Không còn nghi ngờ gì nữa, khi nói đến việc nâng cao nhận thức về một sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả, quảng cáo bằng ánh sáng hoặc bảng hiệu đèn neon là một cách đã được chứng minh và thành công để đạt được điều đó. Loại hình quảng cáo này đã được sử dụng trong hơn một trăm năm.

Quảng cáo được chiếu sáng gần đây đã đạt được tiến bộ kỹ thuật đáng kể. Bảng hiệu LED là sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn 12 lợi ích, tại sao biển hiệu LED neon lại có lợi so với đèn neon thủy tinh thông thường.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu led neon sign trên nền gỗ cực đẹp

Tuổi thọ dài hơn

So với đèn neon truyền thống, đèn LED dây có tuổi thọ cao hơn nhiều. Trung bình, tuổi thọ của bảng hiệu đèn LED là 50.000 giờ.

bảng neon
Mẫu bảng led neon sign CARHARTT

Nếu bạn chia số giờ đó cho số giờ sử dụng hàng ngày của mình, bạn có thể thấy rằng trong một số trường hợp nhất định, đèn LED chỉ cần thay thế sau mỗi 34 năm.

Đó quả thực là một ưu điểm gần như không thể đánh bại so với các loại biển hiệu bằng kính truyền thống. Kiểm tra trên bao bì; nó sẽ cung cấp cho bạn tuổi thọ chính xác.

Mức độ tiêu thụ năng lượng  của bảng led neon thấp

bảng hiệu led neon
Mẫu led neon sign EAT GOOD FEEL GOOD

Hiệu suất phát sáng của các loại đèn LED hiện nay vào khoảng 80 – 100 lm / W (lumen trên watt). Đèn LED công suất cao cho công suất trên 300 lm / W. So với đèn halogen chỉ cung cấp khoảng 12 lm / W.

Do hiệu suất cao của công nghệ LED, mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn từ 6 đến 8 lần so với biển hiệu bằng kính. Điều này sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện đáng kể.

Không có nguy cơ bỏng

Bang hiệu led
Mẫu led neon sign GELATERIA

Do hiệu quả cao, bảng hiệu LED tạo ra nhiệt thải ít hơn đáng kể so với thủy tinh. Thủy tinh có thể nóng đến mức bạn không nên chạm vào nó. Mặt khác, đèn LED neon thường chỉ ấm áp. Do đó, hầu như không có bất kỳ nguy cơ bỏng nào.

Chống va đập cao

Hệ thống làm sáng kính dễ bị va đập. Bên cạnh đó, bảng hiệu đèn LED bền hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống rung và thường là chống nước. Cái sau phụ thuộc vào cách nó được thiết kế. Đây là một lợi thế lớn cho tất cả các bảng hiệu đèn neon, được lắp đặt bên ngoài.

Với biển báo LED, không có chuyển đổi về độ trễ

Bảng hiệu
Mẫu bảng led neon sign màu vàng cực đep

Biển báo LED không nhấp nháy khi được bật và cung cấp độ sáng đầy đủ ngay lập tức.

Độ sáng bắt mắt

Độ sáng nổi bật là một trong những yếu tố chính, giúp phân biệt đèn LED với tất cả các bảng hiệu khác. Công nghệ này độc quyền đến mức nó tạo ra ánh sáng rực rỡ nhưng vẫn rực rỡ. Điều đó làm cho biển báo không chỉ dễ dàng được nhìn thấy từ xa; những bảng hiệu đèn LED đó cũng dễ đọc; đặc biệt là vào ban đêm! Chúng nổi bật với độ sáng đậm.

Nhưng không chỉ vậy. Ngay cả khi trời nắng, đèn LED có cường độ mạnh đến mức bạn có thể nhìn thấy chúng một cách dễ dàng. Nói cách khác, bất kể thời gian nào trong ngày, nếu bạn đi ngang qua bảng hiệu LED hoặc chữ viết, bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

Bảng hiệu
Các mẫu màu led neon sign

Bảng hiệu LED có vẻ ngoài hấp dẫn – cách để gây ấn tượng với khách hàng

Biển báo huỳnh quang có thói quen khó khăn khi giữ biển báo đầy đủ và có độ sáng phù hợp. Đôi khi, những bảng hiệu neon này tạo ấn tượng như thể luôn có ánh sáng này hoặc ánh sáng khác cần thay thế. Đôi khi đèn có thể mờ hơn những đèn khác. Điều này để lại ấn tượng không tốt không chỉ về bảng hiệu mà còn đối với doanh nghiệp của bạn.

