Bảng hiệu đèn led của bạn là cơ hội đầu tiên mà công ty của bạn có được để tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng tiềm năng. Bảng hiệu có thể được xem như một nhân viên bán hàng vô thanh cho doanh nghiệp của bạn. Biển hiệu bên ngoài tòa nhà doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút sự chú ý và giúp tạo sự khác biệt cho công ty của bạn so với các doanh nghiệp khác ở cùng địa điểm.

Chúng có thể là một thành phần hiệu quả của chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp. Họ có thể giúp củng cố thương hiệu của họ, thu hút sự chú ý đến các đợt bán hàng và khuyến mãi, đồng thời phân phối thông tin về doanh nghiệp.

bảng hiệu đèn led
Lảm bảng hiệu đèn led ruồi giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu đèn LED có thể thúc đẩy chiến lược tiếp thị của bạn hơn nữa với màn hình ánh sáng bắt mắt và linh hoạt. Bảng hiệu LED thu hút khách hàng tiềm năng với hình ảnh đầy màu sắc và sáng tạo để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Hãy xem những lợi ích này để xem liệu bảng hiệu đèn LED có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

1. Bảng hiệu LED có thời hạn sử dụng lâu dài

Bảng hiệu đèn LED có thể tồn tại lâu hơn bảng hiệu đèn huỳnh quang và đèn neon từ 3 đến 6 năm. Bảng hiệu LED chất lượng cao có thể dễ dàng kéo dài từ 50.000 đến 100.000 giờ. Chúng được thiết kế để duy trì ánh sáng chất lượng cao bằng cách ngăn chặn rò rỉ khí gây ra bóng mờ.

bảng hiệu led
Làm bảng hiệu led ruồi Ngọc Vân

2. Dấu hiệu LED có sức lôi cuốn

Khía cạnh chính để phân biệt bảng hiệu đèn LED với các bảng hiệu khác là độ sáng bắt mắt của chúng. Công nghệ chiếu sáng đằng sau bảng hiệu LED tạo ra ánh sáng rực rỡ và rõ ràng mà hầu hết mọi người có thể đọc được ở khoảng cách gần hoặc khoảng cách xa.

Vào ban đêm, bảng hiệu đèn LED có ánh sáng tuyệt đẹp và vào ban ngày, độ chiếu sáng vẫn đủ mạnh để có thể nhìn xuyên qua mặt trời chiếu sáng. Điều này có nghĩa là biển hiệu của bạn sẽ cho những khách hàng đang đi ngang qua hoặc lái xe qua một dấu hiệu rõ ràng về thông điệp hoặc biểu tượng của doanh nghiệp bạn bất kể đó là thời gian nào trong ngày.

bảng hiệu led
Lảm bảng hiệu đèn led ruồi giá rẻ tại Nguyễn Long

3. Bạn có thể thay đổi thông điệp của mình

Một trong những hạn chế đối với các dấu hiệu thông thường là không thể thay đổi thông báo cố định một cách nhanh chóng. Truyền tải thông điệp cập nhật đến khách hàng tiềm năng là một phần quan trọng của quảng cáo. Bảng hiệu đèn LED có khả năng linh hoạt được điều chỉnh liên tục. Nếu công ty bạn quyết định có một chương trình khuyến mãi bất ngờ, bạn có thể tung ra thông tin về bảng hiệu ngoài trời ngay lập tức.

4. Bảng hiệu LED dễ sử dụng

Không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có thời gian để tìm hiểu và vận hành một loại hình công nghệ mới. Bảng hiệu LED có thể dễ dàng tiếp cận và chúng giúp bạn có thể cập nhật thông điệp của mình bất cứ lúc nào trong ngày và ngay cả vào ban đêm khi doanh nghiệp đóng cửa.

5. Bảng hiệu LED rất linh hoạt

Màn hình LED là một công cụ quảng cáo linh hoạt cho cả khách hàng mới và cũ. Nội dung của bảng hiệu có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào để thực hiện các mục tiêu kinh doanh cụ thể. Chúng có thể được điều chỉnh để phát huy lợi ích của các sản phẩm có nhu cầu cao.

