Cho dù bảng hiệu bên ngoài của bạn trông xỉn màu, nứt nẻ hay thời tiết đã gây hại và nó cần được nâng cấp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa bảng hiệu và thay thế toàn diện. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn trông gọn gàng và vẫn giữ được sự hấp dẫn chất lượng cao.

Sửa Chữa Bảng Hiệu Doanh Nghiệp

Sau khi bảng hiệu thương mại của bạn được sản xuất và lắp đặt, hãy để các thợ thủ công của Front Signs chuẩn bị một chương trình bảo trì bảng hiệu phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất từ ​​khoản đầu tư tiếp thị của mình và bạn sẽ có được màn hình hiển thị lâu dài nhất với sức hấp dẫn khó cưỡng nhất.

sửa bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi cung cấp một phạm vi bao phủ ấn tượng của các dịch vụ bảo trì bao gồm sửa chữa bảng hiệu kinh doanh và thương mại, thay thế biểu trưng và biểu ngữ , bảo trì bảng hiệu phòng ngừa , sửa chữa hư hỏng do thời tiết / phá hoại, tăng cường màu sắc, nâng cấp đèn LED và hơn thế nữa.

Bất kể đó có phải là biển hiệu được chế tạo của chúng tôi hay không, chúng tôi giải quyết mọi nhu cầu và yêu cầu của bạn với các dịch vụ sửa chữa và bảo trì biển hiệu rộng khắp Hoa Kỳ của chúng tôi .

Những lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo mà bạn nên biết

Những vấn đề nhỏ có thể biến thành vấn đề lớn trong nháy mắt.

Bảng hiệu ngoài trời là tài sản kinh doanh quan trọng sẽ không được chú ý hoặc thậm chí ngăn cản khách hàng nếu chúng không hoạt động, bị hư hỏng hoặc lộn xộn. Đèn LED nhấp nháy hoặc mờ, một chữ cái quan trọng bị mất hoặc toàn bộ bảng hiệu tối đi có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu mất khách hàng và giá trị khoản đầu tư của mình.

Những biển báo trong tình trạng này không những không có tác dụng mà còn gây bất lợi cho hình ảnh của bạn.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo quán cà phê

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ ngăn chặn thiệt hại lớn hơn xảy ra và đưa dấu hiệu của bạn trở lại trật tự hoàn hảo. Với đội xe dịch vụ biển báo được trang bị tốt, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng sửa chữa hoặc thay thế biển báo tại chỗ.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa bảng hiệu phù hợp với nhu cầu của bạn. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi chẩn đoán và thiết lập một kế hoạch bảo trì cùng với một dấu hiệu sửa chữa và thay thế thường xuyên cụ thể cho nhu cầu của bạn và họ thực hiện ngay lập tức.

Các dịch vụ sửa chữa và bảo trì của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn :

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu làm bảng hiệu quảng cáo BOOO
 • Sửa chữa bảng hiệu chung
 • Kiểm tra hàng tháng / hàng năm
 • Chuyển đổi đèn neon hoặc đèn huỳnh quang sang đèn LED
 • Sửa chữa bảng hiệu khẩn cấp
 • Cố định nắp trang trí hoặc khung bị cong
 • Sửa chữa bảng hiệu và trang trí bị thiếu hoặc không an toàn
 • Thay thế bảng hiệu hư hỏng do thời tiết / phá hoại
 • Sửa chữa bảng hiệu neon
 • Thay thế mối hàn bị hỏng hoặc xuống cấp
 • Loại bỏ và thay thế biểu ngữ và chất kết dính
 • Trang bị thêm và thay thế vật liệu
 • Kiểm tra ánh sáng ban đêm
 • Mô-đun LED và thay thế nguồn điện
sữa bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Dịch Vụ Sửa Chữa Bảng Hiệu

Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa bảng hiệu cao cấp hơn cả sự mong đợi.

Cho dù là các dự án kết cấu, chiếu sáng hoặc sửa chữa điện, chúng tôi có đầy đủ các công cụ và kỹ thuật viên được đào tạo để hoàn thành công việc trong mọi khía cạnh của bảo trì bảng hiệu thương mại .

Sửa chữa bảng hiệu , còn được gọi là khôi phục biển báo. Sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một sự nâng cấp mới.

Tại Nguyễn Long, các kỹ thuật viên bảo trì và sửa chữa bảng hiệu của chúng tôi sẽ trả lời trong một thời gian ngắn. Họ sẽ xử lý mọi thiệt hại, nâng bảng chỉ dẫn hiện có và đưa nó trở lại ánh hào quang trước đây.

Các dịch vụ bảo trì và sửa chữa bảng hiệu bao gồm:

biển hiệu quảng cáo
Mầu làm bảng hiệu quầy quán cà phê

Sửa chữa và bảo trì bảng hiệu kinh doanh.

Do tiếp xúc lâu, các bảng hiệu thương mại bên ngoài này cuối cùng bắt đầu đổi màu hoặc nứt do tác động của thời tiết. Hơn nữa, có những trường hợp phổ biến là biển báo được lắp đặt kém. Hoặc không được bảo đảm chặt chẽ trên mương. Ở trên cao ở mặt tiền, những biển báo tòa nhà này có thể trở thành mối nguy hiểm về an toàn công cộng trừ khi được nâng cấp.

Bất kể chất lượng hay điều kiện, không có biển hiệu bên ngoài nào tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, với dịch vụ sửa chữa bảng hiệu ngoài trời của chúng tôi. Chúng tôi có thể khôi phục hoặc duy trì vẻ ngoài ban đầu của bất kỳ bảng hiệu nào.

Sửa chữa đèn LED

Sữa bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Thắp sáng bảng hiệu cho doanh nghiệp là công cụ tiếp thị chủ yếu. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn LED và dịch vụ chớp nhoáng của chúng tôi. Được thiết kế để có nhịp độ nhanh trong các trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là có thể kiểm tra và sửa chữa linh kiện.

Trong trường hợp bạn đang gặp sự cố với bảng hiệu đèn neon của mình. Và muốn nâng cấp lên hệ thống chiếu sáng hiện đại. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang đèn LED sáng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này,