Hơn nữa, logo và thông điệp của bạn khó đọc. Với đèn LED, vấn đề này được giảm thiểu. Công nghệ tiên tiến giúp bảng hiệu đèn LED của bạn đồng đều hơn và được chiếu sáng theo hình thức của nó.

led neon sign
Mẫu led neon sign 7 màu cực đẹp

Màu sắc đặc biệt

Việc lựa chọn đèn LED cung cấp cho bạn một loạt màu sắc tinh tế. Điều đó làm cho chúng không chỉ lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn mà còn được ứng dụng như ánh sáng trang trí, cho các lễ hội và ánh sáng trình chiếu, tiệc tùng và đèn đám cưới. Với đèn LED, có thể tạo ra bất kỳ tâm trạng nhẹ nhàng nào mà không cần sử dụng giấy hoặc sơn.

Bảng hiệu
Mẫu biển led neon sign màu vàng nhẹ MAKE BETFER STORES

Bảng hiệu LED thân thiện với môi trường

Trung bình, một bảng hiệu đèn LED chỉ sử dụng 20% ​​năng lượng so với các bảng hiệu ánh sáng khác. Điều này có nghĩa là các tiêu chuẩn năng lượng khắt khe hơn với ít căng thẳng hơn đối với môi trường. Quan trọng hơn, chi phí làm sáng da của bạn giảm đáng kể. Đèn huỳnh quang có chứa các khí độc hại như thủy ngân và argon. Điều này có nghĩa là hầu như không thể tái chế những chiếc đèn đó một cách sạch sẽ – một vấn đề mà bạn không gặp phải với bảng hiệu đèn LED.

Cuối cùng, bảng hiệu đèn LED không tỏa nhiệt nhiều như bất kỳ hệ thống chiếu sáng nào khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn có bảng hiệu đèn LED bên trong tòa nhà, các phòng của bạn sẽ không nóng lên, điều này cũng khiến chúng dễ dàng bị tính hóa đơn điều hòa.

bảng hiệu
Led neon thiết kế hình tròn màu tím kết hợp với nội dung màu vàng cực bắt mắt

Mức độ bảo trì thấp

Nếu bạn tính đến tuổi thọ dài của đèn LED, độ sáng đồng đều và hiệu quả. Thì sẽ dễ hiểu tại sao bảng hiệu đèn LED yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều. Đèn LED không chứa bất kỳ khí. Hoặc ống thủy tinh nào dễ bị rò rỉ hoặc thậm chí bị vỡ. Bảng hiệu đèn LED cũng dễ lau chùi hơn rất nhiều. Không phải đối phó với một ống nóng chỉ là một trong những lợi thế.

Đèn LED neon hoạt động tốt ngoài trời và trong nhà. Nếu bạn có chúng bên ngoài. Chúng hầu như không cần bất kỳ sự bảo vệ nào từ các yếu tố. Nếu bạn sống ở một khu vực quá nóng hoặc ẩm ướt. Bạn có thể nhận được biển hiệu LED chống thấm nước. Cuối cùng, bảng hiệu LED thuyết phục với sự đơn giản về mặt lắp đặt!

Dấu hiệu mỏng hơn

led neon sign
Mẫu led neon màu tím LET’S Party

Vì bảng hiệu LED không có bất kỳ ống nào nên những bảng hiệu đó. Có thể nhỏ hơn đáng kể so với bảng hiệu đèn neon.

  • Bạn có biết: Một bảng hiệu đèn neon thông thường dày từ 3 – 5 inch (khoảng 13 cm). So với một bảng hiệu LED, chỉ dày 1 inch (2,54 cm).

Kích thước nhỏ hơn có nghĩa là chi phí vận chuyển thấp hơn. Lắp đặt dễ dàng hơn và lượng khí thải carbon ít hơn.

Tùy chọn biển báo linh hoạt

Led neon sign
Mẫu led neon sign kết hợp với tranh cực đẹp giá rẻ

Đèn LED linh hoạt hơn nhiều so với bảng hiệu đèn neon. Hầu như mọi thứ bạn có thể tưởng tượng đều có thể được tạo ra bằng cách sử dụng đèn LED. Mỗi ánh sáng có thể được lập trình độc lập. Vì bạn không sử dụng ống nữa. Chỉ riêng tùy chọn này đã có thể tạo ra các hình ảnh động hoặc thay đổi màu sắc tuyệt đẹp.

Logo LED của bạn có thể khác biệt như doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của khách hàng tiềm năng và nâng tầm doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể nổi bật giữa đám đông. Được những người đi qua chú ý. Đèn LED cung cấp cho khách hàng của bạn nội dung hấp dẫn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo neon thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé