Trong quá trình hoạt động của mình, hầu hết các công ty buộc phải chuyển sang sử dụng các tài liệu quảng cáo như danh thiếp, lịch, tờ rơi,… để tăng lượng khách hàng của mình. Tuy nhiên, tờ rơi đóng một vai trò quan trọng trong số các sản phẩm in ấn được xem xét.

Tính năng của họ nên được gọi là thực tế là họ có thể trình bày một lượng lớn tài liệu tờ rơi quảng cáo cho phép bạn làm quen với khách hàng mọi chi tiết về các dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty và đồng thời không làm mất đi sự quan tâm của họ đối với tất cả thông tin này.

Ngoài ra, chúng còn được phân biệt bởi kích thước nhỏ và dễ phân phối. Hơn nữa, không nhất thiết bạn phải mua những sản phẩm này tại các điểm chuyên bán. Chỉ cần biết cách tạo một tập sách nhỏ bằng word là đủ.

in tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm
Thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Khi làm việc trong word, các mẫu tiêu chuẩn do Microsoft tạo ra có thể hỗ trợ bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng nếu bạn chọn Tạo – Tài liệu quảng cáo – Sách nhỏ. Khi thư mục mới mở ra, một số cài đặt trước sẽ có sẵn trong đó. Chỉ với họ, bạn có thể bắt đầu công việc tạo một tập sách nhỏ.

Làm thế nào để tạo tờ rơi nhỏ trong Word?

Tôi nghĩ rằng quá trình thiết kế tờ rơi này được xem xét tốt nhất trong các bước:

tờ rơi
Thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ
 1. Trước tiên, bạn cần mở một tài liệu Word mới và chọn ngay hướng trang tính mà chúng ta cần cho nó – nằm ngang. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng lệnh sau Bố cục Trang – Định hướng (từ khu vực Thiết lập Trang) – Phong cảnh. Như vậy, bạn sẽ không còn thắc mắc về cách làm sổ tay trong word nữa.
 2. Xem xét rằng một số cài đặt nhất định trong tài liệu là tiêu chuẩn và không phù hợp với chúng tôi, chúng sẽ cần được thay đổi. Hãy chuyển sang các lề bằng cách thiết lập chiều rộng 1 cm cho chúng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thước định dạng, nơi bạn cần dịch chuyển 1 cm so với cạnh của trang tính tất cả các điểm đánh dấu điều chỉnh các thông số trên cùng, dưới cùng và lề bên.
 3. Tiếp theo, chúng ta cần trình bày trang tính dưới dạng ba cột. Lệnh Page Layout – Column – Three sẽ giúp chúng ta điều này.
 4. Các hoạt động chuẩn bị đã hoàn thành. Đã đến lúc học cách tạo một tập sách nhỏ trong Word? Đầu tiên, hãy tạo một trang bìa, trang này sẽ tương ứng với cột đầu tiên. Nó sẽ bao gồm các thông tin như:
 • văn bản giới thiệu, tiết lộ chủ đề của thông tin.
 • tiêu đề văn bản;
 • vẽ chuyên đề;
 • Logo của công ty;
 • Để làm cho tập sách của bạn nhiều màu sắc hơn, bạn cần bắt đầu ngay lập tức tạo một hình nền sẽ xác định phong cách của tập sách của bạn. Nơi tốt nhất cho nó là phía sau văn bản.

Thiết kế tờ rơi

tờ rơi
Thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Để tạo hình nền tờ rơi, hãy làm theo các bước sau:

 • Đi tới trình đơn Chèn, nơi chúng tôi chọn vùng Hình dạng, sau đó nhấp vào tùy chọn “hình chữ nhật”.
 • Lựa chọn hình dạng. Con trỏ biến đổi thành một chữ thập, với sự trợ giúp của hình được vẽ, bắt đầu từ lề trái của trang tính lên đến bên phải.
 • Chèn một hình. Khi bạn đã vẽ xong hình chữ nhật, bạn cần chọn mục Định dạng, sau đó đi đến vùng Chèn Hình dạng và sử dụng nút Chỉnh sửa Hình dạng, kích hoạt chế độ Bắt đầu chỉnh sửa nút.
 • Nhấp chuột vào đầu của hình nằm ở góc trên bên trái.
 • Dấu biến dạng hình. Điểm đánh dấu đã xuất hiện cần được cố định và bắt đầu di chuyển nó xuống để đường bắt đầu cong.
 • Độ cong bên. Bây giờ hãy nhấp vào đỉnh nằm ở góc trên bên phải.
 • Các điểm đánh dấu độ cong. Bạn cần sửa điểm đánh dấu và kéo nó lên.
 • Độ cong từ góc thứ hai. Bạn có thể đặt hình chữ nhật thành hai màu tràn bằng cách nhấp vào nó, làm cho tab Định dạng xuất hiện trên ruy-băng trình đơn. Chúng tôi quan tâm đến vùng Shape Styles, nơi bạn nên chọn lệnh Shape Fill – Gradient – Other Gradient Fills. Sau khi cửa sổ mới xuất hiện, có thể thay đổi màu tô tràn bằng cách chọn Màu cho các Điểm Gradient trên thanh phân phối màu và thay đổi mức Độ trong suốtnvà sau đó đi đến đầu trang tính, nơi bản sao sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, tờ giấy sẽ phải được lật lại trước.

Báo giá in tờ rơi quảng cáo

tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo thương hiệu giá rẻ

Về cơ bản đây là tất cả các hoạt động thiết kế. Tiếp theo, chúng tôi cần thêm thông tin về sản phẩm mà chúng tôi sẽ quảng cáo vào tập tài liệu, sau đó chúng tôi sẽ thiết kế trang cuối cùng. Ở đây bạn cần nhập địa chỉ của công ty, số liên lạc, địa chỉ trang web và e-mail. Sau đó, chúng tôi nhập dữ liệu cho 3 và 4 trang. Điều này hoàn tất quá trình tạo tập sách nhỏ. Để gửi nó đi lưu hành, nó vẫn phải lưu nó dưới dạng tệp PDF hoặc hình ảnh.

Trên đây là toàn bộ những mẹo thiết kế tờ rơi trên word, nếu bạn cần in ấn tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

5/5 - (10 bình chọn)