Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng, chúng tôi tại Nguyễn Long! có giấy chất lượng tuyệt vời như nhau. Vì vậy, hãy lấy nó từ chúng tôi khi chúng tôi cho bạn biết đâu là loại giấy tốt nhất cho name card của bạn. Name card là vật dụng không thể thiếu mà mỗi chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành luôn mang theo bên mình. Phát danh thiếp trong mỗi cuộc họp kinh doanh đầu tiên là nghi thức.

Name card thực sự là tấm thảm chùi chân của công ty bạn.

Mặc dù bạn có một ý tưởng thú vị cho thiết kế danh thiếp của mình hoặc bạn đã thiết kế sẵn nhưng danh thiếp vẫn chưa hoàn thiện cho đến khi nó được in.

Tất nhiên, không thể in name card trên bất kỳ loại giấy nào. Có nhiều mức độ chuyên nghiệp và ấn tượng khác nhau được mô phỏng dựa trên các loại giấy mà danh thiếp được in. Nếu bạn không biết nên sử dụng loại giấy nào hoặc máy in name card của bạn đang nói về vấn đề gì, thì đây là dành cho bạn.

danh thiếp
Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trước đó, tóm tắt ngắn gọn một số thuật ngữ: từ viết tắt “gsm” là viết tắt của gam trên mét vuông, vì vậy số gsm càng cao thì càng dày và nặng. Art card chỉ là thuật ngữ chỉ loại thiệp được sử dụng điển hình cho name card. Đối với họa tiết, có hai hình thức phủ là cán bóng và cán mờ.

1.  Trang trọng và rất chuyên nghiệp, không rườm rà

Bạn tiến hành các cuộc họp kinh doanh rất nghiêm túc và đề xuất các giao dịch với số tiền không tưởng. Bạn không thể lộn xộn nó lên, và bạn không lộn xộn xung quanh. Name card của bạn có màu đen và điểm xuyết ánh vàng hoặc bạc, tăng thêm vẻ vương giả với những thiết kế cầu kỳ và tinh xảo.

READ  CNC và 5 sai lầm thường gặp khi sử dụng

Sử dụng thẻ nghệ thuật 310gsm với lớp phủ mờ .

Đây sẽ là trọng lượng phù hợp cho một tấm name card muốn mọi người biết rằng đó là tất cả về doanh nghiệp và lớp phủ mờ sẽ mang lại cảm giác sang trọng và thanh lịch.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu, name card và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

2.  Không chính thức và cá nhân, nhưng giống như kinh doanh

Đây là mô tả chung cho các doanh nghiệp nhỏ giao dịch với khách hàng không hẹn trước và thường xuyên ra ngoài tìm kiếm thêm địa chỉ liên hệ kinh doanh. Là chủ sở hữu hoặc nhân viên của loại hình kinh doanh này. Bạn không muốn xua đuổi khách hàng tiềm năng bằng một tấm name card cứng nhắc và cứng nhắc.

Sử dụng thẻ nghệ thuật 280gsm với cán mờ .

Trọng lượng của thẻ này đủ tốt để phân phối; vì những doanh nghiệp như vậy sẽ yêu cầu rất nhiều người gặp gỡ và đủ dày đặc để được coi trọng. Cán mờ là tuyệt vời nếu bạn không muốn quá lòe loẹt cho các giao dịch kinh doanh nghiêm túc hơn một chút.

3.  Người nghệ sĩ dễ mến

Bạn là một nghệ sĩ, có thể là một sinh viên mỹ thuật, hoặc một người phụ trách bảo tàng. Bạn phê bình tất cả các loại nghệ thuật giống như một người sành ăn. Về một số món bít tết hảo hạng và bạn tránh xa những nghệ sĩ đồng nghiệp có đầu óc hẹp hòi vì hay phán xét. Bạn hoan nghênh tất cả các loại ý tưởng và thích giao lưu tại các cuộc gặp gỡ và triển lãm nghệ thuật.

Sử dụng thẻ nghệ thuật 280gsm với lớp phủ bóng .

Bạn không muốn phải thể hiện bản thân một cách trực quan bằng một tấm thiệp mỏng manh. Có thể dễ dàng sờn rách. Cán bóng mang đến cho bạn vẻ sáng bóng của ‘Bầu trời đầy sao’ của Da Vinci.

danh thiếp
Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu name card quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

4.  Tin tôi đi, tôi là kỹ sư

Chà, các tòa nhà và tòa nhà chọc trời của chúng tôi. Và mọi loại thiết bị điện tuyệt vời đều nhờ vào sự tồn tại của chúng. Bạn cảm thấy không cần thiết phải có một tấm danh thiếp cầu kỳ. Vì công việc và các dự án bạn đảm nhận đã nói lên rất nhiều điều về bạn. Tạo và tạo các đối tượng thuận tiện là những gì bạn làm. Vì vậy một thẻ tên cũng nên truyền tải các chi tiết quan trọng một cách thuận tiện là điều bạn thích.

READ  [2024] Hướng dẫn cách làm bảng hiệu handmade đẹp mắt

Sử dụng định lượng 260gsm với lớp phủ mờ hoặc bóng .

Đừng lo lắng về việc phải giới thiệu bản thân tại cuộc họp của nhà phát triển hoặc cuộc họp của nhà thầu. Trọng lượng của tờ giấy là hoàn hảo. Bởi vì bạn có thể sẽ chỉ mang theo một ít giấy bên mình. Bất kỳ loại lớp phủ nào cũng phù hợp với bạn vì bạn quan tâm nhiều hơn đến chức năng. người mẫu

5.  Dành cho những người sáng tạo muốn gây ấn tượng

Gọi cho tất cả các nhà quảng cáo và người làm nghề tự do-bất kỳ ai trong ngành thiết kế. Bạn muốn đưa ra tuyên bố và ấn tượng lâu dài vì chỉ khi đó khách hàng mới tin tưởng vào những gì bạn có thể làm.

Sử dụng thẻ nghệ thuật nhựa mờ 280gsm .

name card
Làm bảng hiệu và in ấn name card các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Đây là một sự đầu tư tuyệt vời cho vật liệu đẹp này. Bạn có bao nhiêu thẻ tên nhựa? Điều này sẽ tạo ấn tượng lâu bền như name card. Thể hiện màu sắc thực sự của bạn với điều này hoặc thể hiện phong cách tối giản, bóng bẩy của bạn. Thẻ này rất linh hoạt phù hợp với sự sáng tạo của bạn.

Đừng ngại thử nghiệm phong cách của bạn. Nếu danh sách này đã truyền cảm hứng cho bạn, hãy cho chúng tôi biết!

Và nếu bạn cần ai đó biến giấc mơ name card của bạn thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây !

Nếu bạn cần in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long thì bạn có thể liên hệ chúng tôi qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Rate this post