Bảng hiệu cho doanh nghiệp của bạn là một yếu tố hình ảnh quan trọng đối với khách hàng của bạn. Đó thường là ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng mới, một cách để mọi người tìm thấy bạn.

Và là lời nhắc nhở cho việc kinh doanh lặp lại. Bảng hiệu đóng vai trò như một hình thức quảng cáo. Và đại diện trực quan của doanh nghiệp để cung cấp thông tin chính cho khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu chữ nổi inox sáng chân cực đẹp

Bao lâu thì bạn nên thay thế bảng hiệu doanh nghiệp của mình?

Biết bao lâu hoặc khi nào thay thế bảng hiệu doanh nghiệp của bạn là một quyết định cá nhân.

Không có công thức đặc biệt hoặc câu trả lời phù hợp với tất cả cho câu hỏi này. Nhưng có một số tín hiệu cần theo dõi cho thấy rằng. Đây là thời điểm thích hợp để thay thế biển báo.

Nếu bạn đã có cùng một biển báo trong nhiều năm. Có lẽ đã đến lúc cân nhắc các lựa chọn của bạn cho biển báo mới. Các bảng hiệu cũ, lỗi thời hoặc hư hỏng trông không chuyên nghiệp và thậm chí có thể gây nguy hiểm.

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng là một bảng hiệu chuyên nghiệp, bóng bẩy. Phản ánh rõ ràng công ty của bạn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bảng hiệu của bạn cũng vậy.

Xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng cũng thay đổi theo thời gian. Và điều quan trọng là phải luôn hiện đại trong tâm trí khách hàng hoặc khách hàng của bạn.

Làm mới bảng hiệu là một hình thức quảng cáo hiệu quả và là sự đầu tư khôn ngoan cho công ty của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi Logo quầy cho các cơ sở kinh doanh

Những Lý Do Hàng Đầu Tại Sao Bạn Nên Thay Thế Bảng Hiệu Doanh Nghiệp Của Bạn

Một bảng hiệu doanh nghiệp mới có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty của bạn. Giúp công ty của bạn luôn phù hợp với những khách hàng thiết yếu của bạn. Và cạnh tranh giữa các doanh nghiệp khác.

Có rất nhiều dấu hiệu đã đến lúc phải thay thế bảng hiệu của bạn. Cũng như những lý do bạn nên thực hiện khoản đầu tư quan trọng này vào công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng điểm qua những lý do hàng đầu nên thay bảng hiệu doanh nghiệp của bạn.

Biển báo mới cung cấp giao diện cải tiến

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox ARITZIA

Một trong những lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất là một bảng hiệu mới. Mang lại cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn một cái nhìn mới mẻ. Bảng hiệu mới chỉ đơn giản là trông đẹp hơn bảng cũ, đảm bảo công ty của bạn xuất hiện mới nhất và mới mẻ. Chỉ có điều cần nói về yếu tố “mới” đó khi nói đến một bảng hiệu. Bạn nhất định phải thu hút sự chú ý từ khách hàng của mình bằng một diện mạo mới.

Bảng hiệu kinh doanh ngày nay đã đi một chặng đường dài so với những năm trước đây như những gì có thể. Công nghệ có sẵn cho phép tạo ra hình ảnh có thương hiệu hoàn toàn độc nhất vô nhị. Với màu sắc, thiết kế và phong cách thực sự làm cho công ty của bạn nổi bật.

Và nhận được một bảng hiệu mới không nhất thiết có nghĩa là. Bạn phải có một diện mạo hoàn toàn hiện đại. Một bảng hiệu mới vẫn có thể thể hiện được nét thẩm mỹ cổ điển. Hoặc bất kỳ phong cách nào mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng tới. Nhưng với một diện mạo sạch sẽ và mới mẻ.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu alu mica cực đẹp, giá rẻ

Biển báo thu hút sự chú ý từ những đôi mắt mới

Bảng hiệu của bạn phải là một quảng cáo bắt mắt cho doanh nghiệp của bạn. Thu hút khách hàng mới và hướng họ đến vị trí của bạn. Tuy nhiên, một dấu hiệu mệt mỏi cũ không chỉ ra mức độ chú ý như nhau. Khách hàng tiềm năng luôn đi bộ hoặc lái xe ngang qua cơ sở của bạn. Nếu không có bảng chỉ dẫn mới, cập nhật, họ thậm chí có thể không nhận ra rằng bạn đang ở đó.

READ  7 ưu điểm của bảng hiệu đèn led quảng cáo

Một bảng hiệu mới có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của những người đi ngang qua. Làm tăng sự tò mò của họ về doanh nghiệp của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp phụ thuộc. Một phần vào hoạt động kinh doanh tự do, như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng.

