Bảng hiệu chữ neon được làm từ các ống thủy tinh đặc biệt (trong suốt hoặc có màu), uốn cong theo hình dạng bố cục của bạn và chứa đầy khí trơ, dưới điện áp cao, bắt đầu phát sáng rực rỡ.

Việc sử dụng ánh sáng neon trong quảng cáo mang lại hiệu ứng quảng cáo và hình ảnh tuyệt vời để trang trí nhà hàng, quán cà phê, quán bar, thuyết trình, buổi hòa nhạc, chụp ảnh và đám cưới.

led neon sign
Mẫu bảng hiệu led neon sign Coffee Shop

Làm bảng hiệu chữ neon theo đơn đặt hàng tại công ty chúng tôi  là một quá trình sáng tạo giống nghệ thuật hơn là sản xuất. Điều này rất khó học và đòi hỏi kỹ năng của một thợ thổi thủy tinh bậc thầy, người tạo ra một sản phẩm độc đáo với các thiết kế riêng

Chữ neon

Nói một cách đơn giản, dòng chữ neon là một dòng chữ được làm bằng một ống phát sáng, được đặt trên tường hoặc trên một số chất nền.

bảng hiệu led neon sign
Mẫu bảng hiệu led neon sign màu xanh

Quảng cáo làm bằng đèn neon thủy tinh như vậy có ứng dụng khá rộng rãi – từ trang trí nội thất trong căn hộ, nhà ở nông thôn, trong cửa hàng ở khu vực thanh toán hoặc trên sàn giao dịch, cho đến việc chuẩn bị một bài thuyết trình hoặc dự án sự kiện.

bảng led neon sign
Mẫu bảng led neon coffee

Chúng tôi tạo chữ tùy chỉnh, cả ở dạng chữ thảo và chữ in, và ở bất kỳ hình thức nào, bạn sẽ nhận được ánh sáng rực rỡ và hấp dẫn mà không thể thực hiện được theo bất kỳ cách nào khác.

Dịch vụ làm bảng hiệu chữ neon

Sản xuất quảng cáo bảng hiệu chữ neon – một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong công ty chúng tôi. Điều này đặc biệt đúng đối với các cơ sở hoạt động suốt ngày đêm.

bảng hiệu neon
Mẫu bảng hiệu neon Marry me

Các bảng hiệu có đèn nền đầy màu sắc được đặt hàng để thiết kế quảng cáo và thông tin cho các cửa hàng, quán cà phê, trạm xăng, nhà hàng, thẩm mỹ viện và câu lạc bộ đêm.

Bảng hiệu chữ neon  có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

bảng hiệu chữ neon
Mẫu bảng hiệu neon Lets party

Chúng được sử dụng để chiếu sáng lối vào và cửa sổ cửa hàng, biển hiệu đèn neon mở cũng rất phổ biến , nơi chỉ có mặt trước của cấu trúc được bảo vệ khỏi ô nhiễm bằng một tấm nhựa mỏng đặc biệt trong suốt.

Bảng hiệu chữ neon được sử dụng ở đâu?

Các cơ sở ăn uống

Trong các quán cà phê, quán cà phê, nhà hàng và quán bar, bảng hiệu đèn neon thu hút sự chú ý của khách hàng bằng sự sặc sỡ và độ sáng của chúng.

bảng hiệu chữ neon
Neon cho quán ăn, quán cà phê

Chúng có thể được sử dụng để thể hiện logo, tên món ăn và đồ uống, để thông báo về giá cả và khuyến mãi, đồng thời cũng là một yếu tố trong thiết kế nội thất

Nội thất gia đình

mẫu bảng hiệu neon
Mẫu neon Cho đám cưới Minh và moon

Trong các ngôi nhà và căn hộ, bảng hiệu đèn neon có thể được sử dụng như một yếu tố trang trí nội thất. Chúng có thể chứa các trích dẫn, tên phòng, hình ảnh, v.v. và giúp tạo ra bầu không khí ấm cúng và nguyên bản.

Sự kiện, triển lãm, ngày lễ.

bảng hiệu chữ inox
Mẫu bảng hiệu neo màu đỏ Happy Binthday

Tại các sự kiện như thuyết trình, đám cưới và triển lãm thương mại. Bảng hiệu đèn neon có thể được sử dụng để làm nổi bật chủ đề của sự kiện.

Chúng có thể chứa thông tin về ngày, địa điểm và tên của sự kiện. Cũng như giúp tạo ra một bầu không khí đặc biệt.

Ví dụ: tại một đám cưới, các bảng hiệu đèn neon có thể chứa các cụm từ về tình yêu và gia đình. Và tại một buổi thuyết trình, các biểu tượng và phương châm của công ty.

5 bước để đặt một bảng hiệu chữ neon.

Bước 1. Chọn vị trí đặt bảng hiệu chữ neon.

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu neon Merry churistmas

Trước khi đặt hàng một dấu hiệu neon, hãy xác định vị trí của vị trí của nó. Quyết định nơi bạn muốn lắp đặt bảng hiệu của mình và đảm bảo vị trí đó tuân thủ tất cả các yêu cầu về an toàn và pháp lý.

Bước 2. Nhận lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc lựa chọn vật liệu. Thiết kế và các khía cạnh khác của việc đặt hàng bảng hiệu neon. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

bảng hiệu led neon
Mẫu bảng hiệu trang trí nội thất cho đêm giáng sinh

Câu trả lời cho các câu hỏi về công nghệ sản xuất và tính toán chi phí có thể thu được bằng nhiều cách.

•  Gửi bố cục có kích thước tới cho chúng tôi. Sẽ rất tốt nếu bạn có một tệp vectơ được tạo trong Corel Draw hoặc Adobe Illustrator. Điều này sẽ cho phép bạn tính toán nhanh chóng và chính xác.

bảng hiệu chữ neon
Mẫu bảng hiệu neon màu trăng

•  Gửi cho chúng tôi một bức ảnh hoặc bản phác thảo tự do của dấu hiệu mong muốn của bạn.  Chúng ta có thể tính toán theo chúng, đừng quên kích thước. Vì đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng.

Bước 3. Chuẩn bị thiết kế và chọn màu cho chữ neon.

Chuẩn bị thiết kế bảng hiệu của bạn và chọn màu của ống thủy tinh phù hợp nhất. Với thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu chữ neon just marred

Bước 4. Duyệt thiết kế và thanh toán đơn hàng.

Khi bạn phê duyệt thiết kế của mình, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc theo đơn đặt hàng của bạn. Bạn sẽ cần phải thanh toán tạm ứng trước khi bắt đầu sản xuất. Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các chi tiết của đơn đặt hàng trước khi thanh toán. Vì một số yếu tố biển báo chỉ có thể được làm lại.

bảng hiệu chữ neon
Mẫu bảng hiệu chữ neon Til Death

Bước 5.

Khi bảng hiệu chữ neon đã sẵn sàng. Nó sẽ được giao cho bạn hoặc được cài đặt bởi những người cài đặt của chúng tôi trực tiếp tại địa điểm của bạn.

Đảm bảo biển báo được lắp đặt chính xác và an toàn. Đồng thời tận hưởng hoạt động kinh doanh của bạn ngay bây giờ với quảng cáo sáng sủa và bắt mắt.

bảng hiệu chữ neon
Mẫu bảng hiệu chữ neon màu vàng nắng đẹp

Nếu bạn cần làm bảng hiệu chữ neon giá rẻ. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua:094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.