Bảng hiệu là gì? Trước hết, bảng hiệu là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời. Đây là một phương tiện tiếp thị chuyên dụng có thể được tìm thấy thường xuyên nhất trên mặt tiền của các tòa nhà. Chức năng của bảng hiệu là truyền tải thông tin đến người nhận, cũng như tạo ra hình ảnh về đối tượng quảng cáo.

Bảng hiệu và bảng quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu
Bảng quảng cáo được thi công từ AN PHÁT

Hai loại bảng hiệu là quảng cáo và thông tin được các doanh nhân tích cực sử dụng. Tuy nhiên, hiểu được sự khác biệt về cơ bản là quan trọng do sự khác biệt đáng kể trong quá trình sản xuất và hợp pháp hóa sản phẩm. Hãy xem sự khác biệt cơ bản giữa bảng hiệu và quảng cáo ngoài trời tiêu chuẩn là gì:

 • Quảng cáo ngoài trời vẫn là quảng cáo và thực hiện chính xác chức năng quảng bá hàng hóa và dịch vụ. Loại quảng cáo này phải được phê duyệt.
 • Bảng hiệu có thể thực hiện một chức năng cung cấp thông tin, bao gồm và có thể được lắp đặt mà không cần phê duyệt thêm. Bất kỳ sự hiện diện nào của bản chất quảng cáo đều đòi hỏi sự chấp thuận.

Bảng hiệu quảng cáo trái ngược với bảng hiệu thông tin:

 • Chứa một địa chỉ pháp lý cụ thể,
 • Có thiết kế riêng và rất có thể là kích thước ấn tượng,
 • Nằm cách xa đối tượng được đại diện – ví dụ: trên sân thượng,
 • Đề cập đến những lợi thế độc đáo,
 • Chia sẻ các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt,
 • Thiết lập các kênh để liên hệ,
 • Nằm ngoài khu vực sản xuất.

Chúng ta biết gì về việc tạo ra một bảng hiệu có thẩm quyền

BẢNG HIỆU
Bảng quảng cáo được thi công từ AN PHÁT
 • Tuân thủ Quy định . Một cái gì đó bạn không thể làm mà không có. Có một luật đặc biệt về quảng cáo, một số yêu cầu của chính quyền thành phố, các quy định về các khía cạnh kỹ thuật. Ở mức tối thiểu, bảng hiệu trên mặt tiền phải luôn an toàn và bảo tồn tính toàn vẹn kiến ​​trúc của đường phố thành phố. Biển báo không được che khuất các cột mốc trên đường phố hoặc gần các khu tưởng niệm.
 • Tính hấp dẫn . Một dấu hiệu hiệu quả thu hút. Nó thu hút sự chú ý của ngay cả một người không quan tâm, gây chú ý từ xa và dễ chịu đối với bất kỳ người qua đường nào. Tốt nhất là khi thiết kế của biển hiệu được thiết kế bởi thế giới bên ngoài, có thể nhìn thấy từ nhiều góc độ, dễ đọc và không bị che khuất bởi các vật thể lạ (công trình kiến ​​trúc, cây cối). Và tấm biển được chiếu sáng trên tòa nhà mới tuyệt làm sao! Vào ban đêm, tùy chọn này đánh bại bất kỳ tùy chọn nào khác.
 • Sự đại diện . Có lẽ ai đó đã quen thuộc với cửa hàng của bạn, nhưng có lẽ ai đó mới nhìn thấy bạn lần đầu tiên. Chia sẻ với anh ấy những thông tin chính về bạn: những gì bạn cung cấp, cách tìm thấy bạn và cách tìm ra bạn là ai.

Các loại và sự khác biệt 

Thế giới quảng cáo ngoài trời ngày nay phong phú một cách đáng ngạc nhiên và chúng tôi không ngừng ngạc nhiên trước những cơ hội mở ra cho khách hàng của mình. Sự lựa chọn quá rộng nên đôi khi không thể quyết định được! Chúng ta hãy xem xét những gì các công ty quảng cáo cung cấp và so sánh các tùy chọn được trình bày.

Cho đến nay, có một số khả năng phân loại biển báo theo loại. Chúng ta sẽ nói về những cái chính.

Các loại bảng hiệu quảng cáo theo mục đích:

BẢNG HIỆU
Bảng quảng cáo được thi công từ AN PHÁT
 • Đối với các cửa hàng (thẩm mỹ viện, nhà hàng, v.v.). Họ thực hiện chức năng định hướng và cũng đề nghị khách hàng tìm hiểu thêm về địa điểm này. Ấn tượng đầu tiên về công ty và thương hiệu phụ thuộc vào một bảng hiệu quảng cáo như vậy. Nhiệm vụ của bạn là làm cho nó trở nên phong cách và cá tính nhất có thể, bởi vì điều này phụ thuộc vào việc khách hàng tiềm năng chọn dịch vụ của bạn hay sử dụng các đối thủ cạnh tranh. Bảng hiệu cho một cửa hàng là một khoản đầu tư sinh lời và hiệu quả.

