Decal kính tùy chỉnh cho các cửa hàng là công cụ quảng cáo độc đáo có thể trang trí không gian kinh doanh của bạn. Với việc sử dụng chúng, bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng mới và khuyến khích người qua đường vào cửa hàng của bạn.

Hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi để khám phá cách tạo các dự án được cá nhân hóa. Sẽ giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường!

decal kính
Mẫu đề can kính với hoa tiết cực đẹp trang trí giáng sinh

Decal kính tùy chỉnh cho các cửa hàng là gì?

Decal kính tùy chỉnh cho các cửa hàng là một cách tương đối rẻ và đơn giản để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với đám đôngKhi bạn đi bộ xuống phố, bạn sẽ đi qua hàng chục cửa sổ trưng bày. Đề can hấp dẫn, được thiết kế độc đáo là những yếu tố có thể thuyết phục bạn bước vào một cửa hàng cụ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Và giành được khách hàng tiềm năng mới, decal kính tùy chỉnh cho cửa hàng là giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

decal kính
Mẫu đề can kính quán ăn, quán cà phê

Lợi ích của việc dán decal kính cho cửa hàng

Việc tạo decal kính cho cửa hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Những cái phổ biến nhất bao gồm:

  • Quảng bá thương hiệu hiệu quả và giá cả phải chăng,
  • Khách hàng mua lại sản phẩm,
  • Cải thiện nhận diện thương hiệu,
  • Cài đặt và gỡ bỏ thân thiện với người dùng,
  • Chức năng (decal kính có thể chặn ánh nắng mặt trời, mang lại cho khách đến cửa hàng của bạn một chút riêng tư).
decal kinh
Mẫu decal kính trang trí giáng sinh

Hướng dẫn từng bước

Bây giờ khi bạn tin rằng đáng để đầu tư vào các giải pháp như vậy. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tạo decal kính tùy chỉnh cho các cửa hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để đảm bảo rằng bạn biết những gì cần chú ý.

decal kính
Mẫu decal giáng sinh cửa phòng công ty, quán…

Đo cửa sổ của bạn và chuẩn bị dự án

Bắt đầu với việc đo cửa sổ và thiết kế dự án. Đảm bảo rằng nó có kích thước tối ưu – nó không chiếm hết dung lượng, nhưng nó cũng phải được nhìn thấy từ xa. Hãy suy nghĩ về các yếu tố bạn muốn đặt ở đó và sử dụng các công cụ thích hợp như Photoshop để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Logo, tên, khẩu hiệu hấp dẫn của công ty bạn. Hoặc có thể là một câu trích dẫn đầy cảm hứng sẽ khiến mọi người dừng lại và chụp ảnh? Decal kính thích hợp là một công cụ mạnh mẽ có thể tăng khả năng nhận diện của bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến.

decal
Mẫu decal Shop name

In ra dự án

Với tất cả các khả năng, bạn không có thiết bị phù hợp theo ý của mình. Ở giai đoạn này, bạn sẽ cần máy in công nghệ cao thích ứng với các vật liệu đặc biệt. Nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với công ty chúng tôi . Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn và giúp bạn tạo các nhãn dán cửa sổ quyến rũ cho các cửa hàng.

decal kính
Mẫu dán decal trang trí

Áp dụng decal cửa sổ của bạn

Khi decal của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc áp dụng nó. Nếu cửa sổ lớn, có thể bạn sẽ cần trợ giúp. Làm sạch cửa sổ trước để loại bỏ bụi bẩn. Bắt đầu với một góc và tiến hành dần dần để đảm bảo rằng không có bọt khí.

decal kính
Mẫu đề can kính Bloem

Mang đi

Decal kính tùy chỉnh cho các cửa hàng là cả hai yếu tố chức năng và trang trí. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi tiếp cận. Và quảng cáo thương hiệu của mình.

Nếu bạn không chắc chắn về cách chuẩn bị dự án của mình. Hãy giao nhiệm vụ cho các chuyên gia chẳng hạn. Đó là sự đảm bảo để có được đề can chất lượng cao cho phép bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

decal
Mẫu decal quán cà phê

Cách Lôi kéo người qua đường dừng lại bằng decal kính.

Làm việc trong môi trường cửa hàng hoặc văn phòng có cửa sổ lớn hoặc tường kính? Tận dụng tối đa không gian đó và thúc đẩy bán hàng, sự kiện đặc biệt hoặc giờ làm việc bằng decal kính tùy chỉnh. Sử dụng các móc cửa sổ mời gọi này để cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng như giờ làm việc, thông tin liên hệ, ưu đãi đặc biệt hàng ngày, v.v.

Sẵn sàng để bắt đầu? Bắt đầu bằng cách khám phá các loại thiết kế decal kính tùy chỉnh của chúng tôi. Bao gồm các tùy chọn dành riêng cho ngành. Cá nhân hóa thiết kế bạn đã chọn với các chi tiết chính, như tên doanh nghiệp, logo và trang web của bạn.

decal
Mẫu decal quán cà phê đầy đủ thông tin

Và sau đó thêm các tùy chọn của bạn – như chất liệu, bề mặt in và kiểu nền – để đưa biển hiệu cửa sổ của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi sẽ lo phần còn lại và hộp decal kính của bạn sẽ trông sắc nét, bóng bẩy và sẵn sàng gây ấn tượng. Chỉ cần bóc ra và sử dụng chổi cao su miễn phí của chúng tôi.

Nếu bạn cần dán decal cho cửa sổ cửa hàng của bạn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua điện thoại: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này