Những sai lầm lớn nhất về biển hiệu đèn LED cần tránh

bảng hiệu đèn led
Lảm bảng hiệu đèn led ruồi giá rẻ tại Nguyễn Long

Có một số lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bảng hiệu LED cho doanh nghiệp của bạn. Chúng giúp nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn đến cửa hàng của bạn.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn tận dụng những lợi ích cho doanh nghiệp của mình. Thì bạn cần tránh một số sai lầm thường mắc phải. Nếu bạn có thể tránh chúng, thì bạn có thể tiếp tục, tự tin vào lợi tức đầu tư mà bạn muốn. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn. Tránh những cạm bẫy phổ biến liên quan đến công nghệ bảng hiệu LED. Chúng tôi muốn giúp bạn khai thác tối đa bảng hiệu của mình!

Không chọn một nhà sản xuất bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led chữ open giá rẻ

Một trong những sai lầm lớn nhất của hầu hết các doanh nghiệp với bảng hiệu đèn LED của họ là không chỉ định một nhà điều hành cụ thể để cập nhật và chạy nó hàng ngày. Việc cập nhật thông báo trên bảng hiệu của bạn rất đơn giản việc này thường có thể được thực hiện chỉ trong vài phút. Nhưng bạn phải dành thời gian để thực sự thay đổi thông điệp. Chỉ định một người nào đó trong nhóm của bạn có thể theo dõi các tab trên đó.

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo sai vị trí

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng chỉ dẫn cho quán cà phê Sân Thượng

Một sai lầm phổ biến khác mà chủ sở hữu bảng hiệu đèn LED mắc phải là không đặt bảng hiệu ở vị trí dễ nhìn thấy. Toàn bộ ý tưởng của việc sử dụng bảng hiệu LED là thu hút sự chú ý. Để bạn có thể truyền đạt thông điệp của công ty mình một cách rõ ràng.

Khi bảng hiệu ở một nơi không tiếp cận được đối tượng mục tiêu. Thì bạn sẽ không nhận được lợi tức đầu tư như mong muốn. Khi bạn lắp đặt bảng hiệu của mình. Hãy đảm bảo đặt nó ở vị trí rất dễ nhìn thấy để tiếp cận lượng người xem lớn nhất có thể.

Bảng hiệu quảng cáo chứa rất nhiều nội dung

Khi nói đến bảng hiệu đèn LED, thời gian là tất cả. Công nghệ liên quan đến các dấu hiệu này cho phép bạn hiển thị động thông điệp của mình. Với các tính năng cuộn, nhấp nháy và các tính năng khác. Nếu bạn không phối hợp những nỗ lực của mình với sự xuất hiện hoặc đi qua của đối tượng mục tiêu. Thì bạn đang bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng. Đảm bảo rằng bạn điều phối thời gian cho tin nhắn của mình. Với thời điểm thích hợp để tiếp cận những người bạn muốn tiếp cận.

bảng hiệu đèn led
Lảm bảng hiệu đèn led ruồi giá rẻ tại Nguyễn Long

Nội dung bên trong bảng hiệu quảng cáo không rõ ràng

Nếu bạn không sử dụng các từ hoặc chủ đề phù hợp để truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng. Và trực tiếp, thì đó là một cơ hội kinh doanh bị mất. Bảng hiệu đèn LED làm cho việc thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp của bạn trở nên vui nhộn và một chút hào nhoáng.

Nhưng nếu bạn lạm dụng màu sắc hoặc hiệu ứng quá mức. Thì người đi ngang qua khó có thể nhìn thấy và hiểu được. Khi bạn tạo thông điệp cho bảng hiệu đèn LED của mình. Hãy đảm bảo sử dụng màu sắc phù hợp để thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, hãy truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và dễ đọc. Hãy viết ngắn gọn, dễ hiểu và dễ hiểu!

led neon sign
Mẫu bảng hiệu led neon sign kết hợp led ruồi

Với những thủ thuật này, bạn có thể dễ dàng tối đa hóa hiệu quả của bảng hiệu đèn LED. Đảm bảo rằng nó tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn một cách rõ ràng và ngắn gọn. Nếu bạn thực hiện những mẹo này, thì bạn đã tiến gần hơn một bước. Để không chỉ thu hút doanh nghiệp và khách hàng mới mà. Bạn muốn mà còn tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn vào bảng hiệu đèn LED.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu đèn led thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

5/5 - (6 bình chọn)