Thành thật mà nói, không có gì hiệu quả hoặc đáng chú ý hơn các bảng hiệu led neon sign tùy chỉnh và điều này đặc biệt đúng khi nói đến bảng hiệu sự kiện .

Như bạn đã biết, led neon sign có thể là thành thị và sang trọng và táo bạo cùng một lúc, nhưng theo cách nào đó, nó hoạt động tuyệt vời để trang trí bất kỳ loại sự kiện nào mà bạn muốn nó thể hiện quảng cáo .

Nhưng tại sao bảng hiệu đèn neon đột nhiên phổ biến đến vậy?

Vâng, led neon sign là một vấn đề khá lớn trong những năm 1980 nhưng như với bất kỳ xu hướng nào, nó lụi tàn trong những năm 90 và biến mất hoàn toàn trong những năm 1990. Tuy nhiên, “xu hướng” này chắc chắn đã quay trở lại và bản chất hoài cổ và đậm nét của đèn neon hiện được coi là cách tốt nhất để thổi sức sống vào sự xuất hiện của một sự kiện.

Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số ý tưởng bảng hiệu sự kiện thông minh để xây dựng thương hiệu bằng đèn neon ký hiệu :

led neon sign
Led neon sign

12 Ý tưởng Biển hiệu Sự kiện Phong cách để Xây dựng Thương hiệu với Đèn led neon sign

 1. Trình chiếu 3D cho lần hiển thị đầu tiên

Nếu bạn muốn nổi bật và ấn tượng đầu tiên, sử dụng đèn neon  chiếu 3D là một cách tuyệt vời để chào đón khách tham dự sự kiện. Neon vừa ấm áp vừa chào đón nhưng quan trọng là nó mang lại cho bạn cơ hội để thiết lập một giai điệu phù hợp cho sự kiện. Với suy nghĩ này, bạn có thể muốn kết hợp các bảng hiệu đèn neon với chiếu 3D cho khu vực đăng ký hoặc cho một nơi nào đó có thể tạo cho không gian của buổi sự kiện đó trở nên đặt biệt hơn.

 1. Biểu trưng Neon tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu

Thương hiệu rất quan trọng đối với sự thành công lâu dài của bất kỳ sự kiện nào và bảng hiệu biểu trưng neon là một cách tuyệt vời để thực sự truyền tải thông điệp về nhà. Nói cách khác, bạn muốn những người tham dự biết tên đằng sau sự kiện này và mọi người có nhiều khả năng chú ý và nhớ đến một logo neon hơn.

 1. Phát triển một Chủ đề với Dấu hiệu Neon Tùy chỉnh

Nếu bạn tình cờ chọn một chủ đề cho sự kiện, các bảng hiệu neon tùy chỉnh có thể đi kèm với bất kỳ ý tưởng hoặc khái niệm nào. Điều đó đang được nói, có rất nhiều bảng hiệu đèn neon có thể khen ngợi một địa điểm bất kể chủ đề bạn quyết định thực hiện là gì.

Ví dụ: cây led neon sign hoặc tán lá nhiệt đới có thể tạo ra một nền rất tự nhiên nhưng thành thị cho sự kiện. Không cần phải nói, bạn có thể giới hạn những dấu hiệu này trong một căn phòng cụ thể và tán lá nhiệt đới là cách thú vị để mang lại sức sống cho một quầy bar cocktail nếu có.

 1. Mũi tên Neon để Điều hướng

led neon sign
Led neon sign

Không cần phải nói rằng mục đích của bảng hiệu đèn neon cho các sự kiện chủ yếu là để làm với vẻ ngoài. Nói cách khác, các bảng hiệu đèn neon trông thật bắt mắt và có thể tạo thêm sự phấn khích hoặc hấp dẫn cho bầu không khí. Tuy nhiên, chúng cũng cung cấp ánh sáng và điều này khiến chúng trở thành một tài sản tuyệt vời khi nói đến việc điều hướng hành lang hoặc giữa các khu vực tại sự kiện.

Còn được gọi là bóng đèn tường, những đèn led neon sign này cũng có thể được sắp xếp theo cách để tạo thành mũi tên hoặc thậm chí đánh vần các từ. Dù bằng cách nào, họ cũng có thể mang lại hương vị thực sự cho sự xuất hiện và giúp khách điều hướng sự kiện cùng một lúc.

 1. Đèn Neon bình cho khu vực chỗ ngồi

Đối với nhiều nhà tổ chức sự kiện, đèn chiếu led neon sign. Được phản chiếu để thắp sáng các bàn tại một sự kiện. Mặt khác. Điều này cũng có vẻ như quá mức cần thiết và hơi khó chịu đối với những người tổ chức khác. Có tính đến điều này. Việc tạo ra đèn neon bình hoa là một cách tinh tế để truyền màu sắc. Và tạo ra một phần trung tâm sang trọng cho bàn.

 1. Neon Props cho tương tác

Như bạn đã biết, ảnh tự chụp vẫn đang là mốt và đèn neon là cái cớ hoàn hảo. Để khách mời bùng nổ trên mạng xã hội của họ. Với suy nghĩ này, các đạo cụ led neon sign có thể nuôi dưỡng. Cảm giác tương tác tuyệt vời giữa khách và địa điểm thực tế. Điều quan trọng là sử dụng màu sắc tươi sáng cho những đạo cụ này. Để làm cho chúng nổi bật hơn bình thường một chút. Nhưng cũng nên sử dụng lời nhắc để khuyến khích khách sử dụng chúng.

