Thiết kế tờ rơi thời trang  là công cụ giới thiệu bộ sưu tập của bạn đến người khác. Bạn có thể đưa nó vào triển vọng để mọi người và khách hàng có thể lấy nó nhanh chóng.

Thiết kế tờ rơi thời trang là thiết kế đồ họa mang tính biểu tượng nhất bởi. Vì chúng tôi đã sử dụng nó trong nhiều thập kỷ.

tờ rơi thời trang
Mẫu tờ rơi thời trang giảm giá màu hồng tím

Chúng tôi quảng cáo các bộ sưu tập, sản phẩm mới và thúc đẩy bán hàng tại đây. Ngoài ra, chúng tôi có thể mời mọi người đến sự kiện sắp tới của chúng tôi bằng cách này. Chúng ta nên làm gì để tờ rơi  thời trang được chấp nhận?

1. Tạo một thiết kế tờ rơi thời trang kỹ thuật số

Phản hồi nhanh từ người nhận là rất quan trọng. Do đó, chúng tôi có thể tạo phiên bản kỹ thuật số. Và gửi email đến danh sách liên hệ của chúng tôi.

Cho dù đó là về quảng cáo hay inviaion, tốt hơn hết là chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi.

TỜ RƠI QUẢNG CÁO
Mẫu tờ rơi quảng cáo Fashion show

sau khi bạn hoàn thành nó, bạn có thể thêm bất kỳ hiệu ứng nào để làm cho nó tuyệt vời hơn bao gồm cả chú thích để mọi người chú ý.

2. Chèn khán giả vào tâm trí

Bất cứ khi nào bạn cần hình ảnh nhanh khi thiết kế tờ rơi này .

Đảm bảo bạn sẽ có được chủ đề quảng cáo thời trang giống như mong muốn. Nó trông không chuyên nghiệp khi bạn sử dụng loạt phim hoạt hình trong tờ quảng cáo hoặc lời mời thời trang.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo giảm 20-40%

Nó là sến. Do đó, tốt hơn là sử dụng mẫu có sẵn và tạo thông điệp có lưu ý đến người xem. Bạn nên quản lý thông điệp phù hợp với mọi đối tượng.

Tuy nhiên, để tập trung hơn, hãy cố gắng tìm những khách hàng lý tưởng của bạn. Do đó, nó giúp bạn lên tiếng cẩn thận trong tờ rơi thời trang.

3. Đặt lời kêu gọi hấp dẫn để thu hút

tờ rơi thời trang
Mẫu tờ rơi với thiết kế bìa màu trắng nâu độc đáo

Ngay cả khi bạn muốn đưa ra đề xuất hay bạn muốn quảng cáo hay mời ai đó. Bạn nên chèn lời kêu gọi hành động.

Đây là một hành động cụ thể để làm. Nói rõ hơn bạn muốn họ đăng ký tham gia buổi trình diễn thời trang hay bạn muốn họ mua hàng? Nếu bạn muốn sử dụng CTA, nó phải tương quan với chiến lược tiếp thị hiện tại của bạn.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo

Nếu những nỗ lực hiện tại của bạn là để nâng cao uy tín. Bạn có thể chèn “hãy đánh giá cho chúng tôi” và để lại địa chỉ công ty thời trang và địa chỉ trang web của bạn. .

4. Làm cho thông điệp rõ ràng

Mất hơn 2 phút để hiểu Thông điệp trong một tờ rơi thời trang. Do đó, bạn nên làm cho các chi tiết và CTA rõ ràng. Đặt thông tin cụ thể, đặc biệt là về ngày, giờ, trang phục bắt buộc, giá cả, tiện nghi và chèn cả nguồn thông tin bổ sung.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo giảm 30%

Ví dụ, để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi. Tờ rơi thời trang tốt sẽ khiến người nhận. Và người phát hiện nhận được thông điệp trong vài giây hoặc họ sẽ ném tờ rơi đi.

Bạn cũng có thể gạch chân thông báo để làm cho thông báo được chỉ rõ, in đậm hoặc Tô sáng. Tổ chức các yếu tố thiết kế sẽ giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn từ độc giả.

5. Chọn phông chữ và màu sắc một cách khôn ngoan

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo Winter

Rất nhiều kiểu phông chữ và màu sắc có sẵn. Trước khi bắt đầu, bạn cần biết hướng dẫn xây dựng thương hiệu bao gồm một tập hợp các phông chữ. Yếu tố thiết kế, màu sắc, logo, bố cục và bản sao được chọn trước.

Điều quan trọng là tạo một đồ họa trước bên trong nó. Hướng dẫn xây dựng thương hiệu sẽ giúp nhóm của bạn lựa chọn phông chữ và màu sắc phù hợp. Điều quan trọng là phải thúc đẩy tính nhất quán của thương hiệu.

Nói về phông chữ, có nghĩa là yiu không thể sử dụng nhiều hơn hai kiểu phông chữ. Đó là bởi vì có nhiều hơn hai tờ quảng cáo sẽ làm gián đoạn dòng văn bản. Và chuyển trọng tâm của thông điệp thực sự của bạn.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo NEW SEASION

Đây là một số manh mối cho bạn về màu sắc. Bạn có thể sử dụng màu cơ bản cho thiết kế của trẻ em,

Màu xanh lá cây thể hiện sức khỏe, màu neon sáng để mô phỏng khung cảnh bữa tiệc cuộc sống về đêm. Và màu đen và trắng để tạo nên một tuyên bố táo bạo và sang trọng.

