Mặc dù tất cả các tùy chọn này đều tuyệt vời nhưng decal dán trang trí  là một trong những cách dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất để thể hiện.

Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để mang lại một chút màu sắc và sức sống cho một căn phòng nhạt nhẽo.

decal trang trí
Mẫu decal trang trí cây

Bạn có thể sử dụng màu sơn, đồ nội thất, bảng chỉ dẫn. Và rất nhiều thứ khác để làm nổi bật không gian và thể hiện sự nhạy cảm về phong cách của bạn.

Mặc dù hầu hết mọi người đều có thể tiếp cận chúng. Nhưng có một số thuật ngữ có thể khiến bạn gặp khó khăn nếu không cẩn thận.

Ví dụ: mặc dù chúng được làm từ chất liệu tương tự. Nhưng bạn không muốn nhầm lẫn decal trang trí với decal dán cửa sổ .

May mắn cho bạn, chúng tôi ở đây để làm cho việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn một chút. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đề cập đến mọi thứ bạn cần biết để mua hàng sáng suốt và nâng cao không gian của bạn.

Decal trang trí là gì?

decal trang trí
Mẫu decal trang trí ngoạn nến cực đẹp

Decal trang trí là những miếng nhựa vinyl trang trí có thể cắt thành nhiều hình dạng khác nhau. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm với không gian mà bạn đặt chúng. Sẽ có nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng các thiết kế lớn như cây cối. Và động vật được tạo thành từ nhiều đề can cần được dán lại với nhau. Hoặc bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn nhỏ hơn được áp dụng riêng lẻ.

Vì sao bạn nên lựa chọn decal trang trí

Một tùy chọn khác là văn bản hoặc trích dẫn. Đây có thể là điều gì đó truyền cảm hứng để giúp nâng cao tâm trạng của bạn, hoặc mang tính thực dụng hơn.

Ví dụ: nhiều chủ cửa hàng sử dụng đề can dán tường bên ngoài doanh nghiệp để quảng cáo dịch vụ của họ. Miễn là bạn có nhà thiết kế phù hợp. Giới hạn thực sự duy nhất đối với những gì bạn có thể làm là trí tưởng tượng của bạn.

decal trang trí
Mẫu decal hoa tiết trang trí giáng sinh

Bởi vì đề can tường có thể được cắt xung quanh không gian âm. Bạn có thể thể hiện màu sắc của bức tường bên dưới. Điều này mở ra một loạt các khả năng. Và ý tưởng thiết kế giúp không gian của bạn trở nên độc đáo và bắt mắt.

Gần như ngay sau khi đề can nhựa vinyl được phát minh. Mọi người bắt đầu nhận thấy cơ hội mà chúng mang lại để quảng cáo và quảng bá công ty của họ. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là chúng chỉ tốt cho một mục đích duy nhất.

Nếu muốn căn phòng của bé thêm tươi sáng và sinh động hơn. Bạn có thể dán decal lớn về cảnh rừng cây. Nếu họ say mê khoa học. Bạn có thể dán một mô hình quy mô của hệ mặt trời lên trần nhà của họ.

Nếu điều này nghe có vẻ phù hợp với bạn. Hãy liên hệ với Nguyễn Long Sắc Màu để có những bức tranh treo tường được in theo yêu cầu của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ giúp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Decal Dán Trang Trí Là Gì?

decal trang trí
Mẫu decal trang trí hoa lang nổi

Một lĩnh vực có xu hướng thu hút mọi người là sự khác biệt giữa decal trang trí và nhãn dán decal. Đây thường là vấn đề về thuật ngữ hơn là bất kỳ sự khác biệt nào về sản xuất hoặc vật liệu. Nhãn dán đề can nhựa vinyl thường giống như đề can dán tường.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy hỏi nhà cung cấp của bạn. Sự khác biệt về thuật ngữ có xu hướng dành riêng cho các công ty cụ thể hơn là toàn bộ ngành.

Thông thường nhất, thuật ngữ ‘nhãn dán’ sẽ đề cập đến các decal trang trí bằng nhựa vinyl nhỏ hơn không được ghép lại với nhau để tạo thành một hình ảnh lớn hơn.

Đây là những gì chúng ta thường thấy ở những nơi như đại lý ô tô quảng cáo giá của một chiếc xe hoặc tên của ai đó trên cửa sổ văn phòng.

Cả “dán” decal nhỏ hơn và vinyl lớn hơn đều có thể được gỡ bỏ mà không gặp quá nhiều rắc rối hoặc làm hỏng bề mặt bên dưới.

Tuy nhiên, đề can nhỏ hơn dễ bóc hơn nhiều và vì vậy chúng thường được sử dụng cho các ứng dụng tạm thời, ngắn hạn.

Decal trang trí được làm bằng gì?

decal trang trí
Mẫu decal giọt mưa

Decal  trang trí của chúng tôi được làm từ nhựa vinyl và chất kết dính chất lượng cao. Điều này mang lại cho họ một tuổi thọ tuyệt vời lên đến năm năm.

Miễn là bạn chăm sóc đúng cách trong quá trình ứng dụng và bảo trì, chúng thậm chí có thể tồn tại lâu như vậy bên ngoài, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quảng cáo và doanh nghiệp nhỏ.

Tùy thuộc vào mục đích, decal trang trí nhựa vinyl được thực hiện theo một số cách khác nhau. Mặc dù việc sản xuất hình ảnh thực tế ít nhiều giống nhau, nhưng điều quan trọng nhất là phần cắt.

Các thiết kế có đường viền hoạt động tốt nhất với nhựa vinyl cắt liên kết theo khuôn, trong khi nhựa vinyl dính đục lỗ là một quá trình liên quan nhiều hơn.

Phần kết luận

decal trang trí
Mẫu decal trang trí Family màu đèn với hiệu họa tiết phụ cực đẹp

Trong tất cả những điều chúng tôi thích về đề can, điều chúng tôi yêu thích nhất là tính linh hoạt của chúng. Bất kể ý định hoặc mục tiêu trang trí của bạn là gì. Có lẽ sẽ có cách bạn có thể đạt được chúng bằng decal vinyl chất lượng.

Nếu bạn cần dán decal, thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.