Việc bạn đặt các bảng hiệu quảng cáo cho các cơ sở dịch vụ thì bắt buộc bạn phải tuân theo các quy định và quy tắc trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Và điều  quan trọng là phải tuân thủ quy định này về biển báo và cấu trúc thông tin! Tất cả các bảng hiệu quảng cáo cần được phê duyệt và có thể được đặt ở những nơi nhất định.Việc đặt một biển thông tin sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn tuân theo tất cả các quy tắc được quy định trong Nghị định của Chính phủ

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu đèn led

Sự khác biệt giữa bảng hiệu quảng cáo và bảng thông tin

Sự khác biệt về thông tin

Định nghĩa về quảng cáo được đưa ra bởi luật “Về Quảng cáo”. Nó chỉ ra rằng thông tin quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý đến đối tượng khuyến mại, hình thành hoặc duy trì sự quan tâm đến nó. Bảng thông tin chỉ chứa thông tin mà doanh nhân, theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, phải truyền đạt cho người tiêu dùng. Đây là tên, địa điểm của xí nghiệp, giờ mở cửa.

Các mục đích khác nhau

Mục đích của bảng hiệu quảng cáo là khơi dậy sự quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ, làm nổi bật sự khác biệt của nó so với những sản phẩm khác, khuyến khích mua sản phẩm / đặt hàng dịch vụ.

Mục đích của bảng thông tin là để thông báo cho người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ, tên, vị trí của công ty, một số điều kiện đặc biệt.

Các yêu cầu về vị trí khác nhau

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu hộp đèn

Biển thông tin nên treo ở nơi cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa, biển có thông tin về công ty nên treo bên cạnh địa điểm thực tế của tổ chức.

Bảng hiệu quảng cáo có thể được đặt ở bất cứ đâu liên quan đến vị trí của công ty. Bảng hiệu quảng cáo có thể đặt:

  • trên một tòa nhà hoặc cấu trúc lâu dài / tạm thời khác;
  • trên mái nhà;
  • dọc theo đường bộ và đường cao tốc, phía trên chúng;
  • trong nhà (ví dụ, TC);
  • như các cấu trúc đứng tự do (tấm bia).

Các yêu cầu về kích thước khác nhau

Biển hiệu thông tin phải có kích thước nhất định, chữ đặt trên biển không dài quá 10 m, cao quá 50 cm, nhãn hiệu đặt trên biển hiệu không được rộng và cao quá 75 cm.

Không có giới hạn về kích thước cho các cấu trúc quảng cáo, điều chính là chúng phải phù hợp với kiến ​​trúc xung quanh và không gây nguy hiểm cho người dân. Đối với điều này, việc kiểm tra biển hiệu và cấu trúc quảng cáo được thực hiện .

Tại sao điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa biển báo quảng cáo và thông tin

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu hộp đèn

Mỗi doanh nhân nên hiểu sự khác biệt giữa bảng hiệu quảng cáo và bảng thông tin, bởi vì nếu cái trước phải được cơ quan nhà nước chấp thuận bắt buộc thì cái sau thường không yêu cầu. Bạn sẽ không tìm thấy định nghĩa chính xác về thuật ngữ “bảng hiệu quảng cáo” trong luật Việt Nam . Chúng ta có thể nói rằng đây là một cấu trúc thông tin và quảng cáo không thuộc định nghĩa của thông tin, tức là nó vi phạm bất kỳ tiêu chí nào của Nghị định về quy mô, vị trí hoặc nội dung.

Dấu hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo có thể quảng cáo một công ty hoặc một sản phẩm (dịch vụ) cụ thể, một thương hiệu kết hợp nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ, một sự kiện. Đây chính xác là “động cơ của thương mại” khuyến khích người tiêu dùng mua hàng.

Ngày nay, bạn có thể thấy hàng ngàn mẫu với nhiều hình thức khác nhau, đây là cuộc chiến thực sự giữa các nhà thiết kế và nhà tiếp thị, những người buộc phải điều động giữa nhu cầu của thị trường và sự phức tạp của luật pháp. Mỗi ngày, tòa án xem xét các vụ kiện liên quan đến tính hợp pháp của việc bố trí một cấu trúc thông tin và quảng cáo cụ thể.

Tùy chọn bảng hiệu quảng cáo

Hộp đèn
Hộp đèn quảng cáo từ công Ty An Phát

Việc lựa chọn hình thức, chất liệu và vị trí của một bảng hiệu quảng cáo được xác định bởi nhiệm vụ của công ty tiếp thị, cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chọn một chiến lược. Cho phép bạn giải quyết vấn đề của mình trong phạm vi ngân sách. Số lượng vị trí, kích thước và sự giả tạo của bảng hiệu không phải lúc nào cũng chiến thắng, bản thân ý tưởng. Và kiến ​​thức về thị trường quảng cáo ngoài trời quan trọng hơn.

Các tùy chọn có thể có:

  • Màn hình LED 
  • Bảng hiệu chữ nổi
  • Hộp đèn ( hộp đèn led ma trận, bảng led ruồi, Hộp đèn trà sữa)

Nếu bạn muốn có một bảng hiệu quảng cáo chất lượng. Và đẹp thì hãy liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé! Vì sao tôi muốn bạn liên hệ đến chúng tôi?. Chúng tôi là một công ty quảng cáo lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một cơ sở uy tín trong từng bảng thiết kế quảng cáo của mình. Và ở đây chúng tôi có các dịch vụ thiết kế online. Vhỉ cần bạn gửi các thông tin cần thiết hoặc gọi đến số điện thoại bên dưới. Thì bạn có thể có một bảng hiệu quảng cáo rồi, không cần phải đến trực tiếp công ty chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Vì thế sản xuất sản phẩm luôn đúng với giao ước từ trước với bạn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.