Bảng hiệu quảng cáo Nguyễn Long bán, sản xuất, cung cấp, lắp đặt và bảo trì các bảng hiệu LED – ý tưởng của bạn, dự án thiết kế và triển khai của chúng tôi.

Bảng hiệu đèn LED

Mục đích chính của một sản phẩm như vậy là để thông báo cho khách hàng tiềm năng về vị trí của công ty, đối tượng, cơ sở, quảng cáo và như một dấu hiệu nhận biết thương hiệu hoặc nhãn hiệu. Chúng có thể được so sánh với danh thiếp, vì bảng hiệu LED thường là yếu tố thiết kế và xây dựng thương hiệu chính cho không gian bán lẻ.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu LED được chia thành nhiều loại, tùy thuộc vào vị trí – đường phố (ngoài trời) và trong nhà (biển báo trong nhà), cũng như loại tệp đính kèm – cố định hoặc di động. Biển báo di động có thể được gắn trên phương tiện hoặc kết cấu kim loại đúc sẵn.

Thiết bị chuyên nghiệp cao cấp

cách tiếp cận cá nhân

Màn hình LED được thiết kế theo nhu cầu của bạn: kích thước, độ phân giải, phương pháp lắp đặt, lớp bảo vệ, phần mềm.

Trách nhiệm, chất lượng và chuyên nghiệp là ba trụ cột thành công của chúng tôi

Thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự thành công trong kinh doanh của khách hàng.

Trong công ty của chúng tôi, mỗi chuyên gia là một bậc thầy trong nghề của mình.

Chúng tôi luôn giữ liên lạc. Để sử dụng màn hình LED hiệu quả nhất, chúng tôi đào tạo khách hàng vận hành màn hình LED, tư vấn và hỗ trợ trong suốt thời gian sau bảo hành.

Thiết bị cao cấp hiệu suất caoblank

Chúng tôi sản xuất và cung cấp thiết bị vận hành không sự cố và tuổi thọ lâu dài.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Tại sao bạn lại chi tiền cho bảng hiệu LED?

hoàn vốn cao

Vẻ đẹp không chỉ cứu thế giới mà còn cả việc kinh doanh. Một bảng hiệu đèn led đẹp tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Mọi người yêu thích tươi sáng, không chuẩn, hấp dẫn.

 Do đó, khi lựa chọn giữa hai cửa hàng, họ sẽ chọn đèn LED quyến rũ và mang số tiền khó kiếm được của mình đến nơi họ được mời tiêu tiền một cách đẹp đẽ. Và các nhà phân tích cũng tin rằng ngay cả bảng hiệu LED đơn giản nhất cũng tăng sức hấp dẫn đến mức sau 6 tháng, cửa hàng sẽ có lãi.

nền tảng quảng cáo

Một bảng hiệu LED tuyệt vời có thể tạo thu nhập thụ động như một nền tảng quảng cáo. Thông tin dễ dàng được lập trình và phát sóng mà không cần nỗ lực và nỗ lực bổ sung. Điều duy nhất bạn phải chi tiêu là năng lượng. Nhưng đèn LED tiết kiệm và tiêu thụ điện với số lượng ít. Vì vậy, lợi nhuận của nền tảng quảng cáo được đảm bảo.

Dễ dàng bảo trì và kiểm soát nội dung

Thi công bảng hiệu đèn led giá rẻ tại hcm
Thi công bảng đèn led giá rẻ tại hcm

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chọn bộ điều khiển cần thiết dựa trên các nhiệm vụ, loại truyền thông tin đến biển báo, kích thước và số lượng mô-đun LED. Tất cả các thành phần được chứng nhận và được cung cấp chính thức từ các nhà máy sản xuất.

Nếu biển báo được trang bị thêm đường chạy, thông tin trên biển báo được điều khiển từ điện thoại hoặc sử dụng bất kỳ thiết bị nào được kết nối với WI-FI, biển báo có thể được lập trình cho một lượng lớn thông tin có thể hoán đổi cho nhau, dễ dàng cập nhật hoặc thay đổi thành một cái mới.

Làm thế nào để có được bảng hiệu chất lượng cao

Về nguyên tắc, bạn đã đi được một nửa chặng đường đến thành công. Phía trên có nút “đặt hàng” – bạn chỉ cần nhấp vào và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Mặc dù tốt hơn hết bạn nên quyết định trước khi nói chuyện với người quản lý Nguyễn Long:

Đầu tiên, biển báo sẽ được đặt ở đâu, trời có mưa, tỏa sáng dưới nắng mùa hè HOẶC biển báo sẽ được treo thoải mái và ấm áp trong nhà hay không. Điều này rất quan trọng đối với việc lựa chọn vật liệu để sản xuất bảng hiệu và để xác định giá.

Câu hỏi quan trọng thứ hai là kích thước gần đúng. Hoặc kích thước chính xác nếu bạn có ý tưởng thiết kế, thậm chí còn tốt hơn.

 

Có thể bạn chưa biết 5 lợi ích bất ngờ của đèn led full color
Có thể bạn chưa biết 5 lợi ích bất ngờ của đèn led full color

Ba bảng hiệu hiệu của một bảng hiệu LED mát mẻ

Nó có một thiết kế tuyệt vời – sáng sủa và đáng chú ý, nhưng không làm hỏng mặt tiền của tòa nhà.

Để bảng hiệu không gây khó chịu mà còn thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn và làm hài lòng người nhìn. Chúng tôi đã đào tạo đặc biệt những người chịu trách nhiệm thiết kế. Và tin tôi đi, các nhà thiết kế của chúng tôi sẵn sàng hành xử sai, và họ có thể làm theo những gì kinh điển. Và họ sẽ lắng nghe rất cẩn thận, nhanh chóng hiểu và làm mọi thứ.

Bền bỉ, đáng tin cậy, nó cháy cả ngày lẫn đêm, trong khi nó có thể nhìn thấy. Mọi thông tin đều được đọc rõ ràng, rất dễ quản lý. Chúng tôi có thể đảm bảo ở đây quá. Nhân tiện, chúng tôi có bảo hành 14 tháng cộng với 5 năm dịch vụ sau bảo hành … mặc dù không có gì xảy ra với bảng hiệu của chúng tôi.

Bạn có thể hỏi khách hàng của mình – STAR GROUP đã có mặt trên thị trường hơn năm năm. Vì vậy sức mạnh của các bảng hiệu và lời nói của chúng tôi đã được chứng minh qua thời gian.

Tôi muốn chụp ảnh một dấu hiệu tuyệt vời và đưa nó lên mạng. Vâng, có một điểm đánh dấu thời gian như vậy. Các dấu hiệu của chúng tôi thường lọt vào khung hình. Nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ làm một dấu sao cho bạn. Bấm vào nút đặt hàng hoặc gọi điện.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post