trọng.

READ  Thiết kế catalog Thủ Đức giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà chi phí thiết kế catalogue thường chiếm khoảng 30% tổng chi phí phát triển. Và sản xuất catalogue nội thất. Nhưng đây là thời điểm mà khách hàng của catalogue đồ nội thất không bao giờ nên tiết kiệm.

Kích thước catalogue

Các catalogue phổ biến nhất là A4 (210 x 297mm). Mặc dù điều này đúng hơn đối với các ấn phẩm định kỳ như tạp chí. Sự đa dạng về định dạng, màu sắc và kết thúc là tuyệt vời. Không có tiêu chuẩn cứng nhắc nào ở đây, mặc dù thật hợp lý khi cho rằng. Thiết kế danh mục đồ nội thất phải khác với thiết kế danh mục điện thoại di động hoặc danh mục mỹ phẩm .

catalogue
Mẫu catalog ” INTERIOR”

Và không phải vì các catalogue này được thiết kế cho các loại người tiêu dùng khác nhau. Mà ngược lại, dành cho những loại gần giống nhau. Mà vì hàng hóa quá khác nhau về phạm vi và phương pháp sử dụng, kích thước. Và các phương pháp cần thiết để trình bày hiệu quả.

Giấy được sử dụng cho catalogue có thể rất khác nhau, trong hầu hết các trường hợp. Các chuyên gia khuyên nên sử dụng giấy tráng chất lượng cao. Mật độ của giấy như vậy được xác định tùy thuộc vào lưu thông theo kế hoạch của catalogue. Nội dung của nó, số lượng và chất lượng của hình ảnh đồ họa và hiệu ứng hình ảnh dự kiến.

Giấy bóng mỏng, mềm thường được sử dụng nhất. Một catalogue như vậy rất dễ chịu khi cầm trên tay. Thật dễ chịu khi lướt qua, hình ảnh của đồ nội thất được trình bày trên các trang của nó trông hấp dẫn và hấp dẫn.

catalogue
Mẫu catalog ” FERNOIE “

Thiết kế catalogue nội thất

Từ quan điểm về sự hấp dẫn và cám dỗ, trong thiết kế catalogue đồ nội thất. Họ thường không chỉ sử dụng chụp ảnh chủ đề mà còn chụp nội thất. Nơi các vật phẩm được đề xuất được trưng bày ở những góc độ thuận lợi nhất và ánh sáng được chiếu ra đặc biệt. Trong nội thất của phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ … được đề xuất.

Phòng ngủ nói chung là nơi chúng ta tìm đến để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc. Đó là lý do tại sao người ta mong muốn rằng căn phòng này phải ấm áp và thoải mái nhất có thể.
Đôi khi rất khó để tạo ra sự thoải mái như vậy.

Sự lựa chọn đúng đắn của đồ nội thất cho phòng ngủ có thể giúp đỡ trong nhiệm vụ khó khăn này.

catalogue
Mẫu catalog trang trí văn phòng

Do đó, nội thất phòng ngủ với những món đồ được trình bày đẹp mắt (giường, bàn cạnh giường ngủ, đệm, tủ ngăn kéo, bàn trang điểm, v.v.). Chắc chắn chiếm nhiều trang trong bất kỳ catalogue nội thất nào.

READ  10 câu hỏi hàng đầu cho nhà in trước khi đặt hàng in mà bạn cần biết

Không ai có thể phủ nhận thực tế rằng thiết kế catalog chủ yếu là để trình bày sản phẩm. Vì vậy, điều chính trong catalogue là thông tin phải được trình bày đơn giản và trình bày đẹp mắt. Và, tuy nhiên, làm thế nào để trở thành danh mục của bạn  sáng sủa và hấp dẫn hoặc nghiêm ngặt và vừa phải, chỉ có bạn quyết định.

Catalogue nội thất

Nội thất không chỉ hình thành nội thất, nó là một phần của lối sống, một thái độ đặc biệt.

Đó là lý do tại sao các danh mục đồ nội thất rất được nhiều người mua tiềm năng quan tâm, bất kể thu nhập và địa vị xã hội.

catalogue
Mẫu catalog ” STATUS”

Trong một danh mục đồ nội thất được thực hiện đúng cách. Bạn luôn có thể xem không chỉ các bức ảnh và mô tả về các mặt hàng. Hoặc bộ sưu tập đồ nội thất mà còn có thể có lời khuyên từ các chuyên gia. Về việc chọn, mua và trang trí nội thất theo các phong cách khác nhau.

Cách thiết kế catalogue

Các văn bản ngắn không phô trương cũng thu hút người tiêu dùng. Các chủ đề có thể khác nhau:

  • Khuyến nghị chung cho việc chăm sóc đồ nội thất bọc;
  • Loại bỏ vết bẩn và bụi bẩn;
  • Quy tắc vận hành cơ chế chuyển đổi của loại “vỏ sò” hoặc “accordion”, v.v.;
catalogue
Cuốn catalog đơn giản nhưng cực đẹp

Thời trang nội thất, cũng như thời trang trong các khía cạnh khác của cuộc sống của chúng ta, rất hay thay đổi. Bởi vì nó dựa trên mong muốn vĩnh cửu của một người về một điều gì đó mới mẻ, khao khát thay đổi ấn tượng, khao khát sự đa dạng.

catalogue
Mẫu catalog trang trí văn phòng

Catalogue đồ nội thất sẽ tiết lộ thế giới đồ nội thất hiện đại cho người tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc, tất cả các loại hoàn thiện và chất lượng cao nhất quán với giá thấp. Tất cả đều là đồ nội thất cho gia đình và văn phòng của bạn hương vị và giá cả phải chăng.

catalogue
Mẫu Catalogue nội thất siêu chất

Nhờ tất cả các lợi thế của nó, các danh mục đã và vẫn là một trong những loại sản phẩm quảng cáo. Và kênh bán hàng phổ biến nhất. Và các danh mục sản phẩm do công ty xuất bản. Và quảng cáo Nguyễn Long Màu Sắc thực hiện là một xác nhận khác về điều này.

Nếu bạn cần in catalogue thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Màu Sắc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.cat

5/5 - (10 bình chọn)