Nếu bạn có ngân sách, hãy in tờ rơi thời trang bằng giấy đen và giấy màu. Độ tương phản của mực đen phải là cách hiệu quả nhất về chi phí để thu hút sự chú ý của khán giả.

6. Tạo sự cân bằng

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi thời trang giảm 50%

Điều quan trọng là phải quan tâm đến bố cục vì nó có cùng vị trí với các lựa chọn về phông chữ và màu sắc. Khi một thiết kế tờ rơi thời trang quá đông đúc. Khán giả sẽ không tiếp tục đọc tờ rơi thời trang của bạn.

Viết hoa khoảng trắng để tạo sự cân bằng. Thực hiện một tuyên bố táo bạo hoặc bạn có thể thực hiện một cái nhìn tối giản. Giãn cách các chữ cái trong văn bản của bạn là cách tuyệt vời để tạo màu sáng hơn.

Bạn có thể sử dụng quy tắc một phần ba để có được số dư. Cách thực hiện là chia hình ảnh thành ba phần theo chiều ngang và chiều dọc.

Nó được sử dụng để tìm giao điểm của phần ba. Đặt tiêu điểm tại một trong các giao lộ. Giao lộ sẽ là tâm điểm cân bằng và thú vị nhất trong mắt người nhìn.

 Nó cũng giúp bạn tạo khoảng trống cho văn bản tiêu đề. Nó cũng tuyệt vời để hỗ trợ bản sao của hình ảnh.

7. Chuyên nghiệp

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo Fashion

Chỉ sử dụng ảnh chất lượng cao. Đã định vị lại ảnh nền trên thiết kế tờ rơi thời trang để phù hợp với văn bản. Chỉ chọn những hình ảnh có độ phân giải cao để đảm bảo bạn có được hình ảnh rõ nét.

Nó tốt hơn là một hình ảnh pixel có thể gây lộn xộn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế trực tuyến. Họ sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh trông thật chuyên nghiệp. Các yếu tố thiết kế sẽ tạo ra thứ gì đó mà bạn không thể nghi ngờ một cách dễ dàng.

Hãy thử gia công phần mềm thiết kế tờ rơi thời trang. Giống như những gì chúng tôi cung cấp cho bạn trên trang web của chúng tôi.

8. Định dạng PDF

tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo cho tiệm thể thao

Nó không đắt nhưng có thể bạn cần thêm chi phí cho mực, giấy và in ấn. Bưu chính cũng sẽ cần nhiều tiền. Sử dụng internet khác hơn bất cứ điều gì để giải quyết vấn đề này.

Gửi một bản sao cho mọi người ở định dạng PDF để không ai có thể thay đổi nó. Thay đổi kích thước của nó để đăng trên một số phương tiện truyền thông xã hội. Đặc biệt nếu bạn đã có nhiều người theo dõi.

9.Từ khóa và khoảng cách của các chữ

mẫu tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi giảm giá 30%

Bạn có thể làm cho nó to hơn, sáng hơn hoặc đậm hơn. Sử dụng những từ đơn giản này để thu hút:

Bây giờ, đảm bảo, tiết kiệm, dễ dàng, miễn phí, mới, ngày giờ và địa điểm, giới hạn.

Tiếp theo, xem xét kích thước của tờ rơi thời trang. Quy mô nó một cách thích hợp.

Nó sẽ là gấp ba hay gấp đôi? Việc xem phạm vi. Và kích thước bao gồm cả khoảng cách giữa các từ có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ ai đó đọc nó trước khi in.

10. In ấn

Mẫu tờ rơi thời trang
Mẫu tờ rơi quảng cáo SUMMER TIME

Bạn có thể thử in nó trong thiết kế tờ rơi thời trang đầy đủ. Nó giúp tờ rơi trông bóng bẩy hơn. Toàn bộ thiết kế không phải là cạnh để cạnh.

Dù không viền nhưng nhìn vẫn đẹp hơn copy văn phòng. Bạn cũng nên suy nghĩ về ngân sách và đảm bảo rằng nó không bị cạn kiệt.

Cách tạo thông tin trong tờ rơi thời trang là từ quan trọng đến ít. Ý nghĩa của nó là mọi người đọc nó từ trên xuống dưới. Do đó, hãy bắt đầu từ những thông tin quan trọng nhất ở trên cùng. Và di chuyển xuống những thông tin ít thông tin nhất.

Kích thước và tỷ lệ của văn bản giống như theo thứ bậc. Ở phần ba trên cùng của thiết kế, đó phải là hình ảnh hoặc đồ họa có sức ảnh hưởng.

Có thể bạn cần sử dụng chia tỷ lệ trong đó để giúp thu hút người dùng. Hoặc kim tự tháp theo thuật ngữ của các nhà báo.

Đừng bỏ qua sự thật rằng tờ rơi thời trang này là của bạn. Nhìn chung, thiết kế của nó thực sự là của bạn. Nó có nghĩa là toàn bộ thành phần trong đó dựa trên logo hoặc sản phẩm của công ty bạn.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo thời trang giá rẻ

Nếu bạn cần in tờ rơi thời trang thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này