Bảng hiệu bắt mắt là một cách dễ dàng để tăng cơ sở khách hàng của bạn. Và tăng doanh số bán hàng. Thu hút khách hàng mới. Trong khi nhắc nhở khách hàng hiện tại rằng bạn là một công ty đang phát triển. Đang phát triển bằng một dấu hiệu mới.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu chữ gỗ cắt CNC cực đẹp cho khách hàng thích phong cách cổ điển

Biển hiệu cũ có thể là trách nhiệm

Older business signs can sometimes go beyond being unsightly or outdated looking and actually pose a safety hazard. Most business signs are quite large and are often a free-standing structure, apart from the business building itself. It’s crucial to perform regular maintenance checks on these signs and replace them when necessary.

Một dấu hiệu cũ không được bảo dưỡng đúng cách có thể dễ bị hỏng. Và trở thành một vấn đề trách nhiệm pháp lý. Các phần của biển báo, hoặc thậm chí toàn bộ biển báo, có thể đổ xuống. Va vào người đi bộ hoặc ngã lên và làm hư hại những chiếc xe đang đậu hoặc tòa nhà của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu gỗ cho CORSET

Bảng hiệu quảng cáo cũ không còn chính xác nữa

Bảng hiệu của bạn phải là một đại diện hấp dẫn, chính xác về doanh nghiệp của bạn. Cung cấp thông tin rõ ràng cho khách hàng tiềm năng và bạn luôn muốn nó được cập nhật. Một dấu hiệu lỗi thời với thông tin không chính xác có thể đánh lừa hoặc làm mất lòng khách hàng tiềm năng. Đảm bảo rằng bạn luôn trình bày thông tin doanh nghiệp hiện tại và có liên quan trên bảng chỉ dẫn của mình.

Các doanh nghiệp phải luôn thay đổi để bắt kịp sở thích của khách hàng và xu hướng ngành. Các công ty thường thực hiện các thay đổi đối với thương hiệu của họ. Để luôn cập nhật các phong cách và phương thức kinh doanh đang phát triển này.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu gỗ cắt CNC sơn nội dung cực đẹp

Bảng hiệu cũ bị hư hỏng

Dấu hiệu hư hỏng là dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần thay thế. Biển hiệu công ty có thể bị hư hại theo nhiều cách, để lại vẻ dột nát không tốt cho hoạt động kinh doanh. Cũng giống như bất kỳ cấu trúc nào khác. Các dấu hiệu cũng có thể cho thấy sự lão hóa theo thời gian khi vật liệu bị hỏng. Hoặc màu sắc phai do tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời.

Thời tiết khắc nghiệt cũng có thể làm hỏng bảng hiệu. Mưa lớn và tuyết đã ảnh hưởng đến một bảng hiệu kinh doanh, gây hư hỏng nước và thời tiết. Mưa đá, tuyết và băng từ mùa đông khắc nghiệt có thể làm hỏng sơn và các dấu hiệu vết lõm. Gió lớn có thể thổi bay các bộ phận của biển báo hoặc cuốn theo cát từ các bãi biển hoặc sa mạc, làm chảy cát sơn. Các thảm họa thiên nhiên như động đất cũng có thể làm đổ hoặc phá hủy hoàn toàn một bảng hiệu.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu gỗ hình dạng độc đáo

Bảng  hiệu cũ không thể nhìn thấy

Dấu hiệu cho doanh nghiệp của bạn phải được nhìn thấy rõ ràng đối với những người qua đường. Điều này bao gồm không có vật cản. Cũng như đủ ánh sáng và đủ lớn để nhìn thấy. Nếu bảng hiệu cũ của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn này, thì đã đến lúc cần thay thế dễ nhìn hơn.

Xem xét vị trí doanh nghiệp của bạn và biển báo và loại phương tiện giao thông đi qua. Biển báo phải có kích thước và kiểu dáng phù hợp để thu hút sự chú ý. Cho dù đó là phương tiện giao thông chủ yếu là đi bộ hay xe ô tô chạy qua.

Một biển báo cần thu hút người lái xe ô tô từ xa lộ có thể sẽ có các tiêu chuẩn về kích thước. Và kiểu dáng khác với biển báo trên đường chính trong một thị trấn nhỏ. Bảng hiệu đóng vai trò như một lời quảng cáo của doanh nghiệp. Và hướng khách hàng đến vị trí của bạn nên cần có khả năng hiển thị cao.

Bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo chư nổi mica nền gỗ tạo dấu ấn đẹp

Có một vị trí tốt hơn cho bảng hiệu của bạn

Trong khi các doanh nghiệp của chúng ta thay đổi theo thời gian, thì môi trường vật chất xung quanh họ cũng vậy. Cũng giống như vấn đề tầm nhìn, nếu cây cối. Và cảnh quan xung quanh biển hiệu mọc um tùm. Hoặc các tòa nhà mới mọc lên trong khu vực. Thì một lựa chọn tốt hơn có thể là chuyển biển báo đến một vị trí mới trong khu nhà.

READ  Top 4 vật liệu dùng để làm bảng hiệu quảng cáo

Đôi khi, các kiểu giao thông trong khu vực cũng có thể thay đổi. Và vị trí biển báo cũ của bạn có thể không đáng chú ý so với các khu vực giao thông đông đúc hơn. Hãy cân nhắc xem mặt nào của thuộc tính của bạn có nhiều người xem nhất. Và mô hình lưu lượng truy cập cục bộ như thế nào. Nếu gần đây nó đã thay đổi, bạn có thể muốn một bảng hiệu mới ở một vị trí mới thu hút nhiều sự chú ý nhất

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu Giovanni

Đã đến lúc thay thế bảng hiệu của bạn?

Xem xét các yếu tố sau đây sẽ thông báo cho các lựa chọn của bạn cho một bảng hiệu mới:

Vị trí:

Biển báo của bạn phải được nhìn thấy và có thể đọc được từ một khoảng cách hợp lý. Cũng như ở một vị trí tốt có ý nghĩa trong cơ sở kinh doanh của bạn. Đi bộ cách doanh nghiệp của bạn một hoặc hai đoạn đường theo mọi hướng. Và lưu ý mức độ dễ thấy và dễ đọc của biển báo. Lưu ý các kiểu giao thông trong khu vực và xem xét vị trí tốt nhất cho một biển báo mới.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu rỉ sét REBITALYZE MD

Chất lượng:

Kiểm tra tình trạng của bảng hiệu hiện có của bạn xem có bất kỳ hư hỏng, lão hóa hoặc thời tiết nào không. Yếu tố nào đã vượt qua thử thách của thời gian, và yếu tố nào không? Bạn sẽ muốn một bảng hiệu mới có các thành phần chất lượng cao chịu được các điều kiện thời tiết cụ thể. Và các yếu tố khác dành riêng cho vị trí của bạn.

Xây dựng thương hiệu:

Bảng hiệu quản cáo
Mẫu bảng hiệu nền alu chư mica màu đen sáng chân cực đẹp

Bảng hiệu hiện tại của bạn có phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn không? Logo của bạn có hiện tại không. Với màu sắc và chữ phù hợp với các tài liệu kinh doanh khác? Bảng hiệu mới của bạn phải nhất quán. Với thương hiệu doanh nghiệp của bạn để có cái nhìn gắn kết nhất.

Kích thước:

Hãy xem xét cả kích thước của bảng hiệu doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp của bạn có phát triển kể từ lần cuối cùng bạn cài đặt bảng hiệu của mình không? Nếu vậy, có lẽ đã đến lúc bảng hiệu của bạn cũng phát triển. Về kích thước. Đảm bảo rằng biển hiệu của bạn đủ lớn để đọc từ xa. Nhưng cũng phải tương xứng với kích thước tòa nhà của bạn và khu vực xung quanh.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi D.STILL

Ánh sáng:

Bảng hiệu của bạn nên có ánh sáng chất lượng ở tất cả các phía để đảm bảo tầm nhìn vào ban đêm. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đóng cửa. Bạn vẫn đang nắm bắt được quảng cáo có giá trị vào ban đêm với một bảng hiệu được chiếu sáng tốt. Xem xét các loại ánh sáng khác nhau cho bảng hiệu của bạn. Như đèn huỳnh quang, đèn LED và đèn neon, và các kiểu khác nhau. Chẳng hạn như đèn sân khấu, đèn nền hoặc đèn kênh. Phong cách chiếu sáng có thể phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Và diện mạo tổng thể mà bạn mong muốn, nhưng có nhiều lựa chọn.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi HEMRA

Thay thế biển hiệu kinh doanh bằng biển hiệu tích hợp

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên thay thế bảng hiệu kinh doanh cũ. Hư hỏng hoặc lỗi thời, cũng như nhiều lợi ích từ việc làm đó. Nếu dấu hiệu của bạn có dấu hiệu hư hỏng hoặc bạn cần một bản cập nhật mới. Dấu hiệu tích hợp có thể trợ giúp.

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa bảng hiệu doanh nghiệp của mình lên. Một tầm cao mới với một diện mạo mới mẻ, táo bạo. Hãy liên hệ với các chuyên gia tại Bảng hiệu tích hợp ngay hôm nay.

Gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

5/5 - (3 bình chọn)