Làm thế nào để bạn thiết kế tờ rơi hoàn hảo? Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trước khi gửi cho đối tác in tờ rơi của mình ?

Có một vài yếu tố chính mà mọi tờ rơi kinh doanh thành công nên có. Dưới đây là 5 trong số những điều quan trọng nhất:

Mục tiêu hoặc Mục đích rõ ràng, ngắn gọn

tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo cho công ty

Nếu không có mục đích rõ ràng, tờ rơi của bạn sẽ chỉ là một tờ giấy khác mà mọi người vứt đi. Đảm bảo bao gồm những gì bạn muốn mọi người làm sau khi họ đọc tờ rơi của bạn (CTA hoàn hảo!).

Mục tiêu của bạn rất quan trọng vì chúng biến tầm nhìn thành mục tiêu rõ ràng có thể đo lường được. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách tự hỏi mình những câu hỏi này;

Bạn đang hy vọng đạt được điều gì với  thiết kế tờ rơi này? Bạn có muốn quảng bá một đợt giảm giá hoặc sự kiện đặc biệt không? Nhận thêm khách hàng qua cửa?

 Thông báo một sản phẩm hoặc dịch vụ mới? Khi bạn biết những gì bạn muốn đạt được. Bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch thiết kế tờ rơi của mình cho phù hợp.

Tiêu đề nổi bật

tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi thời trang

Tiêu đề của tờ rơi kinh doanh của bạn được cho là yếu tố quan trọng nhất. Đó là điều đầu tiên sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và xác định xem họ có tiếp tục đọc hay không. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nó hấp dẫn, có liên quan và truyền tải thông điệp chính của tờ rơi của bạn.

Lời khuyên bổ sung: Giữ cho dòng tiêu đề ngắn gọn, hấp dẫn và đi thẳng vào vấn đề. Càng nhiều từ, càng ít người có thể đọc chúng. Một thông điệp thú vị chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người chỉ lướt qua các tiêu đề!

Nội dung: Một thông điệp tạo động lực tổng thể

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Nội dung của bạn phải thuyết phục và thúc đẩy mọi người hành động. Giúp họ hiểu tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Đây là những gì bạn cần đưa vào thông điệp: Bạn đang bán hoặc cung cấp những gì? Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì? Điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn quan trọng đối với họ?

Điều gì sẽ thúc đẩy mọi người hành động? Cho dù đó là một thỏa thuận tuyệt vời, một tính năng độc đáo hay một cái gì đó hoàn toàn khác, hãy đảm bảo rằng điều này nằm ở phía trước và trung tâm trong nội dung tờ rơi của bạn.

Đồ họa hoặc Hình ảnh khi thiết kế tờ rơi

tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi du lịch

Người ta nói một bức tranh đáng giá ngàn lời nói – và trong trường hợp tờ rơi kinh doanh, điều này không thể đúng hơn.

Sử dụng đồ họa hoặc hình ảnh để giúp truyền tải thông điệp của bạn và làm cho tờ rơi của bạn hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao và phù hợp với chủ đề của bạn.

Thông tin liên hệ hoặc Vị trí của bạn

thiết kế tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi company name headline

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên bao gồm thông tin liên hệ hoặc vị trí của bạn trên tờ rơi kinh doanh của bạn! Bằng cách này, mọi người sẽ biết cách liên hệ với bạn hoặc tìm thấy cửa hàng của bạn nếu họ quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp.

Nếu bạn có thể đảm bảo rằng tờ rơi của mình có tất cả các yếu tố này, thì bạn sẽ dễ dàng tạo ra thứ gì đó sẽ được chú ý và tạo ra kết quả.

Sử dụng các phương pháp sáng tạo cho thiết kế tờ rơi của bạn

thiết kế tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi spa

Bạn có thể thuê học sinh trung học hoặc sinh viên đại học giao báo để phát tờ rơi cho mình. Một cách tiếp cận khác là thu hút sự tham gia của gia đình bạn (nếu bạn chưa làm như vậy) và yêu cầu họ bỏ tờ rơi kinh doanh in của bạn vào các hộp thư khác nhau ở các khu vực lân cận hoặc doanh nghiệp địa phương.

Bạn có thể tranh thủ sự trợ giúp của dịch vụ nhắn tin địa phương. Hoặc gửi thư trực tiếp hàng loạt để gửi tờ rơi sau khi họ hoàn thành công việc thường ngày.

Điều này sẽ đảm bảo rằng tờ rơi của bạn đến được số lượng nhà và văn phòng tối đa.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chia sẻ thông tin kinh doanh mới của mình với mọi người! Chúng tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn có cơ hội thành công cao nhất!

Phân phối lặp đi lặp lại để củng cố thương hiệu của bạn

tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi giá rẻ

Bạn có thể không nhận được kết quả mong muốn nếu chỉ gửi tờ rơi một hoặc hai lần. Bạn cần một chiến dịch bền vững vì khách hàng tiềm năng thường yêu cầu tiếp xúc nhiều lần trước khi họ trở thành khách hàng.

Gửi đi in tờ rơi kinh doanh nhiều lần cũng sẽ làm quen tên của bạn trong mắt các khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu có thể, hãy cung cấp ưu đãi giảm giá trên tờ rơi của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về việc có bao nhiêu người đang thực sự hưởng ứng chiến dịch của bạn.

Tờ rơi là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần tăng cường hoạt động kinh doanh của mình trong một khu vực địa lý hạn chế.

thiết kế tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi sale

Những mẹo thiết kế tờ rơi này là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới. Nó không phải là rất tốn kém để duy trì một chiến dịch tờ rơi kinh doanh in bền vững. Do đó, đây là một cách hay để đảm bảo rằng tên doanh nghiệp của bạn luôn ở trong tâm trí của mọi người ở khu vực lân cận của bạn và của chính bạn.

Nếu bạn in tờ rơi quảng cáo, thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post