Có nghĩa là, bạn cũng nên thêm các dấu hiệu truyền thông xã hội để đủ khuyến khích. Những khách này gắn thẻ trên Facebook, Twitter và Instagram.

 1. Thẻ Hashtags Neon tùy chỉnh

Nếu bạn giống tôi, bạn nghĩ rằng thẻ bắt đầu bằng  là một hiện tượng đáng kinh ngạc. Và chỉ cần thiết để thu hút sự chú ý. Chà, điều này có thể đúng nhưng thẻ bắt đầu bằng. Vẫn rất quan trọng để truyền bá thông tin về các sự kiện và bắt đầu cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Vì lý do này, hãy cân nhắc việc có một bảng hiệu neon tùy chỉnh lớn với thẻ bắt đầu bằng # cho sự kiện.

Nếu bạn treo tấm biển này ở đâu đó nổi bật tại sự kiện. Khách mời có thể sẽ chụp ảnh với tấm biển. Nhưng ít nhất, họ sẽ biết nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nào cho phần còn lại của các bức ảnh của họ.

 1. Gian hàng ảnh Neon

Các booth chụp ảnh ngày càng phổ biến tại các bữa tiệc làm cỏ. Và đính hôn vì lý do chính đáng – mọi người yêu thích chúng. Cho dù bạn có chọn chủ đề hay không. Những gian hàng này có thể có một loạt các bảng hiệu led neon sign tùy chỉnh như đèn chùm. Hình vẽ graffiti hoặc nền cảnh thành phố.

Không cần phải nói, họ không chỉ tạo cho khách một lý do để chụp ảnh. Mà còn cho bạn cơ hội để đóng khung hình ảnh và thông tin trong những bức ảnh này. Ví dụ: khi tạo chủ đề cho gian hàng này. Bạn có thể đặt logo hoặc thẻ bắt đầu bằng một cách chiến lược ở nền để đảm bảo hiển thị nhiều hơn.

led neon sign
Led neon sign
 1. Đèn led neon sign chuỗi

Sự thật là, nhiều ý tưởng bảng hiệu sự kiện tốt nhất vô cùng đơn giản và giá cả phải chăng. Trên thực tế, sử dụng đèn dây. Là một trong những cách dễ dàng nhất để sáng tạo với đèn neon. Trong trường hợp bạn có thể tự hỏi mình. Đây chỉ đơn giản là một tập hợp các đèn neon được buộc lại với nhau. Và sự linh hoạt của dây giúp bạn dễ dàng trình bày. Những chiếc đèn neon này dưới hình dạng nghệ thuật.

Như bạn có thể tưởng tượng, đây cũng là một cột nước tuyệt vời để trang trí bất kỳ cây nào có thể ở vị trí. Và bạn thậm chí có thể sử dụng. Những sắp xếp mạnh mẽ này để chiếu sáng lối đi tại sự kiện.

 1. Dấu hiệu led neon sign cho nhà tài trợ và quảng cáo

Bảng hiệu led neon sign tùy chỉnh nổi bật hơn bất kỳ lựa chọn nào khác. Và điều này luôn hấp dẫn các nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ sự kiện. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng bảng hiệu đèn neon để tạo hình dạng, chữ cái. Hoặc biểu trưng cho các nhà tài trợ. Và thể hiện thương hiệu của họ với những người tham dự sự kiện.

Nếu bạn có ảnh của các ví dụ khác, đây có thể là một cách rất hiệu quả. Để giới thiệu cơ hội duy nhất cho các nhà tài trợ tiềm năng.

 1. Máy chiếu ánh sáng cho môi trường xung quanh

Máy chiếu ánh sáng có thể đưa bảng hiệu led neon sign cho các. Sự kiện lên cấp độ tiếp theo theo nghĩa có thể được sử dụng. Để tạo ra bất kỳ loại hình dạng, màu sắc hoặc kiểu mẫu nào. Bây giờ, điều này có thể phù hợp. Hoặc có thể không phù hợp với thương hiệu của bạn. Nhưng màu sắc luôn có thể được giảm bớt để phù hợp với môi trường. Hơn nữa, những dự báo này có thể di chuyển. Điều này thường có thể ảnh hưởng và thêm vào bầu không khí tại một sự kiện.

 1. Đèn Neon để Tăng tương tác trong Quầy bar

Led neon sign
Led neon sign

Quầy bar là một trong những tâm điểm quan trọng nhất tại một sự kiện. Và tại một nơi nào đó mà các nhà tổ chức muốn nuôi dưỡng một bầu không khí đặc biệt sôi động. Đèn led neon sign là một sự lựa chọn rõ ràng về mặt này. Nó thường có thể phù hợp với hầu hết mọi thiết kế hoặc giá đỡ.

Nói như vậy, hãy cố gắng trở nên đáng nhớ vì tất cả những lý do phù hợp. Và tránh làm cho nó quá sáng sủa khiến khách quá mất tập trung để nói chuyện với nhau.

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để tích hợp các bảng hiệu neon. Tùy chỉnh vào một sự kiện và với những năm 1980 chắc chắn trong quá khứ. Nó thậm chí có thể đủ an toàn để đề xuất rằng các bảng hiệu neon vẫn ở đây!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu led neon để trang trí cho các sự kiện. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Rate this post