Các loại bảng hiệu quảng cáo theo công nghệ sản xuất:

 • Không phát sáng . Cấu trúc phẳng được tạo ra bằng cách sử dụng nhựa, vải dày và đế kim loại. Bất kỳ hình ảnh được áp dụng bởi ứng dụng. Ưu điểm của bảng hiệu như vậy là giá thành rẻ và dễ lắp đặt. Cần nhớ rằng các biển báo không được chiếu sáng vẫn có thể được chiếu sáng bằng cách sử dụng các nguồn bên ngoài: đèn chiếu hoặc đèn rọi.
 • Thể tích . Những thiết kế như vậy gây ngạc nhiên với nhiều hình dạng và kích thước! Chúng trông tuyệt vời trên những con đường đủ ánh sáng và gây thích thú với vẻ ngoài chất lượng cao. Chúng cũng có thể được chiếu sáng bởi các nguồn bên ngoài vào ban đêm.
 • Biển hiệu có đèn chiếu sáng bên trong . Thế giới sản phẩm quảng cáo ngày nay mang đến nhiều lựa chọn cho bảng hiệu như: đèn neon mở hoặc đèn chiếu sáng bên trong sử dụng đèn huỳnh quang, đèn neon hoặc đèn LED. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về chúng dưới đây.

Biển báo có chiếu sáng bên trong được gọi là gì?

Bảng hiệu
Bảng quảng cáo được thi công từ AN PHÁT
 • Ánh sáng . Thiết kế với sự chiếu sáng của bất kỳ loại nào: bên trong, bên ngoài hoặc công trình mở. Mặc dù loại biển báo này được coi là tiêu tốn nhiều năng lượng, nhưng chi phí vẫn hợp lý bởi tính hiệu qu
 • Đèn neon . Chúng trông phong cách và đáng chú ý như cấu trúc chiếu sáng, nhưng chúng cũng hoàn toàn có khả năng chống lại bất kỳ sự thay đổi nào của điều kiện thời tiết. Bảng hiệu phát sáng với ánh sáng neon đầy mê hoặc, không chỉ thu hút khách hàng mà còn tạo ra bầu không khí vào buổi tối.
 • Đèn LED . Một lựa chọn tuyệt vời cho các quán bar và câu lạc bộ đêm, vì chúng có thể thay đổi màu sắc và gây bất ngờ với hiệu ứng ánh sáng. Nếu chúng ta đánh giá các thiết kế với con mắt hướng tới tương lai, chúng ta có thể nói rằng việc sử dụng chúng mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với đèn neon. Chúng phá vỡ ít hơn và tồn tại lâu hơn!

Các loại bảng hiệu quảng cáo theo đặc điểm thiết kế:

Kết cấu mái.

Bạn thường nhìn lên bầu trời như thế nào? Có lẽ ít thường xuyên hơn trên các dấu hiệu trên mái nhà! Đây là một công cụ quảng cáo ngoài trời có hiệu quả cao và đắt tiền, thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tăng nhận thức về thương hiệu. Giá hoàn toàn được chứng minh bởi kích thước của kết cấu, cũng như công việc được thực hiện để tính toán kích thước của kết cấu.

Chữ nổi 

Loại hình quảng cáo ngoài trời được yêu cầu nhiều nhất do dễ bảo trì. Họ định hướng tốt người mua và cung cấp một lượng khách hàng mẫu tốt

Hộp đèn (Lightbox)

Một thiết kế sáng sủa, được chiếu sáng không dễ mô tả do số lượng lớn vật liệu được sử dụng, tùy thuộc vào hình dạng cuối cùng và các hiệu ứng ánh sáng đã chọn. Bảng hiệu rọi là một trong những công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả

Như bạn có thể thấy, sự lựa chọn là rất lớn và đôi mắt chỉ chạy lên.

Làm thế nào để nổi bật giữa quảng cáo ngoài trời tốt không kém và làm thế nào để tìm thấy phong cách của bạn? Các chuyên gia quảng cáo có thể trợ giúp việc này.

Các nhà thiết kế có kinh nghiệm sẽ chọn các tùy chọn dành riêng cho bạn và tính toán chính xác hiệu quả của một hoặc một tùy chọn bảng hiệu khác trong thị trường ngách và vị trí quảng cáo của bạn.

Bảng hiệu tốt nhất cho cửa hàng của bạn là gì?

Bạn đã sẵn sàng để đặt một bảng hiệu, nhưng băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã tổng hợp 10 mẹo cho bạn về những gì thực sự quan trọng trong một dấu hiệu tuyệt vời. Rốt cuộc, hiệu quả là tất cả!

Đối tượng mục tiêu.

Hiểu bản thân: nhiệm vụ của dấu hiệu của bạn là gì? Bạn muốn nhìn thấy ai ở ngưỡng cửa cửa hàng hoặc văn phòng của mình?

Một doanh nhân hay một vận động viên chuyên nghiệp, một sinh viên hay một bà mẹ chu đáo, một lập trình viên hay một game thủ?

Chọn một thiết kế thông qua con mắt của đối tượng mục tiêu của bạn, tưởng tượng những gì khách hàng của bạn sẽ thích.

Chỉ bằng cách này, bạn mới tiếp cận được đúng người và chứng minh cho hy vọng của họ. Nó vẫn chỉ để chờ đợi những đánh giá tốt!

Cái nhìn đầu tiên

. Có một dấu hiệu trước mặt bạn. Mang nó đi lái thử bằng cách đưa nó cho đồng nghiệp của bạn hoặc một nhóm thử nghiệm đã lắp ráp. Ấn tượng đầu tiên của họ là gì? Đây là cách khách hàng tiềm năng của bạn sẽ cảm thấy. Nếu đó là phản ứng bạn đang nhận được, tốt, bạn đã thắng! Nếu không, hãy tiếp tục để sửa đổi.

Nếu bạn cần một bảng hiệu quảng cáo chất lượng thì có thể liên hệ đến công ty thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé !