Phương tiện là một không gian quảng cáo tuyệt vời vì khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chỉ cần in decal xe và dán lên cửa sổ hoặc khung xe, bạn có thể truyền bá thông điệp của mình một cách hiệu quả và tạo nhận thức về thương hiệu.

Bên cạnh đó, decal xe hơi cũng có giá cả phải chăng và dễ in, khiến chúng trở thành một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng miếng dán cản và dán cửa sổ trong nhiều năm để tận dụng tối đa các chiến dịch tiếp thị của họ.

decal xe
Mẫu decal xe họa tiết màu vàng ấn tượng

Với việc nhiều người dành phần lớn thời gian trên đường, sẽ không thể không chú ý đến những miếng dán có thiết kế thú vị này. Nếu bạn đang muốn thiết kế decal  xe hơi bắt mắt cho doanh nghiệp của mình, đây là một số mẹo mà bạn cần lưu ý

5 mẹo thiết kế decal xe

1. Sử dụng màu sắc dễ chịu cho mắt

Khi thiết kế decal xe, điều quan trọng là sử dụng màu sắc một cách khôn ngoan. Hãy cẩn thận khi chọn các mẫu màu của bạn để tạo ra kết quả tuyệt vời.

Tốt nhất là nên có ít nhất hai đến ba màu trên thiết kế decal xe hơi. Hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn khi quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ là tăng khả năng hiển thị thương hiệu.

decal xe
Mẫu decal hoa hồng

Với suy nghĩ này, hãy thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể chọn văn bản màu tối và nền màu sáng.

Duy trì tính nhất quán bằng cách sử dụng màu sắc thương hiệu có trong các công cụ quảng cáo khác của bạn như biểu ngữ, áp phích và tài liệu quảng cáo. Nếu bạn không chắc nên sử dụng màu gì, hãy tham khảo các ứng dụng thiết kế bảng màu có sẵn trực tuyến.

2. Chọn slogan hấp dẫn

Có khẩu hiệu kinh doanh của bạn trên thiết kế decal xe hơi của bạn. Điều này sẽ hữu ích trong việc khởi động chiến dịch tiếp thị của bạn.

Nếu bạn chưa có, hãy xem xét làm của riêng bạn. Khi tạo khẩu hiệu cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, hãy đảm bảo rằng nó đại diện cho thương hiệu của bạn và sẽ dễ dàng ghi nhớ trong tâm trí người xem.

decal xe
Mẫu decal hoa văn cá tính cho nữ

Giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản và tìm ra điểm bán hàng độc đáo của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng từ ngữ sẽ vẫn có giá trị trong một thời gian dài.

3. Hãy để sự hài hước của bạn phát huy tác dụng

Một câu nói hài hước, khẩu hiệu hoặc trò đùa có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và cuối cùng là một lượng lớn người theo dõi.

Vì vậy, bạn phải sử dụng khiếu hài hước của mình khi tạo decal để khiến bạn nổi bật so với phần còn lại và khiến bạn cảm thấy dễ gần hơn.

decal xe
Mẫu decal người ngoài hành tinh 6

Những cảm xúc tích cực mà một khẩu hiệu hài hước mang lại rất quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hài hòa với khách hàng.

Hãy nhớ cẩn thận khi chọn từ ngữ hoặc hình ảnh. Vì những người khác có thể thấy một số hình ảnh thô tục hoặc phản cảm. Bạn không thể kiểm duyệt những người nhìn thấy decal xe của bạn. Vì vậy tốt hơn hết là thiết kế chúng theo cách thân thiện với gia đình

4. Sử dụng đồ họa một cách tiết kiệm

Mặc dù đồ họa rất quan trọng trong việc tạo thiết kế decal  cửa sổ của bạn. Nhưng bạn không được lạm dụng nó. Sử dụng đồ họa theo cách mà phần còn lại của nhãn dán vẫn rõ ràng và dễ đọc.

decal xe
Mẫu decal đàu lâu cho nhưng boy cá tính

Không nên đặt quá nhiều hình ảnh hoặc văn bản vì nó có thể gây nhầm lẫn cho người xem. Đảm bảo rằng đồ họa và văn bản hoạt động tốt với nhau.

5. Định dạng thiết kế decal xe ở độ phân giải cao 

Nếu bạn muốn đưa ra một tuyên bố táo bạo, bạn có thể in một decal xe lớn. Đối với nhãn dán khổ lớn, hãy đảm bảo rằng ảnh có ít nhất 300 điểm ảnh trên mỗi inch để đảm bảo bản in có chất lượng cao.

decal xe
In decal xe với 6 mẫu cực dẹp

Hãy lưu ý rằng ngay cả khi nhà cung cấp sử dụng vật liệu in chất lượng cao. Nó sẽ vô ích nếu hình ảnh của bạn có độ phân giải thấp. Tránh để nhãn dán bị mờ hoặc pixel bằng cách định dạng thiết kế của bạn ở độ phân giải cao.

In decal xe 

Bạn có thể sử dụng nhựa vinyl có thể in này trong máy in phun để bàn. Với hộp mực tiêu chuẩn để bạn có thể in nhãn dán. Hoặc đề can ô tô một cách thoải mái tại nhà riêng của mình.

Màu sắc xuất hiện cực kỳ rực rỡ trên nhựa vinyl và đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng.

decal xe
Mẫu decal xe cực đẹp

Tất cả những gì bạn làm là chọn một hoặc nhiều hình ảnh đã chọn. In chúng từ máy tính của bạn lên tấm nhựa vinyl (sử dụng cài đặt in có độ phân giải cao). Sau đó cắt cẩn thận xung quanh các thiết kế. Và dán lên bề mặt bạn đã chọn, chẳng hạn như cản xe ô tô của bạn.

Chúng tôi có sẵn nhựa vinyl có thể in được với các màu Bóng, Mờ và Trong.

Các thiết kế được in trên giấy vinyl  sẽ có khả năng chống thấm nước. Nhưng chúng có thể được làm chống thấm nước bằng cách phun chúng bằng bình  xịt cố định.

Sau khi phun sơn bóng này, chúng sẽ có thể chịu được việc sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Vì màu sắc sẽ không bị phai dưới ánh nắng mặt trời. Và hình ảnh sẽ không bị trôi dưới mưa hoặc khi rửa xe (thỉnh thoảng có thể sơn lại).

Báo giá dán decal xe

Xin lưu ý rằng nhựa vinyl trong suốt không có khả năng chống nước trừ khi bạn sử dụng bình xịt cố định. Một khi bạn đã sử dụng bình xịt. Nó sẽ trở nên không thấm nước, giống như hai loại kia.

Nếu bạn cần in decal xe hoặc thiết kế decal xe, thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.